มีเรื่องฮาๆ ปนน่าประทับใจเกิดขึ้นเมื่อมีสมาชิกเว็ป reddit รายนึงนาม SprayAndPlay ได้ไปโพสเกี่ยวกับ Rising Storm 2: Vietnam เกมยิงแบบมัลติเพลเยอร์ที่เพิ่งออกมาในปีนี้ใจความว่า


"ผมชอบขับเฮลิคอปเตอร์ในเกมนะ ตอนไปทำภารกิจเนี่ยตรงจุดลงจอดมันจะมีต้นไม้เยอะมากๆ คอยเป็นที่กำบังให้ แต่ก็เพราะว่าจุดจอดมันใกล้กับจุดทำภารกิจมากผมก็เลยโดนยิงถล่มไม่ยั้งทุกรอบทำให้ต้องบินอย่างต่ำและรวดเร็ววน 180 องศามารับเพื่อนๆ ออกจากพื้นที่ก่อนจะมีคนยิง RPG อัดหน้า

ยังไงก็เถอะ ไอ้ทางออกจากจุดจอดเนี่ย มันมีต้นไม้ที่ทั้งสูงและบ๊างบางตั้งตระหง่านอย่างโดดเดียวอยู่ต้นนึงขวางทางอยู่ทุกครั้งที่ผมทำภารกิจ แล้วผมก็ชอบลืมว่ามันอยู่ตรงนั้นแล้วก็ชนมันอยู่นั่นแหละ

ผมรู้ว่านี่มันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก ก็แค่ต้นไม้ต้นนึงบนแมพๆ หนึ่ง แต่มันโคตรไร้ประโยชน์เลยใช้เป็นที่กำบังก็ไม่ได้ เอาก้อนหินหรืออะไรก็ได้ที่จะไม่บังใบพัดเฮลิคอปเตอร์ของผมมาวางแทนเถอะนะ"

    และไม่นานนักก็มีแพทช์ใหม่ออกมาเมื่อวันที่ 20 นี้พร้อมกับการหายไปของต้นไม้ต้นนั้นและคำพูดของทีมงานว่า "พวกเราเห็นด้วยกับคุณ sir!"

    ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทางทีมงานใส่ใจในปัญหาของผู้เล่น แม้เพียงจะเป็นอะไรที่ดูเล็กน้อยมากก็ตามแต่ก็เรียกได้ว่านอกจากนาย SprayAndPlay แล้วก็ยังได้ใจชาวเกมคนอื่นๆ ไปอีกด้วย!

ที่มา kotaku

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์