ขึ้นชื่อว่าร้านสตาร์บัคส์ (Starbucks) เชื่อว่าใครหลายๆ คงนึกถึงกลิ่นและรสอันหอมหวานของกาแฟในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเอสเพรสโซ่ แฟรบปูชิโน่ กาแฟดำชงสด (ยิ่งอยู่ในช่วงซื้อ 1 ฟรี 1 นี่ชอบมากๆ) นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มและขนมอีกมากมายให้เลือกอีกเพียบ แต่ที่เด็ดที่สุดคงหนีไม่พ้นร้าน Starbucks สาขา Blizzard แน่นอน แต่จะเป็นอย่างไรไปดูรายละเอียดกันครับ
    สำหรับร้าน Starbucks นั้นมีสาขาอยู่รอบโลก แต่ในวันนี้ทางทีมงาน OS จะขอมาเจาะลึกกับเมนูสุดสร้างสรรค์ของทางร้าน Starbucks สาขา Blizzard ที่ตั้งอยู่ในเมืองเมืองเออร์ไวน์ รัฐรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยทางร้านการรวมเอารสชาติกาแฟมาผสมรวมกับรายชื่อเกมดังได้อย่างลงตัว
    
    เริ่มจาก The Blizzard Drink ที่เป็นการรวมเอาตัวละครเกม WoW มาร่วมในเมนูนี้ด้วย โดยเครื่องดืมนี้มีส่วนผสมของดาร์ค มอคค่า, วิปปิ้ง ครีมและอื่นๆ

    ถัดมาเป็น Epic Drink ที่นำเอาตัวละครอย่าง Sombra จากเกม Overwatch มาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ซึ่งคนที่ชอบดื่มชา รับรองชอบเมนูนี้แน่นอนครับ


    สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.instagram.com/blizzard_starbucks/ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่ทีมงานอยากนำเสนอ ว่าแต่ถ้ามีร้าน Starbucks ที่มีเมนูแบบนี้มาเปิดที่เมืองไทยบ้างก็คงจะดีไม่ใช่น้อยว่าไหมครับ 

   

ที่มา: http://kotaku.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์