หลายๆ คนที่ได้ดูการ์ตูนมาก็ต้องมีตัวละครจากใน Anime ที่เราชอบบ้างแล้วแต่สไตล์แต่ละคน แต่ใครจะไปรู้ละว่าแท้จริงแล้วมนุษย์ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเดียวที่จะถูกใจตัวละครจาก Anime เรามารู้จักกับ เกรปคุง (Grape kun) เพนกวินผู้หลังรักตัวละครจาก Anime กันดีกว่า

     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สวนสัตว์ Tobu Zoo ที่ได้มีงาน Event เกี่ยวกับ Anime เรื่อง Kemono Friends ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวละครสัตว์ทั้งหลาย โดยทางสวนสัตว์ได้ตั้ง Stand ขนาดเท่าตัวละครจริงไว้ในบางจุดเพื่อหวังว่าจะดึงดูดเหล่าโอตาคุหรือเด็กๆ ที่ชื่นชอบ Anime เรื่องนี้มาชมกัน แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อเพนกวินวัย 20 ปี ชื่อว่าเกรปคุง ได้หลงใหลตัวละครที่ชื่อว่า Hululu ซึ่งเป็นเพนกวินจากเรื่อง Kemono Friends แทนมนุษย์อย่างพวกเราซะงั้น!

เกรปคุงผู้จดจ่อกับความรักของเขา

     จากคำบอกเล่าของผู้ใช้บริการสวนสัตว์ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เกรปคุงจะใช้เวลาทุกนาทีนั่งจ้องไปที่ Hululu ดั่งเธอเป็นคู่รักอย่างไงอย่างงั้น ถึงขนาดที่เกรปคุงยอมละทิ้งฝูงของมันเองเพื่อที่จะได้อยู่กับ Hululu เลยทีเดียว! ทำเอาเหล่าชาวญี่ปุ่นประทับใจวาดรูป Fanart ของคู่นี้ออกมาเต็มไปหมด

     แต่เรื่องก็เริ่มดราม่าขึ้นเมื่อเจ้าเกรปคุงนั้นไม่ยอมกินอาหาร มัวแต่หลงใหลในตัว Hululu จนต้องโดนจับแยกออกไป ทำเอาหลายๆ คนสะเทือนใจกันไปตามๆ กัน (แต่จริงๆ แล้วทางสวนสัตว์บอกว่าที่จับแยกไม่ใช่เพราะเกรปคุงไม่กินข้าว แต่เพราะเดี๋ยวจะตกบ่อน้ำในช่วงเวลาปิดทำการ)

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์