เข้าสู่ช่วงกันยายนแล้ว ดวงชะตาของเหล่าเกมเมอร์ถ้วนหน้าทั้งหลายต่างก็แปรผันไปตามเกมที่เล่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพลังศรัทธาของเกมเมอร์แต่ละคน ศรัทธามาก็เปย์มา ศรัทธาน้อยก็เปย์น้อย วันนี้ทางทีมงาน OS จะพาเหล่าเกมเมอร์ไปค้นพบพลังแห่งความงมงายเหมือนเช่นเคย ดั่งเช่นสุภาษิตว่า ลิขิตฟ้า ไม่สู้มานะตน ดังนั้น ลิขิตไอเท็มแรร์ ก็ไม่สู้มานะทรู(มันนี่) เช่นกัน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

        คนที่เกิดวันอาทิตย์เดือนนี้จะมีอะไรใหญ่ๆ มาให้รับสม่ำเสมอ ทั้งใหญ่ทั้งเบาไม่ว่าจะเป็นทั้งค่าใช้จ่ายทั้งในเกม และนอกเกม ดวงดาวคล้อยผ่านตามเวลา ดาวนาเม็กเคลื่อนย้ายเข้าราศีลูกแก้วมังกร คนที่กำลังเบื่อๆ เซ็งๆ อาจจะพบอะไรที่เซอร์ไพรส์ในเกมโดยเฉพาะคนที่เล่นเกม FPS อาจจะโดน Head Shot แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว สุขภาพตัวละครอาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก บางครั้งตัวละครอาจไม่ขยับเพราะเน็ตหลุด อัตราการสุ่มกาชายังคงลุ่มๆ ดอนๆ หลีกเลี่ยงวัตถุสีเขียวอมชมพู จะแคล้วคลาดปลอดภัย

ท่านที่เกิดวันจันทร์

        คนที่เกิดวันจันทร์ช่วงนี้อารมณ์จะคึกคัก มักจะมีผู้ร่วมงานหน้าใหม่เข้าเพิ่ม ไม่เชื่อให้ลองเข้าเกมแล้วดูเพื่อนคนไหนในเกมไม่ออนเกิน 7 วันก็ลบซะ แล้วหาคนใหม่มาแอดเพิ่ม รายได้ในเกมจะไหลมาเทมา และก็จะหมดไปในพริบตาเพราะการตีบวก หากเงินในเกมไม่พอวัตถุสีแดงในร้านสะดวกซื้อสามารถช่วยท่านได้ งดเดินทางไกลในเกมเพราะมันเมื่อย ให้นั่งรถ นั่งเรือ หรือเครื่องบินไปจะสบายกว่า พกมือถือระวังอย่าลืมใส่ซิม ไม่งั้นจะโทรไม่ออก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

        คนที่เกิดวันอังคารช่วงนี้อาจพบอุปสรรค์เล็กๆ น้อยๆ เช้ามาเข้าเกมไม่ได้ เพราะเน็ตหมด การติดต่อสื่อสารไม่เป็นผลตามความมุ่งหมาย อาจเป็นเพราะพิมพ์ภาษาไทยไม่ค่อยคล่อง ให้ใช้ภาษาตากาล็อกแทนเผื่อเพื่อนๆ จะเข้าใจ ดวงความรักยังลุ่มๆ ดอนๆ หากอยากพบเนื้อคู่ให้สร้างไอดีใหม่มาแต่งงานด้วย รับรองจะสมความปรารถนา ปลายเดือนอาจมีปากเสียงทะเลาะกับเพื่อนๆ ด้วยเรื่องราวเล็กน้อย ขยันปักวาร์ดบ่อยๆ แล้วสถานการณ์จะดีเอง สีนำโชคคือสีแดงดำ

ท่านที่เกิดวันพุธ

        คนที่เกิดวันพุธเดือนนี้อะไรๆ ก็เป็นใจ ทุกอย่างราบรื่นไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกมอะไร MOBA ไม่เจอนู้บ FPS ไม่เจอโปร Online ไม่เจอเกรียน เลยทำให้ทุกอย่างดูน่าเบื่อไปเสียหมด แต่พ่อแม่ไม่ปลื้มเพราะกดเกมอย่างเดียว อาจต้องหลบๆ ซ่อนๆ กดเกมในห้องน้ำเป็นพักๆ มีกาชาใหม่ให้รีบเติม อาจได้แจ๊คพ็อตเป็นเกลือแบบเต็มๆ หากต้องเดินทางไปต่างจังหวัดให้พกพาวเวอร์แบงค์ไปด้วยจะได้เล่นเกมราบรื่น การเงินเป็นใจ อะไรก็เปย์ได้หมด หากไม่พอให้ยืมเพื่อนข้างๆ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

        คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้คิดอะไรก็ได้ดั่งใจยกเว้นเงิน เป้าหมายที่อยากทำให้สำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ขอเพียงแค่มีความพยายามและเติมเงินสู้เข้าไป อาจจะได้ท้าทายสถิติใหม่ๆ ในเรื่องที่ไม่เคยทำ หากเป็นกีฬาอีสปอร์ตให้พยายามสำแดงผลงานเข้าไว้ เพราะอาจมีแมวมองมาจับตาคุณก็เป็นได้ ค้าขายในเกมจะได้เป็นกอบเป็นกำ ระมัดระวังเพื่อนยืมไอเท็มแล้วไม่คืน ตามทวงจะยากนักแล ดวงความรักยังไม่ค่อยดี หากมีแฟนให้ถนอมการเล่นเกมให้น้อยหน่อย ไม่งั้นอาจมีเลิกรา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

        คนที่เกิดวันศุกร์ช่วงนี้ดาวเคราะห์เบจิต้า ถูกฟรีเซอร์ระเบิดแตก ทำให้ชะตาชีวิตไม่ค่อยดีพยายามเล่นเกมด้วยความไม่ประมาท เดินข้ามถนนก็อย่าเล่นเกมมือถือ เล่นเกม FPS ให้ระวังสไนเปอร์ เล่นเกม MOBA ก็ให้ระวังป่าให้ดี อาจได้รับภารกิจพิเศษพร้อมรางวัลสุดคุ้มในเกม แต่ควรระมัดระวังข้อผิดพลาดให้ดี ความรักช่วงนี้อะไรๆ ก็ลงตัว คนโสดหากมีเพศตรงข้ามมาทักก็อาจจได้คนดูแลหัวใจซักที เพื่อนเพศที่ 3 อาจมีส่วนช่วยให้ราบรื่น งดเล่นเกมกลางคืนเพราะอาจทำให้นอนไม่พอ เล่นตอนกลางวันอาจโดนครูบาอาจารย์ทักทายด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

ท่านที่เกิดวันเสาร์

        คนที่เกิดวันเสาร์ช่วงนี้หากมีเรื่องให้ตัดสินใจให้พยายามไตร่ตรองให้ดี เพราะอาจจะนำความเสียหายใหญ่หลวงมาให้ จะเปิดกาชาเกมอะไรก็ตามต้องคิดให้ถี่ถ้วน ดาว M78 เกิดการผันผวนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในองค์กร ทำให้คุณอาจจำเป็นย้ายกิลด์แบบไม่คาดคิด เพื่อนฝูงหายหน้าหายตาโดยเฉพาะคนที่เคยยืมเงินไป ให้ตามทวงให้ดี การเงินยังคงสดใสซู่ซ่า เพราะอาจมีรายได้พิเศษเข้ามาแบบไม่คาดคิด ค้าขายออนไลน์กำไรงาม ไอดีเกมไม่เล่นก็ขายไป อาจพบอะไรใหม่ที่คุณคู่ควร

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์