งานสร้างในทุกๆ ฉาก ทุกๆ รายละเอียดนับเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับภาพยนตร์ทุกเรื่อง งานนี้ ไมเคิล ชวาร์ซ ผู้อำนวยการสร้างหนังแอคชั่นโคตรเดือด “The Hunter’s Prayer (เดอะ ฮันเตอร์ส เพลเยอร์) ล่าคนระอุ” ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงเลือกดึงผู้กำกับดีกรีเดือด โจนาธาน มอสทาว จาก Terminator 3 (เทอร์มิเนเตอร์ 3) และ Surrogates (เซอร์โรเกทส์) ร่วมด้วยผู้ออกแบบงานสร้างฝีมือดีอย่าง โทมัส โวธท์ จาก Wanted (วอนเต็ด), Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (ไพเรทส์ ออฟ เดอะ คาริบเบียน: ออน สเตรนเจอร์ ไทด์ส) พร้อมทีมงานมากความสามารถ มาร่วมเนรมิตสถานที่และฉากต่างๆ ให้สมจริงดั่งใจ ระเบิดอรรถรสความมันส์เต็มสูบของหนังได้เป็นอย่างดี

“ยิ่งคุณทำงานกับผู้กำกับที่เก่งเท่าไหร่ เขาจะยิ่งวางใจให้คุณเล่นจนสุดเท่านั้น เขาปล่อยให้เราเล่นและค้นพบตัวละครเอง ผมคิดว่านั้นคือลักษณะของผู้กำกับที่ดี เขามั่นใจในงานของตัวเองและฝีมือนักแสดงของเขา” แอคชั่นสตาร์ แซม เวิร์ธธิงตัน กล่าวชื่นชมผู้กำกับ

และด้วยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่เปิดกว้างขึ้นไปในหลายพื้นที่ ดังนั้นเบื้องหลังของ The Hunter’s Prayer (เดอะ ฮันเตอร์ส เพลเยอร์) จึงเป็นการรวมรวบทีมสร้างทั่วทั้งยุโรป ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงและทีมงาน โดยภาพยนตร์นั้นส่วนใหญ่ถ่ายทำในฮังการี และเพื่อให้สถานที่ในฮังการีเป็นตัวแทนเมืองในสวิตเซอร์แลนด์ ทีมออกแบบต้องใช้หลากหลายเทคนิครวมทั้งแปะป้ายสัญญาณจราจรทับของเก่าเพื่อให้เหมือนสถานที่จริง ซึ่งล้วนเป็นฝีมือของนักออกแบบงานสร้างมือรางวัลอย่างโทมัสทั้งสิ้น

“โทมัส เป็นหนึ่งในคนสำคัญที่สุดของเรื่องนี้” ผู้อำนวยการสร้าง ไมเคิล ชวาร์ซ กล่าว “สิ่งที่เขาทำกับโลเคชั่นมันเหมือนเขาสร้างโลกขึ้นมาใหม่ โทมัสมีทีมงานมากฝีมือซึ่งยกระดับหนังเราได้อย่างแท้จริง ป้ายต่างๆ ตัวจ่ายน้ำมัน บูธโทรศัพท์สาธารณะ ทุกอย่างที่คุณเห็นคือเวทมนต์แห่งภาพยนตร์ ก่อนหน้าการถ่ายทำทุกอย่างอยู่ภายในอาคารหมด ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นใหม่เพื่อถ่ายทำโดยเฉพาะ”

     ทรยศสัญชาตญาณนักฆ่า คว่ำแผนสังหารเพื่อปกป้องเธอ การกลับมาแอคชั่นโคตรเดือดอีกครั้งของพระเอกหนุ่ม แซม เวิร์ธธิงตัน ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ พลิกแผ่นดินไล่ล่าสุดมันส์ “The Hunter’s Prayer (เดอะ ฮันเตอร์ส เพลเยอร์) ล่าคนระอุ” : 18 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Hunter's Prayer ล่าคนระอุ - ตัวอย่าง ซับไทย :


The Hunter's Prayer ล่าคนระอุ - โคตรเดือด มันส์ทะลุปรอท! :

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์