Sword and Magic สุดยอดเกม MMORPG ที่นำพาทุกคนเข้าสู่โลกเหนือจินตนาการในรูปแบบเกมมือถือ ที่สามารถพกพาเล่นเมื่อไรก็ได้ตามแต่ใจอยาก ผ่านการเล่นแบบ Real Time สามารถพบเจอกันได้หมด เปรียบเสมือนนั่งเล่น MMORPG ผ่าน PC และที่เด็ดสุด Sword and Magic ยังได้ Kim Tae-yeon ( คิมแทยอน ) มาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังด้วย

     รายละเอียดต่างๆ ภายในเกม Sword and Magic เริ่มต้นขึ้นมาเราจะต้องเลือกอาชีพหลักของเราในการเล่นโดยจะมีอยู่ 5 สายอาชีพให้เลือกเล่นดังนี้

     Warrior อาชีพที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันดีกับนักรบเลือดร้อนที่มีจุดเด่นในเรื่องกำลังและพลังป้องกัน โดยในเกม Sword and Magic นั้นจะมีบทบาทสำคัญหลายอย่างเป็นกำลังหลักให้กับทีมได้เป็นอย่างดี สามรถเลือกเล่นเป็นเพศชายหรือหญิงก็ได้

     Rouge อาชีพสายความเร็วที่เน้นการโจมตีเป็นหลัก เปรียบเสมือนกองกำลังเสริมที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วเป็นที่สุด เป็นตัวป่วนในสนามรบชั้นเลิศ โดยอาชีพ Rogue นั้นเราจะสามารถเลือกเล่นได้แค่เพศชาย

     Wizard หากใครต้องการสายอาชีพที่มีพลังทำลายล้างแบบสุดโต่ง สกิลสุดอลังกาลดาวล้านดวง Wizard คือคำตอบที่คุณจะต้องเลือกเล่น เป็นอาชีพที่มีพลังทำลายล้างติดอันดับ เพียงแต่ว่าต้องใช้ความคล่องตัวกันเสียหน่อย Wizard สามารถเลือกเล่นได้ทั้งเพศชายและหญิง

     Dancer จอมเวทย์ผู้เป็นเอกเทศ มีพลังเวทที่ไม่เหมือนใคร หากใครชอบอะไรที่โดดเด่นเป็นสง่าในสายเวท Dancer คือตัวเลือกอันดับต้นๆ เพราะเป็นอาชีพที่สามารถเลือกเล่นได้แค่เพศหญิงเท่านั้น

     Archer นักสอยจากระยะไกล อาชีพนักธนู เป็นหนึ่งในอาชีพสายยิงไกลที่มีพลังโจมตีค่อนข้างสูงและได้เปรียบในสถานการณ์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีความไวและทวงท่าสวยงามในการต่อสู้ เป็นหนึ่งในอาชีพที่สามารถเป็นกำลังโจมหลักให้กับทีมได้เป็นอย่างดี Archer สามารถเลือกเล่นได้ทั้งเพศหญิงและชาย

    สัมผัสแรกในเกม Sword and Magic เราจะสามารถทดลองใช้สกิลประจำตัวเราได้แต่เริ่มแรก เปรียบเสมือนเควสสอนเล่นสำหรับผู้เริ่มต้น รวมไปถึงเกริ่นนำเนื้อเรื่องภายในเกม

    หลังจากที่เราจบเควสหลักของตัวเกมเราจะกลับเข้าสู่โลกของ Sword and Magic อย่างเต็มตัว ช่วงเริ่มต้น ตัวเกมจะเป็นการสอนเล่นเบสิค ควบคู่ไปกับเนื้อเรื่องภายในเกมว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ในแต่ละช่วงเลเวลอัพจะมีการปลดล็อกระบบต่างๆ ออกมาให้ใช้กัน

ระบบที่น่าสนใจภายในเกมมีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ระบบการแต่งตัวละคร

ระบบสัตว์เลี้ยงสัตว์ขี่

การอัพเกรดสกิลที่สามารถแยกสายได้

ดันเจี้ยนพิเศษต่างๆ ค้นหาสมบัติไม่ว่าจะเป็น ไอเท็มหรือเงินตรา

ระบบชื่อเสียง เวทีการประลองความแข็งแกร่งทั้ง PVP 1-1 , 3-3 , 5-5 หรือจะเป็นสงครามใหญ่ระดับกิลก็มีให้เลือกเล่นได้

และยังมีสิ่งต่างๆ ภายในเกมรอคอยให้เหล่านักผจญภัยสามารถค้นหาอีกมากมาย

     เรียกได้ว่าเกม Sword and Magic นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลิ้มลองให้เล่นกัน จะทำให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศเกม MMORPG ที่แสนคิดถึงได้เป็นอย่างดี

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์