เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์สำหรับเหล่าแฟนคลับ BNK48 อย่างมากเมื่อคืนนี้มีกิจกรรมถ่ายทอดสดบนแอพพลิเคชั่น VOOV ของ ไข่มุก BNK48 (วรัทยา ดีสมเลิศ) ซึ่งนอกจากคนดังในโลกออนไลน์ที่เข้ามาติดตามอย่างเปิดเผยอย่าง จ่าพิชิต และอาจารย์เจษฎ์ แล้วยังมีสายสุ่มอยู่อีกคนนึงนั้นก็คือ "ชา Lowcostcosplay" ที่อยู่ๆ เข้ามาออกของขวัญให้ไข่มุกใน VOOV เป็นเครื่องบินเป็น 10 ลำ ค่าใช้จ่ายกว่า 70,000 บาท ทาง OS เลยไปขอสัมภาษณ์เปิดใจคุณ ชา Lowcostcosplay สักเล็กน้อยเราไปอ่านกันเลยครับ

OS : ชา Lowcostcosplay เริ่มติ่ง BNK48 ได้ยังไง?
ชา Lowcostcosplay : ประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้วครับ เห็นจ่าพิชิตชอบแชร์มา กับเพื่อนๆ ในเฟส เลยกดเข้าไปดูมันทำ ให้ผมนึกถึงบรรยากาศไอดอลยุคต้นๆ ช่วงปี 2000 ถ้าใครเคยเล่นบอร์ด Pramool จะจำได้ว่า ไอดอลยุคนั้นจะมีความสดใสที่เป็นอัตลักษณ์ ซึ่ง BNK48 ทำให้ผมนึกถึงยุคนั้นขึ้นมา

OS : ตอนนี้ชอบไข่มุกแค่คนเดียวหรือเปล่า? ถ้ามีชอบเมมเบอร์คนอื่นอีกบ้างหรือเปล่า?
ชา Lowcostcosplay : ถูกชะตากับไข่มุกตรงที่ รู้จักสร้างอติจูดให้กับตัวเอง จะมีหลายๆ ซิกเนเจอร์ที่ทำให้คนจดจำ ในส่วนนี้ถูกจริตผมเพราะ ผมชอบความครีเอทีฟทุกสาย งาน และตรงนี้ไข่มุกมีความครีเอทีฟที่สร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวเอง แล้วทำได้ดีครับ

OS : เพลงที่ออกมาตอนนี้ ชา Lowcostcosplay ชอบเพลงอะไรมากที่สุด?
ชา Lowcostcosplay : ชอบเพลง Oogoe diamond (ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ)

OS : ทำไมถึงซื้อเครื่องบินใน VooV ให้ไข่มุกถึง 10 ลำรวด?
ชา Lowcostcosplay : คำตอบตามข้างบนข้อ3เลยครับ "ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ" 

OS : รู้ราคามั้ยใช่มั้ยเนี่ย? ประมาณเท่าไหร่พอบอกได้มั้ย?
ชา Lowcostcosplay : น่าจะ 70,000 กว่าๆ ครับ

OS : เปย์ขนาดนี้มีภาพ Photoset ของน้องไข่มุก ครบๆ แล้วหรือยังเอ่ย?
ชา Lowcostcosplay : ยังไม่มีเลยครับ ต้องบอกก่อนว่าผมเป็นสไตล์ที่ไม่สะดวกจะไปซื้อของตามอีเวนท์เลยครับ  แต่เห็นว่าจะมีขายตามออนไลน์ คงได้ไปอุดหนุนตรงส่วนนั้นครับ 

OS : หากในอนาคต BNK48 มีการเลือกตั้งชา Lowcostcosplay จะโหวตไข่มุกจน เป็นเซ็นเตอร์เลยหรือเปล่า?
ชา Lowcostcosplay : มาถึงขนาดนี้แล้วเราก็ต้องช่วยส่งเสริมน้องเค้าอะครับ

OS : ช่วยพูดถึง BNK48 สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก หรืออยากให้เขาลองรู้จักน้องๆ กลุ่มนี้ หน่อย?
ชา Lowcostcosplay : อยากให้ลองเปิดใจแล้วมาดูความน่ารักของน้องๆ เค้าครับ การที่เราได้ดูชีวิตคนคนนึงได้ พยายามหรือทำอะไรบางอย่าง มันเหมือนกับเป็นภาพจำลองการใช้ชีวิตให้เราดูครับว่า เรา
อยากจะใช้ชีวิตแบบไหน เราอยากมีชีวิตบนโลกนี้อย่างไร เราอยากมีบทบาทแบบไหนใน สังคม ทุกอย่างที่เราเรียนรู้ไป แม้กระทั่งการมาเรียนรู้วง BNK48 นี้ มันไม่ได้เสียเวลาชีวิตเราเลยครับ แต่อยู่ที่ว่าเราจะนำมาประยุกต์ใช้ชีวิตกับเราอย่างไร ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราพบเจอ ในชีวิตประจำวัน ล้วนแต่เป็นประสบการณ์ดีๆที่จะหลอมรวมความคิดเรา ให้เราเข้าใจใน การชีวิตและพบเป้าหมายได้ชัดเจนขึ้นครับ ขอบคุณครับ

หลังจากดูไข่มุกใน VOOV ชา ก็มีชีวิตประมาณนี้แหละครับ

ไข่มุก BNK48 ชอบภาพที่ชา lowcostcosplay ทำจนต้องเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่น

    ก็ประมาณนี้ครับสำหรับการสัมภาษณ์เปิดใจสั้นๆ ของ ชา Lowcostcosplay ที่เปย์หนักจนสร้างความตื่นตะลึงให้กับเหล่าโอตะที่ติดตาม BNK48 กระเป๋าตังสั่นกันหมดเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า BNK48 คืออะไรก็สามารถเข้าไปดูได้ที่คลิปด้านล่างนี้ที่ทาง OS เราจัดทำขึ้นมาเลยนะครับแล้วคุณจะรู้จัก BNK48 มากยิ่งขึ้น!!

BNK48 ไอดอลน้องใหม่ไฟแรงแห่งสยามประเทศ(OSฟายDay#108)

ขยี้Z BNK48 จุดเริ่มต้นแห่งการเปย์!!

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์