เกม Summoners War จะเข้าร่วมเกมโชว์ยอดนิยมในประเทศอินโดนีเซียที่มีชื่อว่า “Indonesia Games Championship” ณ เมืองจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 21 เม.ย. 6 โดยภายในงานนี้จะมีการจัดกิจกรรมการแข่งขันเกม Summoners War เพื่อโปรโมท World Arena เป็นเวลา 2 วัน โดยผู้ร่วมแข่งขันในทัวร์นาเมนต์จะมาจากการสุ่มจากกลุ่มผู้สมัครที่ลงทะเบียนผ่านหน้า Official Facebook และ เป็นที่คาดการณ์ว่าทัวร์นาเมนต์ World Arena จะมอบประสบการณ์ความตื่นเต้นในรูปแบบ E-Sport อันยิ่งใหญ่ให้กับผู้ร่วมแข่งขัน

ผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์จะได้รับรางวัลมากมาย และ สำหรับทัวร์นาเมนต์รอบชิงชนะเลิศจะสามารถรับชมได้บน YouTube โดยจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ชมที่ดูการแข่งขันทัวร์นาเมนต์รอบชิงชนะเลิศอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นอีกมากมายที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 13 – 14 เมษายน ในประเทศไทยเพื่อขยายแบรนด์ของ Summoners War  กิจกรรมออฟไลน์นี้เปิดให้ผู้เล่นเข้าต่อสู้ในระบบ PVP ของ World Arena โดยกิจกรรมนี้จัดเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในใจกลางกรุงเทพฯ โดยผู้เล่นจะต้องท้าประลองกับแคสเตอร์ของ Summoners War Thailand และ สำหรับผู้ที่สามารถเอาชนะไปได้ก็จะได้รับรางวัลพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการแจกไอเทมโค้ดคูปองในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และมีการจัดโปรโมชั่นรับเงินคือ10% เมื่อเติมเงินด้วยบัตร WeCard ที่จัดร่วมกันกับ True Money ผู้ให้บริการการชำระเงินผ่านมือถือ ซึ่งจะจัดจนถึงวันที่ 31 เม.ย. 60 สำหรับผู้เล่นในไทยผ่านระบบ Android เท่านั้น

Com2us กล่าว "เมื่อเร็วๆ นี้พวกเราได้ยืนยันตำแหน่งของเกม Summoners War ว่าเป็นสุดยอดเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกสนุกกับเวิลด์อารีน่าผ่านการอัพเดตครั้งล่าสุด" แล้วยังกล่าวอีกว่า “พวกเราจะดำเนินการโปรโมทกิจกรรมออฟไลน์อื่นๆ อีกมากมายอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่ผู้เล่นจะได้สามารถสัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าที่แท้จริงของระบบ World Arena"


 
▲ ทาง Com2uS และ ผู้เล่น Summoners War ต่างสนุกกับกิจกรรมเวิลด์อารีน่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ประเทศไทย

 
▲ รูปภาพโปรโมชั่นสำหรับเทศกาลสงกรานต์

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์