อีกหนึ่งนวัตกรรมสำหรับชาว Friend Zone ผู้มีงานอดิเรกไปตั้งแคมป์ปิคนิคกับ H Tent! จากบริษัท Doppelganger Outdoor หลายๆ คนเห็นคำว่า H Tent อาจจะคิดว่าเป็นเต็นท์ไว้ใช้สำหรับอะไรแบบนั้นรึเปล่า? (ขอไม่อธิบายเพิ่มสงวนให้กับคนที่เข้าใจอยู่แล้วเท่านั้น ฮา) แต่ด้วยรูปทรงของเจ้าเต็นท์ตัวนี้ มันมีลักษณะเป็นตัว H จริงๆ นั่นเอง ซึ่งงานนี้คนญี่ปุ่นหลายคนเห็นก็แอบขำกับชื่อ H Tent เหมือนกัน

     ด้วยลักษณะของเต็นท์นี้ ได้มีคำอธิบายแนะนำไว้ว่าเป็นเต็นท์นอนสำหรับสองคน โดยจะมีตรงกลางที่เชื่อมต่อกันไว้สามารถวางของ พูดคุยผ่านทางช่องนี้ หรือจะไว้ยื่นมือไปจับกันก็ได้... โดยเฉพาะการไปกับ "คู่ที่มีความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน!" โอ้โห เรียกได้ว่าจี๊ดใจชาว Friend Zone เป็นอย่างมาก

     ถือได้ว่าเป็นเต็นท์ที่ออกแบบสำหรับคนไปด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้อยากนอนตัวติดกันในเต็นท์มากเกินไป เลยแบ่งพื้นที่ให้ดูมีความส่วนตัวพอหอมปากหอมคอนั่นเอง ถึงอย่างนั้นเต็นท์นี้ก็สามารถนอนคนเดียวได้เช่นกัน โดยพื้นที่อีกฝั่งเราก็สามารถไว้ใช้เก็บของได้ โดยเจ้าเต็นท์ตัวนี้สงนราคาอยู่ที่ 19,580 เยน (เป็นเงินไทยเกือบ 6,000 บาท) ใครที่สนใจอยากได้สามารถสั่งซื้อได้ที่ Amazon นี้เลย!

Source : rocketnews24

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์