ตอนนี้เหล่าเจ้าหญิงแห่งเมืองทรอยแมร์ Yume100 (www.yume100.in.th) กำลังเก็บเลเวลและตามหาเจ้าชายกันอยู่ใช่ไหมคะ? งั้นเราก็มารู้จักรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้าชายกันค่ะ เพื่อที่จะรู้ว่าเจ้าชายคนไหนที่เหมาะสมกับเราในการหามาครอบครอง ไม่ใช่แค่ส่วนเนื้อเรื่อง แต่มีทั้งส่วนของความสามารถและความหาง่าย-ยากด้วยนะคะ

สกิล
เจ้าชายแต่ละคนจะมีสกิลประจำตัวมา 1 สกิล ซึ่งสามารถกดใช้ได้เลย เช่น ฮีล, ทำลายลูกแก้วแบบแรนด้อม, ฯลฯ และยังมีสกิลพิเศษที่ใช้อัตโนมัติเมื่อเรานำเจ้าชายคนนั้นมาเป็นหัวหน้าทีมเช่น ฮีลเองในทุกเทิร์น, เพิ่มการโจมตีฯลฯ

การอัพเลเวลเจ้าชาย
เจ้าชายแต่ละคนจะมีเลเวลสูงสุดตามกันไปตามจำนวนดาวค่ะ ดังนี้
1 ดาว เลเวลตันที่ 15
2 ดาว เลเวลตันที่ 30
3 ดาว เลเวลตันที่ 40
4 ดาว เลเวลตันที่ 50
5 ดาว เลเวลตันที่ 60 และ 6 ดาว เลเวลตันที่ 70
เลเวลของเจ้าชายที่เพิ่มขึ้นจะปลดล็อคให้เราสามารถเข้าไปอ่านเนื้อเรื่องของเจ้าชายคนนั้นๆ และมีโอกาสได้ภาพพิเศษมาสะสมด้วย โดยเจ้าชายจะได้ EXP จากการต่อสู้ในดัน (เฉพาะตัวที่เอาลงสู้) กับได้จากการ ฝึกซ้อม ซึ่งการฝึกซ้อม นั้น คือการเลือกตัวละครมาสู้ (หรือถ้าเทียบกับเกมอื่นๆคือกินเข้าไป) วัตถุดิบในการใช้คือ ครูแมว ซึ่งควรเลือกสีที่ตรงกับเจ้าชาย  และถ้าเราได้เจ้าชายซ้ำ สามารถกินเพื่อเพิ่มเลเวลตันได้ (Love Limit Break) โดยเพิ่มได้สูงสุดอีก 20 เลเวล ทำให้ปลดล็อคเนื้อเรื่องที่เหลือได้อีกด้วย


จุติ (เพิ่มดาว)
เมื่อเลเวลตันแล้ว เจ้าชายสามารถจุติได้ 1 ครั้ง โดยการจุตินั้นจะทำให้เจ้าชายกลับไปที่เลเวล 1 แต่จะเพิ่มดาว (เช่นเลเวล 1 เป็น 2) และยังสามารถเลือกจุติได้ 2 แบบคือ สุริยัน และ จันทรา ซึ่งการจะเปลี่ยนไปแบบไหนขึ้นอยู่กับกับการตอบคำถามเราในสตอรี่ของเจ้าชายคนนั้นๆ โดยทั้งสองแบบสเตตัสจะไม่ต่างกันมากนักและมีสกิลเหมือนกันกลับสู่หน้า Yume100 WIKI

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์