ปล่อยของกระตุ้นความขนหัวลุกอย่างต่อเนื่องกับ “The Void แทรกร่างสยอง” ภาพยนตร์สยองขวัญสายพันธุ์คัลท์ ทายาทหนังหวีดขึ้นหิ้งอย่าง The Thing ที่โชว์ไอเดียสยองผ่านความคิดสร้างสรรค์ แหวกแนวหนังสยองขวัญเรื่องอื่นที่ผ่านมา ออกมาเป็นใบปิดดีไซน์เฉียบสะดุดตาถึง 8 ดีไซน์ด้วยกัน โดยในแต่ละแบบ จะมี “สัญลักษณ์สามเหลี่ยมปริศนา” แฝงอยู่บนภาพใบปิดและโลโก้ สร้างความฮือฮาแก่คอหนังสายระทึกสยองที่รอชมอยู่เป็นจำนวนมาก

ประสบการณ์ขนหัวลุกครั้งนี้ เริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ แดเนียล คาร์เตอร์ (รับบทโดย แอรอน พูลย์) บังเอิญเจอชายร่างโชกเลือดอยู่กลางถนนที่มืดมิดขณะออกตรวจเวร เขาจึงรีบพาชายหนุ่มไปส่งยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด โดยที่ไม่รู้เลยว่าทุกคนในโรงพยาบาลนั้นได้กลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่สยดสยองเกินกว่าจะจินตนาการถึง หนำซ้ำแดเนียลยังต้องนำผู้รอดชีวิตทั้งหมดฝ่าแดนนรกจากกลุ่มบุคคลในชุดสีขาวกับเครื่องหมายสามเหลี่ยมสุดลึกลับที่พร้อมจะเดินหน้าเข้ามาเอาชีวิตจากพวกเขาได้ทุกเมื่อ

 คอหนังสยองเมืองไทยได้เวลาปลดปล่อยขั้นสุด “The Void แทรกร่างสยอง” ผลงานล่าสุดของผู้อำนวยการสร้าง The Witch และทีมเมอัพเอฟเฟคต์รางวัลออสการ์ จะพาคุณไปสู่นิพพานแห่งประสบการณ์ดูหนังสยองขั้นสุด จิกเบาะคลั่งจนแทบช็อค : 8 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์