ในเกมโกวเล้ง เทพยุทธ์เหนือฟ้า ในช่วงแรกผู้เล่นอาจบุกด่านตะลุยยุทธภพได้อย่างไม่ยากนัก แต่เมื่อลุยไปถึงด่านหลัง ๆ ก็อาจจะพบว่าสถานการณ์เริ่มตึงมือ ตัวละครเริ่มสู้ไม่ไหวแล้ว ต้องหาทางทำอะไรสักอย่างเพื่อทำให้ตัวะลครเก่งขึ้น นั่นก็คือการพัฒนาตัวละครนั่นเอง
การพัฒนาตัวละครในโกวเล้ง สามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่จะให้ดีต้องทำให้ครบหมดทุกวิธีนะครับ

การเลื่อนขั้น  การเลื่อนขั้นคือการค้นหาไอเทมเพื่อมาบำรุงและฝึกฝนตัวละคร โดยจะมีทั้งหมด 6 จุดด้วยกันตามรูป โดยวิธีการหาไอเทมมาฝึกฝนตัวละครนี้ ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ คลิกที่ไอคอนไอเทม ระบบก็จะแสดงจำนวนหรือด่านที่ดรอปไอเทมดังกล่าวให้เราไปค้นหาทันที  และเมื่อหาไอเทมครบทั้ง 6 จุดก็จะสามารถเลื่อนขั้นตัวละครได้

ในแต่ละขั้น ก็จะเพิ่ม stat ให้กับตัวละครอีกด้วย    

สะสมครบแล้วเลื่อนขั้นกันเลย

อัพเลเวลตัวละคร โดยเมื่อออกตะลุยยุทธภพ ตัวละครก็จะได้รับค่าประสบการณ์อัตโนมัติ แต่หากผู้เล่นได้ตัวละครใหม่มา หากต้องการอัพเลเวลอย่างรวดเร็วก็สามารถทำได้โดยการใช้ยา EXP กดเพิ่มเลเวลได้ทันทีไม่ต้องเก็บเลเวลใหม่ให้ยุ่งยาก

ใช้ยาอัพเลเวลกันเลย  เลเวลอัพ Stat ก็เพิ่มด้วย~    

ในด่านฝึกฝน มียา EXP ให้แลกด้วยนะ

การพัฒนา  การพัฒนาตัวละครหรือการเพิ่มดาว จะทำให้อัตราประสิทธิภาพหรือ Stat ของตัวละครเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครได้สูงสุดถึงระดับ 7 ดาว สำหรับวิธีการพัฒนาตัวละครนั้นจำเป็นต้องใช้ ดวงจิต ของตัวละครดังกล่าวในการพัฒนา

ดวงจิตครบแล้วพัฒนากันเลย    

นอกจาก Stat จะเพิ่มแล้วยังเพิ่ม วิชา Passive อีกด้วย

การอัพเกรดวิชา  เราสามารถอัพเกรดระดับวิชาให้สูงขึ้นด้วยได้นะ โดยผู้เล่นจะได้รับแต้มวิชาสะสม ไว้สำหรับอัพเกรดวิชาทุก ๆ ครั้งที่ออนไลน์  จากนั้นนำแต้มดังกล่าวไปอั้พเกรดวิชา ให้กับตัวละครที่ต้องการกันได้เลย

เลือกอัพเกรดวิชาที่รุนแรงหรือใช้งานบ่อย    

แล้วลองใช้ดู จะรู้ว่าโหดขิงขิง~
การสวมใส่ยุทธภัณฑ์  ในช่วงแรกฟังก์ชั่นการสวมใส่ยุทธภัณฑ์จะยังไม่ปรากฎ ดังนั้นเมื่อเล่นไปสักพัก จะรู้สึกว่าการลุยด่านยากขึ้น ช่วงนี้แนะนำให้ผู้เล่นทำการอัพเลเวลกับพัฒนาตัวละครไปก่อน  จนกระทั่งสามารถ ต่อสู้ท้าดวลและเอาชนะบอส ใน ”ด่านยอดมือด่านแรก”  ได้ระบบยุทธภัณฑ์ก็จะเปิดใช้งาน และหลังจากนั้นการตะลุยด่านก็จะง่ายขึ้นเยอะเลย ~   

เอาชนะนางให้ได้ ก็จะได้สวมใส่ยุทธภัณฑ์แล้ว           

สวมใส่ยกเซต ตัวละครเก่งขึ้นมาก

     นอกจากวิธีการที่แนะนำไปเบื้องต้นแล้วจอมยุทธยังสามารถเพิ่มความเก่งกาจให้กับตัวละครได้ด้วยระบบวาสนาหรือการเสริมพลังยุทธภัณฑ์ต่าง ๆ  ซึ่งจะนำเสนอต่อไปในคราวหน้านะครับ  “โกวเล้ง เทพยุทธเหนือฟ้า” ยังมีระบบต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุก   เพลิดเพลินไปกับการตะลุยยุทธภพอีกเพียบ อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์