เรื่องน่าเศร้านี้มีจุดเริ่มต้นที่มีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความบนอินเทอร์เน็ตเพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เธอประสบพบเจอมา เกี่ยวกับพฤติกรรมของสามีของเธอ โดยเธอเล่าว่าน้องสาวและแม่ของเธอได้เสียชีวิตลงไปเมื่อประมาณ 3 ปีก่อนหน้า เธอจึงได้รับเงินประกันชีวิตจำนวน 8 ล้านเยนหรือประมาณ 2 ล้าน 4 แสนกว่าบาท เธอจึงมีความคิดว่าจะนำเงินที่ได้ไปฝากธนาคารเพื่อเป็นทุนให้ลูกโดยที่สามีของเธอก็รับทราบ ทุกอย่างไปได้สวยเมื่อทั้งเธอและสามีต่างช่วยกันเก็บเงินจนมียอดเงินในบัญชีประมาณ 12 ล้านเยนหรือ 3 ล้าน 7 แสนกว่าบาท
    กาลเวลาผ่านไปประมาณ 2 ปีครึ่ง เหมือนมีอะไรดลใจให้เธอเข้าไปเช็คยอดในบัญชี กลับพบว่าไม่มีเงินเหลือเลย!!! 
   เมื่อสืบสาเหตุและที่มาจึงรู้ว่าเป็นเพราะสามีตัวแสบของเธอนั่นเอง!!!

**ภาพประกอบทั้งหมดในบทความเพื่ออรรถรสเท่านั้นไม่ใช่บุคคลที่ถูกกล่าวถึงในข่าว


    โดยสามีตัวดีของเธอได้จับจ่ายใช้เงินหมดไปกับเกมมือถือด้วยยอดเงินที่คุณต้องอึ้ง คือประมาณ 1 แสน 2 หมื่นกว่าบาททุกเดือน (ในระยะเวลา 2 ปีครึ่ง) นอกจากแอบเอาเงินไปเปย์แล้ว สามีของเธอไม่คิดที่จะเอ่ยปากขอโทษด้วยซ้ำกับการกระทำที่ผ่านมา
    หลังจากนั้นเรียกได้ว่าเกิดดราม่าในวงการชาวเน็ตของญี่ปุ่นเลยทีเดียว เนื่องจากมีคนเข้ามาเขียนความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม บางก็ว่าให้ยื่นเรื่องฟ้องหย่าไปเลย บางก็ว่าให้ปรึกษาทนายความดีกว่า เพราะเห็นว่าเห็นว่าเป็นคดียักยอกทรัพย์
    ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณภรรยา (ผู้โชคร้ายรายนี้) ด้วยนะครับ ค่อยๆ คิดหาหนทาง ทุกปัญหามีทางออกแน่นอน!

ที่มา: http://en.rocketnews24.com/2017/05/22/man-splurges-wifes-inheritance-from-her-mother-on-mobile-games/?iframe=true&theme_preview=true
ภาพประกอบ: https://www.pakutaso.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์