อีกเพียงแค่สัปดาห์เดียว (ที่อเมริกา) Marvel ก็จะปล่อยหนังฮีโร่ภาคต่อ Guardians of the Galaxy Vol. 2 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เป็นการเปิดซัมเมอร์ซีซั่นของวงการภาพยนตร์อย่างยิ่งใหญ่เลยทีเดียว ขณะเดียวกัน James Gunn ก็ได้ยืนยันไปแล้วว่าเขาจะกลับมาเขียนบท และกำกับ Guardians of the Galaxy 3 และยังเผยด้วยว่าถ้ามี Guardians 4 มันจะเป็นการรวมทีม Guardians อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด  ส่วนทางด้าน Vin Diesel ก็มีทางของตัวเองเช่นกัน โดยเขาอาจจะสร้างหนังภาคแยกของ Groot หนึ่งในคาแร็คเตอร์ที่มีคนชื่นชอบมากที่สุด

     USA Today รายงานว่า Vin Diesel ผู้ให้เสียงพากย์เป็น Baby Groot ใน Guardians 2 กำลังมีไอเดียสร้างหนังภาคแยกออกมา 2 เรื่อง เรื่องแรกเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีม Guardians ของเขา ส่วนอีกเรื่องเกี่ยวกับทีม Avengers ดั้งเดิม "James Gunn ต้องการสร้างหนังแยกของ Rocket กับ Groot อยู่เสมอ และผมรู้ว่า Disney จะต้องประสบความสำเร็จแน่ ๆ ลองคิดดูว่าโปสเตอร์ในอนาคตของ Disney จะเป็นแบบ 'Groot vs. Hulk' ...... (โลก) รอไม่ไหวที่จะได้เห็นมันแล้ว"

     นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Vin Diesel มีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับโปรเจ็คท์พวกนี้ โดย James Gunn ได้ให้สัมภาษณ์ตั้งแต่ปีที่แล้วว่า "Vin มีไอเดียมากมาย" ขณะเดียวกัน Vin Diesel ยังเสริมด้วยว่า เขาไม่สามารถตัดสินได้ว่าเขาชอบ Groot จากภาคแรก หรือ Baby Groot จากภาค 2 มากกว่ากัน แถมยังบอกให้แฟน ๆ รอดู Groot ตอนโตเต็มวัยอีกด้วย "Groot ตัวแรกที่เราเห็นก็เหมือนกับเด็กมหาวิทยาลัย ส่วน Groot ในภาค 2 นั้นอยู่ในช่วงเนอสเซอรี่ รอจนกว่าเราจะได้เห็น Groot ช่วงวัยทำงานก่อนเถอะ รอจนกว่าเราจะได้เห็น Groot!" ยังไม่มีใครรู้ว่าเราจะได้เห็น Groot ช่วงโตเต็มวัยใน Guardians of the Galaxy 3 หรือบางทีอาจจะเป็นใน Avengers: Infinity War ที่มีกำหนดเข้าฉาย 4 พ.ค. 2018

     Guardians of the Galaxy Vol. 2 ทำรายได้รวมทั่วโลกไปแล้วกว่า 160 ล้านเหรียญฯ ในสัปดาห์เปิดตัว พร้อมคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าเราจะได้ยินอะไรเพิ่มมากขึ้นจาก MCU ในเร็ว ๆ นี้

ที่มา
http://script.today/script2

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์