โกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า สำหรับผู้เล่นที่กำลังเงินขาดมือหรือกำลังมองหายาค่าประสบการณ์จำนวนมากมาอัพเลเวลตัวละครใหม่ที่ได้มาให้มีเลเวลทันกับเพื่อน ๆ ในสำนักรวมทั้งระบบความมันส์แบบใหม่ อยากได้ดวงจิตตัวละครโหด ๆ  ต้องไม่พลาดกับนี่เลย~ แต่น แตน แต๊นนน “ด่านฝึกฝน” โดยด่านฝึกฝนนี้จะเปิดให้เข้าร่วมเป็นระยะตามเวลาของสำนัก โดยเริ่มจาก

เส้นทางฝึกฝน
ไอเทมที่ได้รับ : ยาค่าประสบการณ์
รูปแบบการต่อสู้ : กำจัดศัตรูในฉากทั้งหมด

สำหรับด่านแรกนี้เป็นด่านที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับจอมยุทธที่ต้องการอัพเลเวลตัวละครที่ได้มาใหม่ โดยไม่ต้องนำไปปั๊มเลเวลโดยการต่อสู้ เพราะเพื่อน ๆ จะได้รับยาค่าประสบการณ์มากมายจากด่านนี้ สามารถนำไปอัพเลเวลจอมนุทธสุดรักกันได้เลย

อรหันต์ทองคำ
ไอเทมที่ได้รับ : เหรียญทองแดง
รูปแบบการต่อสู้ : กำจัดศัตรูในฉากทั้งหมด

อัพเกรด แล้วเงินไม่พอหรอ !? ลองมาฟาร์มเงินในด่านนี้ดูสิเพราะจอมยุทธจะได้รับเหรียญทองแดงมากมาย  ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้อัพเกรดไอเทมและอัพเกรดวิชาอีกด้วย

ยอดฝีมือ
ไอเทมที่ได้รับ : ทอง และดวงจิตบอส
รูปแบบการต่อสู้ : กำจัดบอสให้ได้ดาเมจสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้ได้รางวัลที่มากขึ้น

แน่นอนว่าด่านนี้ต้องเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าจอมยุทธอย่างแน่นอนเพราะรางวัลของด่านนี้คือทองและดวงจิตจอมยุทธในด่านนั้น ๆ ตัวอย่างเช่น หากทำดาเมจได้มากกว่า 200,000 จะได้รับทอง 40 และดวงจิตอีก 5 ดวงจิต

เตาหลอมกระบี่
ไอเทมที่ได้รับ : หินหลอมสำหรับอัพเกรดไอเทม (เพิ่มดาว)
รูปแบบการต่อสู้ : กำจัดศัตรูในฉากทั้งหมด

การอัพเกรดดาวจำเป็นต้องใช้ไอเทมอื่น ๆ เล่น อาวุธ ชุดหรือยุทธภัณฑ์อื่น ๆ มาทำเป็นวัตถุดิบสำหรับการอัพเกรด แต่หากท่านมีหินหลอมก็จะเป็นการประหยัดไอเทมพวกนั้นไปได้มาก

และนอกจากด่านฝึกฝนแล้วยังมีโหมด บู๊ลิ้ม (โหมดยุทธจักร) มาให้จอมยุทธได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยซึ่งจะเป็นเรื่องราวของการแข่งขันและฟาดฟันกันในยุทธภพ จะสนุกสนานเพียงใด อย่าลืมติดตามนะคะ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์