ในที่สุด Sword and Magic ก็เปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเกม MMORPG ที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้จากผู้ให้บริการสุดคุ้นเคย LINE GAME ที่เปิดให้ทุกคนเข้ามาเล่นเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

      Sword and Magic เป็นเกมสไตล์ MMORPG ขนานแท้ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ตัวเกมจะเป็นแนว Open World มีรูปแบบการเล่น Real Time สามารถพบเจอผู้คนได้ทั้งหมด เปรียบเสมือนนั่งเล่น MMORPG บน PC เลยทีเดียว และที่เด็ดที่สุดของ Sword and Magic นั่นก็คือ ภาพสวยมาก ลูกเล่นเยอะ เกมเพลย์น่าสนใจสุดๆ ตัวละครภายในเกมจะมีอาชีพอะไรให้เล่นกันบ้าง ไปชมกันได้เลย


อาชีพภายในเกม

       บอกได้เลยว่าตอนนี้เปิดให้เล่นกันอยู่ 4 อาชีพ นั่นคือ Warrior , Rouge , Wizard และ Dancer ส่วนอาชีพ Archer ยังไม่เปิดให้เล่นกัน อาชีพต่างๆ ภายในเกมสามารถเปลี่ยนเป็นชาย หรือ หญิงได้ แต่จะมีพิเศษอยู่ 2 อาชีพเท่านั้นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้นั่นคือ  Rouge และ Dancer

    นักรบ จะมีจุดเด่นเรื่องพละกำลัง โจมตีสูงและมีพลังป้องกันสูงเช่นกันมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในเกม

    นักฆ่า จุดเด่นอยู่ที่ความเร็ว และความแรง มีอัตราการเกิดคริติคอลสูงติดอันดับต้นของเกม

    นักเวทย์ สายอาชีพปล่อยพลังเวทย์สุดอลังกาล เป็นหนึ่งในอาชีพที่สามารถโจมตีเป็นกลุ่ม และกวาดล้างกองทัพศัตรุได้เป็นอย่างดี

    แม่มด สายอาชีพเวทย์ซัพพอร์ตเปรียบเสมอตัวป่วนและแม่พระของทีม สามารถฮีลและช่วยเหลือปาตี้ได้เป็นอย่างดี

    บรรยากาศภายในเกมตามสไตล์ RPG มีทั้งเทพ และ ปีศาจ ออกผจญภัยไปในโลกกว้าง พร้อมกับภาระกิจต่างๆ ที่มีให้ทำเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การค้าขาย , จัดอันดับผู้แข็งแกร่ง , ตามหาฉายาต่างๆ ภายในเกม , ออกล่ามอนสเตอร์ , การประลองฝีมือ , บุกสนามรบ , ต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ , ศึกชิงดินแดน , ระบบคอสตูม การแต่งตัวให้กับตัวละคร และอื่นๆ อีกมากมายครบรสเกมสไตล์ MMORPG เลยทีเดียว

รูปแบบการเล่นของเกม

     เราสามารถบังคับตัวละครไปไหนมาไหนได้ตามสะดวก มีแถบสกิลให้เรากดใช้ได้มากถึง 4 สกิล ยังไม่รวมสกิลติดตัว และ สกิลลับอีกด้วย เรียกว่ามีให้เลือกใช้งานเพียบ ปรับแต่งกันได้อย่างสนุกตามสไตล์การเล่นของเรา 

   โดยรวมแล้ว Sword and Magic เป็นอีกหนึ่งเกมสไตล์ MMORPG ที่เพื่อนๆ สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะมีภาระกิจให้ทำเยอะมาก มีความเป็นอิสระสูง บังคับไปไหนต่อไหนได้ หากต้องการลงดันเจี้ยนบ่อยๆ ระบบของเกมยังสามารถเปิดระบบ Auto Play ได้อีกด้วย Sword and Magic เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วในเวอร์ชั่น iOS และ Android

https://lin.ee/eS1jSL https://lin.ee/ecPYv8O

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์