แฟนคลับ DC น่าจะทราบกันว่าภาพยนตร์จากจักรวาล DC สองเรื่องที่ Hype กันสุดขอบประตูอย่าง Batman v Superman และ Suicide Squard กลับถูกต่อว่ากันอย่างมหาศาล ทำให้เหล่าแฟนบอยต่างเซ็งเล็กๆ ที่ภาพยนตร์จากคอมิคที่พวกเขาชื่นชอบกลับทำได้น่าผิดหวังถึง 2 เรื่อง แต่ว่า ณ เวลานี้ชาว DC อาจจะพบแสงสว่างกับภาพยนตร์ในจักรวาลนี้อีกครั้งแล้ว

เมื่อ Wonder Woman ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากจักรวาล DC ได้มีการเปิดรอบสื่อมวลชนให้ได้เข้าชมกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ โดยทาง Warner Bros. ได้อนุญาติให้กล่าวความรู้สึกผ่าน Social Media โดยห้าม Spoil ภาพยนตร์ ซึ่งเสียงตอบรับที่ออกมาเรียกว่าทำให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันอีกครั้งที่เราจะได้เห็นภาพยนตร์เจ๋งๆ จาก DC เพราะมีแต่คำชื่นชมอย่างมากมาย เราเลยขอยกตัวอย่างข้อความที่กล่าวชมภาพยนตร์มาให้ชมกันครับ

น่ายินดีที่จะบอกว่า Wonder Woman นั้นเจ๋งมาก Gal Gadot ก็สุดยอด เคมีของเธอกับ Chris Pine มีแรงดึงดูดที่น่าเหลือเชื่อ แนะนำให้ดูอย่างแรงเลย

Wonder Woman เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่แบบไร้ที่ติ ผมรักทุกวินาทีของมัน สุดยอดงานจริงๆ

Wonder Woman เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดใน DCEU จนถึงตอนนี้ Gal Gadot เหมือนหัวใจไดอาน่าที่ทรงพลังจริงๆ รวมถึงการเปลี่ยนตำนานไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 1 ก็เจ๋งมากด้วย

สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Wonder Woman คือ Wonder Woman และ Gal ก็คือ Wonder Woman และตอนนี้ก็เป็น Wonder Woman

รัก Wonder Woman มาก มันทำให้นึกถึง Superman ของ Christopher Reeve ที่ไม่มีความโกรธหรือถากถางซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมีในตอนนี้เลย

(สามารถอ่านความเห็นเพิ่มเติมได้ที่เครดิตด้านล่าง)

สำหรับภาพยนตร์ Wonder Woman นั้นจะมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ครับ

เครดิต: io9

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์