โกวเล้งศึกเทพยุทธเหนือฟ้า แค่ชื่อ “โกวเล้ง” ก็การันตีแล้วว่าเพื่อน ๆ จะได้พบกับเรื่องราวความมันส์ตามแบบบทประพันธ์พร้อมกับพบปะจอมยุทธผู้โด่งดังมากมายจากปลายปากกาของโกวเล้งอย่างแน่นอน

ชุมนุมชาวยุทธชื่อดังหลั่งไหลมารวมตัวกันที่นี่!!

    สำหรับตัวเกม โกวเล้ง ศึกเทพยุทธเหนือฟ้า นั้นเป็นรูปแบบ Action 3D Strategy ผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้แอคชั่นสุดมันส์ผสมผสานไปกับกระบวนท่าไม้ตายและแอคชั่นตัวละครแบบสมจริงอิงตามคาแรคเตอร์ในนิยาย ผ่านเรื่องราวผลงานของโกวเล้งหลากหลายเรื่อง อาทิเช่น เล็กเซียวหงส์ ลูกปลาน้อยเซียวฮื่อยี้ ธวัชล้ำฟ้า ขอบฟ้าจันทราดาบ และผลงานอื่น ๆ อีกมากมายที่คุ้นหูคอนิยายกำลังภายในเป็นอย่างดี

งานนี้พี่เล็กสี่คิ้วและผองเพื่อนก็มานะครับ!!

มีพี่ชอก็ต้องมีสาว ๆ ว่าไหม !?

สำหรับจุดเด่นของโกงเล้ง ศึกเทพยุทธเหนือฟ้า นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครจอมยุทธชื่อดังแล้ว แต่ละตัวละครยังมีแอคชั่นการต่อสู้และกระบวนท่าเฉพาะที่สวยงามสมจริงชวนให้ผู้เล่นสะสมและนำมาร่วมทีมต่อสู้อย่างยิ่ง   

เอี๊ยบโกวเซี๊ยะเจ้านครเมฆขาวผู้มีเพลงกระบี่รวดเร็วและพลิ้วไหว

โป๊วอั้งเสาะผู้เงียบขรึมกับเพลงดาบอันดุดัน


     นอกจากนี้ วิชาท่าไม้ตายของตัวละครต่าง ๆ ยังสวยงามและอลังการแตกต่างกันไปอีกด้วย ซึ่งเมื่อผสมเข้ากับเสียงพากษ์อันคุ้นหูของ “น้าติ่ง จากทีมพากษ์พันธมิตร” ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผู้เล่นได้อรรถรสความเป็นเกมกำลังภายในมากยิ่งขึ้น

สำหรับรูปแบบการเล่นเบื้องต้นผู้เล่นจะต้องสะสมตัวละครเพื่อจัดทีมต่อสู้ ซึ่งแบ่งออกเป็นหน่วยต่อสู้ 3 ตัวละครและหน่วยสนับสนุน 2 ตัวละคร

ทีมต่อสู้หรือทีมโจมตีหลัก 3 ตัวละคร : ในการบุกด่านผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครได้ทีละ 1 ตัวละครแต่สามารถสลับตัวละครในการลงต่อสู้ได้ตามความเหมาะสมของสถาณการณ์โดยเมื่อสลับตัวละครจะมี Cool down ในการเรียกครั้งต่อไปประมาณ 15 วินาที

อ๊าก !! ลุงอี่เซียวฮื้อยี้ไม่ไหวแล้ว

หลีกไปเด็กน้อย งานนี้ลุงอี่ลุยเอง~

บ่อข่วยขอบคุณท่านอาเลี้ยงแชที่ช่วยเหลือ  

 ทีมสนับสนุน 2 ตัวละคร : จะเป็นทีมที่คอยอยู่เบื้องหลังโดยเราสามารถเรียกออกมาใช้สกิลได้ชั่วคราว 1 สกิล (แล้วจะหายกลับไปรอ Cool Down ใหม่) ซึ่งทีมสนับสนุนนี้เราสามารถเลือกตัวละครที่เหมาะสมมาใช้ได้ เช่น ตัวละครประเภทฮีล หรือตัวละครที่ใช้วิชาติดสถานะ ที่สามารถเรียกมาช่วยในยามคับขัน

สำหรับเหล่าจอมยุทธที่เราจะเชิญชวนมาร่วมทีมของเรานั้นแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ สายกำลัง วรยุทธ และตัวเบา ซึ่งแต่ละประเภทก็จะแพ้ทางเป็นดาวข่มซึ่งกันและกัน (ซึ่งจะนำเสนอในตอนต่อไป)  โดยจอมยุทธเลื่องชื่อที่เพื่อน ๆ จะต้องหามาร่วมทีมนั้นสามารถหาได้จากช่องทางต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการผูกวาสนาหรือเข้าร่วมระบบประลอง ปล้นชิง เพื่อสะสมแต้มนำไปแลกซื้อดวงจิตจอมยุทธในร้านค้า

ฉบับหน้าเรามาตามต่อกันว่าจะไปตามหาเหล่าจอมยุทธยอดฝีมือจากหนใดมาร่วมทีม ทำให้ทีมเราแข็งแกร่งขึ้นเป็นแถวหน้าของยุทธภพ !! แฟน ๆ โกวเล้งอย่าลืมติดตามกันนะครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์