ตำนานไซอิ๋วจะอุบัติขึ้นอีกครั้งใน Knight Slinger (facebook.com/GAMEVIL) ที่เพิ่งอัพเดตแพทช์ใหม่ล่าสุดไปหมาดๆ  โดยผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าอัศวินหน้าใหม่สุดเทพในเซ็ต ตำนาน “ไซอิ๋ว” ที่ทุกคนคุ้นเคยกันมาตั้งแต่วัยเด็ก รวมถึงโหมดเกมใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และยังแถมด้วยการปรับปรุงโหมดอารีน่าประลองยุทธ์ ศึกปิดล้อม และหน้าจอ UI

●    ซัวเจ๋ง - ซัวเจ๋งละทิ้งชีวิตที่มีแต่การก่อกวนนักเดินทางและหลบซ่อนตัวอยู่กลางทะเลทราย และรับคำบัญชาจากเทพธิดามาเพื่อค้นหาบุคคลเพียงหนึ่งเดียวที่จะค้นพบคำตอบของทุกสิ่งได้ (พลขวาน ธาตุแสงสว่าง)

●    ซัมจั๋ง – นักบวชผู้เป็นหัวหอกของกลุ่ม ภารกิจของซัมจั๋งนั้นยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใด และใครก็ตามที่ทำให้ซุนหงอคงเชื่อฟังได้ คนๆ นั้นต้องไม่ธรรมดาแน่ (นักเวท ธาตุมืด)

 

●    ตือโป๊ยก่าย – แม้จะดูซุ่มซ่าม แต่ตือโป๊ยก่ายกลับเป็นอัศวินที่เก่งกาจ และถ้าอยากให้เขาหยุดพล่ามเมื่อไหร่ก็แค่เอาของกินใส่ปากเท่านั้นเอง (พลปืนใหญ่ ธาตุไม้)

ดันเจี้ยนแดนสวรรค์ – ผู้เล่นจะได้สู้ในดันเจี้ยนสุดโหดเพื่อสะสมชิ้นส่วนสัญลักษณ์ให้ครบเพื่อจ้างอัศวินพิเศษจากเซ็ต “ไซอิ๋ว” ยิ่งดันเจี้ยนยากเท่าไร รางวัลที่ได้ก็ยิ่งทวีคูณเท่านั้น ที่สำคัญใครที่อยากได้ “ราชาปีศาจกระทิง” มาครอบครอง ต้องพิชิตดันเจี้ยนนี้ให้ได้เท่านั้น

ปรับปรุงอารีน่าประลองยุทธ์และศึกปิดล้อม – ผู้เล่นจะได้รับทั้งสตาร์เบิลที่มากขึ้นตามคะแนนที่สะสมได้จากอารีน่า และจะมีโหมดใหม่เปิดให้ผู้เล่นได้สนุกกันเพิ่มอย่างโหมด “ไร้พรมแดน” ที่สามารถใช้อัศวินแบบใดก็ได้ไม่จำกัดค่าพลัง ระดับดาว หรือเลเวล งานนี้ต้องลุ้นกันว่าจะได้เจอคู่ต่อสู้เด็กๆ หรือโหดหินขั้นสุดยอดในแต่ละครั้ง  ส่วนศึกปิดล้อมนั้นจะมีระบบ “ล้างแค้น” เพิ่มขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ล้างแค้นคนที่มาช่วงชิงอันดับของตัวเองไป

ส่วนการปรับปรุงอื่นๆ นั้นจะเป็นการปรับปรุงหน้า UI ให้แสดงข้อมูลครบถ้วนเมื่อเลือกสเตจในโหมดการผจญภัย ดันเจี้ยนธาตุ และดันเจี้ยนแดนสวรรค์ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถดูข้อมูลก่อนกดเข้าสเตจได้ง่ายๆ

รอช้าอยู่ไย มาดาวน์โหลด เกม Knight Slinger ไปเล่นกันเลยดีกว่า!

ดาวน์โหลด Knight Slinger จาก App Store: bit.ly/KnightSlinger_AppStore
ดาวน์โหลด Knight Slinger จาก Google Play:  bit.ly/KnightSlinger_Android
กดไลค์แฟนเพจ Knight Slinger บน Facebook at https://www.facebook.com/pg/KnightSlingerGAMEVILTH

ฟอลโลว GAMEVIL ทาง Twitter ได้ที่ @GAMEVIL
 และกด “ไลค์” GAMEVIL บน Facebook ได้ที่ facebook.com/GAMEVIL

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์