ใครยังเล่น Pokemon Go กันอยู่บ้างเอ่ย? เพราะมีข่าวดีแถมใหญ่ออกมาแล้ว เมื่อทาง Niantic ประกาศ Update Pokemon Go ครั้งใหญ่ ก่อนอื่นเราไปชมคลิปเปิดตัวการ Update ใหญ่รอบนี้กันก่อน


โดยสิ่งที่จะเพิ่มเติมเข้าไปในการ Update มีดังต่อไปนี้

-เพิ่มเติม Pokemon : Pokemon ที่เพิ่มเติมในการ Update ครั้งนี้จะมีมากถึง 80 ชนิด โดยทั้งหมดจะมาจากภาค Gold & Silver และ Pokemon จะเริ่มมีรูปลักษณ์ตามเพศมากขึ้น

-การพัฒนาร่างแบบใหม่ : คราวนี้เราก็จะได้มีโอกาสในการพัฒนาโปเกม่อนของเรามากขึ้นกว่าเดิม จากเดิมที่โปเกม่อนบางตัวที่พบได้เพียงในภูมิภาคคันโต เราก็จะสามารถพัฒนามันให้กลายเป็นโปเกม่อนจากภูมิภาคโจโตได้อีกด้วย ได้เวลาออกตามหาไอเท็มวิวัฒนาการใหม่ ๆ ที่โปเกสต็อปเพื่อวิวัฒนาการโปเกม่อนของเราแล้ว

-การต่อสู้แบบใหม่ : เมื่อคุณต้องเจอกับ Pokemon ป่า ไม่ต้องตกใจหากพวกมันจะมีท่าทางที่แปลกไปจากเดิม นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มคิวการใช้ Item โดยสามารถเลือก Berries และ Pokeball ได้จากหน้าจอทันที

-Berries แบบใหม่ : พบ Berry 2แบบใหม่ที่จะพบได้จากการหมุน Pokestop นั่นคือ Nanab Berries และ Pinap Berries โดย Nanab จะทำให้ Pokemon เคลื่อนที่ช้าลง ส่วน Pinab จะได้ Candy เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

- Avatar แบบใหม่ : เพิ่มเติมชุดและหน้าตาตัวละครให้ปรับแต่งได้ง่ายขึ้น

ใครเล่นอยู่จับตาการอัพเดทอันนี้ด้วยนะครับผม

Source : Pokemongolive

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์