ค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่กำลังเล็งคว้าสิทธิ์ The King’s Man จาก Disney มาฉายก่อน

The King’s Man

เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่เลื่อนฉายมาอย่างยาวนานสำหรับ The King’s Man ที่มีกำหนดการฉายในเดือนมีนาคมนี้ แต่มันก็ดูเหมือนว่ามันอาจจะได้มาออกฉายในอีกรูปแบบนอกจากการฉายในโรงภาพยนตร์ก็เป็นได้

โดยเป็นทาง Variety ที่ได้ออกมาวิเคราะห์ว่าตัวหนัง The King’s Man อาจจะมีการเลื่อนกำหนดการฉายไปอีกครั้งแน่ๆ จากการที่มันมีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มมากขึ้นในอเมริกาเป็นจำนวนมาก และ ด้วยการที่ The King’s Man มันเป็นหนังที่ได้รับเรต R ก็อาจจะทำให้มันไม่เหมาะสมกับการเอาไปลง Disney+ มากนัก

อาจจะเป็นทาง Hulu ที่อยู่ในเครือของ Disney ที่อาจจะได้สิทธิ์ในการออกฉายแทน แต่ในรายงานมันก็ได้มีการระบุออกมาว่ามันมีค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ที่กำลังเล็งซื้อสิทธิ์ The King’s Man ไปออกฉายด้วย

The King’s Man

สำหรับตัวหนัง Kingsman ทั้งสองภาคออกฉายบน FuboTV และ FXNow ที่อยู่ในเครือของ Disney ในตอนนี้ แต่มันก็น่าจะเป็นค่ายที่เล็กเกินกว่าจะให้หนังใหญ่อย่าง The King’s Man ไปออกฉายเช่นเดียวกับ Hulu ซึ่งก็มีการคาดการณ์ว่ามันอาจจะได้ออกฉายพร้อมกับฉายในโรงแบบเดียวกับหนังต่างๆ ของ Warner Bros. ที่ออกฉายลงให้กับทาง HBO Max พร้อมกัน แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังไม่มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้ และตัวหนังก็มียังคงมีกำหนดการฉายในวันที่ 12 มีนาคมนี้อยู่เช่นเดิม

ที่มา : cbr.com
นามปากกา : Seihun

True Superfiber

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้