สถาบันสอนภาษอังกฤษอิงกู (engoo) จัดกิจกรรม "Engoo Live Concert 2017" ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ลานหน้า Hard Rock Cafe ใจกลางสยามสแควร์ โดยมี 3 ศิลปินดังตบเท้าเข้าร่วมมันส์ท้าความร้อนกันได้แก่ BNK48, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และหนุ่มสุดฮอต กันต์ กันตถาวร ซึ่งทาง OS เองก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมงานเพิ่อเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ

     แต่ก่อนที่ทุกคนจะได้สนุกกับคอนเสิร์ทยาวๆ ทางผู้บริหารของ Engoo ก็ได้ขึ้นมาพูดถึงความสำคัญของการเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึงคอสท์ในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Engoo ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยครับ 999 บาท เรียนได้ 8 ชั่วโมง จะตอนไหนก็ได้ เรียนผ่าน Skype ได้เลย สุดท้ายคือวัตถุประสงค์ที่จัดคอนเสิร์ทนี้ขึ้นก็เพื่อเป็นการขอบคุณนักเรียน Engoo รวมถึงตอกยํ้าความเป็น Edutainment ของสถาบัน ที่จะให้เรียนอย่างไม่เครียดและเต็มไปด้วยความสนุกสนานครับ

     สำหรับคอนเสิร์ทก็เริ่มด้วยความสดใสกับน้องๆ BNK48 ตามด้วยความมันส์หยาบๆ ฉบับโอ๊ต ปราโมท ที่ใส่เต็ม แถมมีโอตะช่วยยิงมิกซ์ทุกเพลงของแก ถือว่าเป็นมิติใหม่ของการฟังดนตรีไทยจริงๆ ครับ แล้วพี่โอ๊ตแกก็เล่นด้วยนะ สนุกสนานกันไปแม้แดดจะร้อนขนาดไหนก็ตาม ส่วนคุณกันต์ กันตถาวร ก็รับหน้าที่พิธีกรตลอดทั้งงานได้อย่างลื่นไหลสมเป็นเบอร์ท็อปๆ ของประเทศจริงๆ

     ทั้งนี้ใครที่เป็นแฟน BNK48 ทาง OS ก็ได้รับโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ รวมถึงถ่ายคลิปของโคตรดีย์มาฝากกันด้วยครับ งานนี้ก็ต้องขอขอบคุณทาง Engoo มากๆ จริงๆ ครับ ส่วนใครที่สนใจจะเรียนภาษาอังกฤษกับทาง Engoo ก็ติดตามได้ทางเว็บไวต์หลัก thai.engoo.com ได้เลย!

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์