Zack Snyder ออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Warner Bros. มีความตั้งใจสร้างหนังภาคต่อ Wonder Woman 2 ขณะที่ Deborah Snyder เสริมว่าโปรเจคท์หนัง Batgirl จะเกิดขึ้นก่อนหน้านั้นอย่างแน่นอน โดยหนังเดี่ยว Wonder Woman ภาคแรกของผู้กำกับ Patty Jenkins กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และความคาดหวังก็กำลังสูงขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าบรรดานักวิจารณ์จะทำนายไว้ว่ารายได้ใน Box Office ของ Wonder Woman จะออกมาน่าผิดหวัง แต่กระแสแบบนี้แหละที่ DCEU กำลังต้องการในตอนนี้

     มีกระแสข่าวพูดถึง Wonder Woman 2 อยู่เรื่อย ๆ ในรอบ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง Jenkins เคยพูดว่าเธอมีไอเดียนำ Diana Prince ไปสู่อเมริกาในหนังภาคต่อไป ขณะที่ Geoff Johns ประธาน DC Films เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าโปรเจคท์ภาคต่อยังไม่มีการคอนเฟิร์ม แต่มันเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นในงานพรมแดง Wonder Woman ที่ประเทศจีน เมื่อ Arthur Wong ทวีตข้อความว่าเขาได้คุยกับ Zack Snyder และ Deborah Snyder เพื่อถามถึงความเป็นไปได้ของ Wonder Woman ภาคต่อ "Zack Snyder บอกว่า WONDER WOMAN 2 จะเกิดขึ้น! Deborah Snyder บอกว่าหนังฮีโร่หญิงเรื่องถัดไปคือ Batgirl!"

     เมื่อมาพิจารณาดูแล้ว ถ้าคือเรื่องจริง นี่คือข่าวใหญ่ของวงการหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเลยทีเดียว มันเคยมีรายงานข่าวออกมาเมื่อเดือนมีนาคมว่า Joss Whedon รับหน้าที่ เขียนบทและกำกับหนัง Batgirl แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเธอจะเข้ามาสู่ DCEU ได้อย่างไร อย่างก็ตาม Batgirl น่าจะเข้าโรงฉายก่อนภาคต่อของ Wonder Woman ค่อนข้างแน่

     DCEU มีหนังหลายเรื่องที่กำลังพัฒนาบทกันอยู่ในตอนนี้ และยังไม่มีกำหนดเวลาว่าเมื่อไหร่หนังเหล่านั้นจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ โดยกำหนดการเข้าฉายของ DC หลังจาก Aquaman ในปี 2018 หลังคงเป็นปริศนาลึกลับ ซึ่งมีทั้ง Gotham City Sirens, The Batman, Man of Steel 2 และ The Flash รอเข้าฉายอยู่

     ทั้งนี้ การคุมโปรเจคท์ Batgirl ของ Joss Whedon และการกลับไปของ Patty Jenkins ใน Wonder Woman 2 ถือว่าเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นของแฟน ๆ และ DCEU ต่อไปคงมีการเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าใครจะมารับบทเป็น Barbara Gordon หรือ Batgirl นอกจากนี้ มันยังน่าสนใจว่าหนังฮีโร่หญิงอีกค่ายอย่าง Captain Marvel จาก Marvel จะประกาศวันเข้าฉายออกมาเป็นช่วงไหน จะท้าดวลกันไปเลยนหรือไม่? แค่คิดก็น่าติดตามแล้ว.....

ที่มา
http://script.today/script2

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์