หลายๆ ปีมานี้ ผลิตภัณฑ์ความงามและไอเทมต่างๆ จากร้านขายยาในญี่ปุ่นได้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ขนาดที่ว่ามีนักท่องเที่ยวหลายรายที่มาที่ญี่ปุ่นแล้วซื้อโกยกลับบ้านกันเป็นลังๆ ด้วยมาตรฐานด้านคุณภาพสูงแบบญี่ปุ่นที่ไว้วางใจได้จึงทำให้สินค้านั้นได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 10 ไอเทมยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาญี่ปุ่น!

1. LuLuLun Face Masks

LuLuLun Face Mask

     เจ้ามาส์กหน้า LuLuLun นับว่าเป็นไอเทมยอดฮิตในชีวิตประจำวันสาวๆ ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ มีอยู่ 3 สูตรหลักด้วยกัน สีชมพู(รักษาสมดุลใบหน้า) สีฟ้า(ให้ความชุ่มชื่น) และสีขาว(ให้ความสดชื่นและกระจ่างใจ) และยังมีมาส์กแบบที่จำหน่ายเฉพาะที่อยู่ทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ไม่แน่ว่าการตระเวนมาส์กอาจจะเป็นวิธีที่ช่วยทำให้คุณสนุกกับทริปญี่ปุ่นก็ได้นะ


2. Nihonshu Skin Toner

Nihonshu Skin Toner

     ตัวนี้เป็นสกินโทนเนอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่ถูกมากแต่ก็ใช้ดีสุดๆ อย่างที่ชื่อของมันบอก สกินโทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของ นิฮนชู(สาเกญี่ปุ่น) กลิ่นของมันก็ยังคล้ายกับสาเกอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นคนชอบดื่มก็อาจจะชอบโทนเนอร์ตัวนี้ก็ได้ นอกจากนั้นโทนเนอร์ตัวนี้ช่วยเรื่องของความชุ่มชื่นได้ดีมาก แถมยังใช้ได้ทั้งตัวอีกด้วย


3. CANMAKE

Canmake

     CANMAKE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางราคาไม่แพงที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น! แต่คุณภาพมันกลับดีสุดๆ สวนทางกับราคาที่ถูกมากๆ  เป็นแบรนด์ที่ออกสินค้าตัวดังๆ มาเยอะแยะและมีหลายคนซื้อใช้ต่อไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะสินค้าขายดีตลอดกาลอย่างครีมชีค อายแชโดวเบส และมาสคาร่าเบสโค้ท เทรนด์ที่กำลังมาอย่างลิปทินต์ก็เริ่มจะ Sold out ทุกที่แล้วด้วย!


4. FLOWFUSHI eyelash serum

FLOWFUSHI

     เป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่ฮิตกันสุดๆ หลังจากที่ผู้ใช้หลายคนเห็นผลหลังจากเริ่มใช้ไปเพียงสัปดาห์เดียว! ว่ากันว่าตอนที่ใช้เซรั่มตัวนี้ก็เหมือนได้บำรุงดวงตาไปด้วย(ผู้ผลิตได้ระบุไว้) นอกจากนั้นแล้ว มาสคาร่าในซีรีส์ของ FLOWFUSHI เองก็มีผู้ซื้อใช้เป็นประจำเช่นกัน นับว่าฮิตไม่แพ้กันเลยทีเดียว


5. Lycee Eye Drops

Lycee

     เป็นที่รู้กันว่ายาหยอดตา Lycee ขายดิบขายดีมานานแล้ว และยาหยอดตาดีไซน์ตลับสีชมพูน่ารักกุ๊งกิ๊งแบบนี้ก็ไม่ได้มีทุกยี่ห้อ ตัวยาที่บรรจุมาจะช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าของดวงตา มีสูตรสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ด้วย เหนือสิ่งอื่นใดคือมันมีกลิ่นกุหลาบจางๆ ด้วยนะเออ


6. suisai Enzyme Face Wash Powder

suisai

     ตัวนี้เพิ่งจะขึ้นแท่นสินค้ายอดนิยมในร้านขายยาเมื่อไม่นานมานี้เอง เจ้าผงเอนไซม์ล้างหน้าของ suisai จะเป็นผงแป้งสีขาวในแพ็คเกจเล็กๆ กล่องนึงจะมี 32 อัน (ขนาดทดลองจะมี 15 อัน) ที่มีพอให้ใช้ได้ไปราวๆ 2-3 เดือนเลยทีเดียว โดยผงล้างหน้าตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดสิ่งที่อุดตันรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวของคุณดูนุ่มกว่าที่เคย!


7. DHC Deep Cleansing Oil

DHC

     คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ได้รับรางวัลมากมายหลายโพล มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะกอก เป็นออยล์ที่สัมผัสไม่เหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและทำความสะอาดรูขุมขนไปด้วยกัน แล้วยังไม่จำเป็นต้องถูแรงๆ เพื่อลบคราบเครื่องสำอางออกด้วยนะ


8. AHA Pealing Soap

AHA

     สบู่เป็นสิ่งที่สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและร่างกายที่สะอาดหมดจด!


9. Biore UV Aqua Rich

Biore UV Aqua Rich

     ครีมกันแดดตัวนี้จัดว่าเป็นเดอะเบสต์ได้เลย หลายๆ คนคงไม่ชอบความรู้สึกเหนอะหนะหลังจากทาครีมกันแดด แต่เจ้ากันแดดตัวนี้พอทาแล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้กำลังทาครีมกันแดดอยู่ แต่จะรู้สึกเหมือนเอาน้ำมาลูบหน้า ถึงมันจะบางเบาจนเหมือนไม่ได้ทาก็เถอะ แต่มันทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ใช่น้อยเลย!


10. Heroine Make Waterproof Long Mascara

Heroine

     มาถึงมาสคาร่าตัวฮิตตลอดกาลที่จะช่วยให้ขนตาแต่ละเส้นเรียงตัวยาวสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน เพียงแค่มีเจ้าตัวนี้คุณก็จะมีขนตางอนยาวไปได้ตลอดวัน!

เห็นแล้วคันไม้คันมืออยากลองใช้เรียงชิ้นไปเลย แล้วของพวกนี้น่าจะเป็นของฝากที่ดีให้เพื่อนได้นา ใครไปญี่ปุ่นก็ช็อปกันใหสนุกนะคะ!

ที่มา : tokyogirlsupdate

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์