“หากทางเลือกไม่ได้มีเพียงหนึ่ง คุณจะเลือกทางไหน เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกอาถรรพ์!?”

Jin ขอแนะนำเพื่อนๆ ชาว OS มาลองเล่นเกมแนวลึกลับซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่เกมแนวเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ แต่เป็นเกมไทยโดยเพื่อนๆ จึงขอนำเสนอเกมฝีมือคนไทยเราเองค่ะ 

การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ การ์ตูนไทยที่หลายๆ คนรู้จักดี เกมใหม่ฝีมือคนไทยเพื่อคนไทย โดยความร่วมมือของสำนักพิมพ์ Punica และสตูดิโอ MA-MU-I ขอร่วมนำนิยายและการ์ตูนไทยขายดีซีรีส์ "การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์"  มาสร้างเป็นประสบการณ์ใหม่แก่ผู้ชื่นชอบอาถรรพ์ในรูปแบบเกมแนว Visual Novel (เกมแนวนิยายที่มีภาพและเสียงประกอบ รวมถึงทางเลือกที่นำไปสู่ฉากจบหลากหลายแบบ) พร้อมปล่อยตัวอย่างให้ได้ดาวน์โหลดไปลองเล่นกันได้แล้ววันนี้!

การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ ภาคพิธีเปลี่ยนชีพ
โดย : สำนักพิมพ์ Punica และสตูดิโอ Ma-mu-i
แนว : วิชวลโนเวลเกมระทึกขวัญ
ภาษา : ไทยพร้อมเสียงเอฟเฟกต์ภาษาไทย
แพลตฟอร์ม : วันนี้ในระบบ Android

ขนาดไฟล์เกม : 393 MB.
เปิดให้ดาวน์โหลด : ตั้งแต่ 31 ธันวาคม 2017
Android : 
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mamui.garinuncannyfile01
ราคา : ฟรี 2 บทแรก และ 199 บาท (มีทั้งหมด 5 บท)
ข่าวเกมเวอร์ชั่นตัวเต็ม : http://www.online-station.net/news/game/54787

การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ เป็นการ์ตูนและนิยายสัญชาติไทย แนวสืบสวน-สยองขวัญ แต่งเนื้อเรื่องโดยอัยย์ โดยมีทีม Black Tohfu วาดภาพประกอบในฉบับนิยาย และวาดภาพเนื้อเรื่องทั้งหมดในฉบับการ์ตูน จัดพิมพ์โดย สำนักพิมพ์พูนิก้า ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา โดยมีทั้งฉบับนิยายและฉบับการ์ตูน
การินภาคเกมนี้เป็นการดัดแปลงบท พิธีเปลี่ยนชีพ อันเป็นคดีแรกของภาคนิยาย โดยมีการเพิ่มทางเลือกหลากหลายแบบเข้าไป  พร้อมด้วยตอนจบแบบพิเศษที่ไม่มีในภาคหนังสืออีกด้วย ตัวเกมจะเป็นแนวสยองขวัญซึ่งครบครันไปด้วยเสียงสั่นประสาทและภาพประกอบที่อาจจะไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน

เนื้อเรื่อง

ภายใต้ความมืดมิดของคืนเดือนแรม ทั่วทั้งโรงเรียนเงียบสงัด
เปลวเทียนภายในห้องส่องเห็นเงาสลัวที่น่าสะพรึงกลัว หนึ่งร่างกำลังชโลมอาบด้วยเลือดสดๆ จากข้อมือของเด็กสาวอีกคนหนึ่ง
บนพื้นห้องถูกเขียนด้วยอักขระภาษาที่ไม่มีใครอ่านออก เรียงกันตามตำแหน่งประกอบเป็นรูปยันต์โบราณ
เพื่อเปลี่ยนชีวิตของใครคนหนึ่งด้วยวิธีการสยดสยอง ...นี่คือคดีฆาตกรรมวิปริตที่ใกล้จะบรรลุเป้าหมายสุดท้ายแล้ว!

เราจะได้รับบทเป็นลัลทริมา ซึ่งเพิ่งจะย้ายเข้าเรียนสายอาชีพในโรงเรียนนิศาพาณิชย์ ลัลทริมาเป็นผู้มีญาณอาถรรพ์ที่ดึงดูดเรื่องลึกลับต่างๆ เข้ามาหาตัวเองทำให้เกิดคดีต่างๆ มากมาย มักถูกสายตาของคนอื่นจ้องมอง ทั้งเกลียดชัง หวาดกลัว และหมั่นไส้ และในครั้งนี้

เพียงไม่นานที่ลัลทริมาย้ายเข้ามาเรียน เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น หลังเหตุเพลิงไหม้ห้องวิทยาศาสตร์จนมีผู้บาดเจ็บสาหัส จากนั้นก็ยิ่งเกิดเรื่องร้ายแรงอื่นๆ ตามมา ลัลทริมารู้สึกกลัวและคิดว่าทั้งหมดอาจเกี่ยวข้องกับพลังญาณอาถรรพ์ของเธอ โดยมีการิน เด็กหนุ่มปริศนาผู้คลั่งไคล้ศาสตร์อาถรรพ์ต่างๆ คอยติดตามเรื่องนี้อยู่
เราจะสามารถดึงเขาเข้ามาร่วมคลี่คลายคดีนี้ได้หรือไม่ และจะสามารถเอาตัวรอดจากพิธีกรรมนี้ได้ไหม ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณ!

แนะนำตัวละครหลัก

ลัลทริมา วิกรานต์วรสริต

เด็กสาวผู้มีชีวิตราวกับต้องคำสาป เธอสูญเสียครอบครัวไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่น่าเศร้า ซึ่งได้มอบญาณอาถรรพ์ พลังดึงดูดความเลวร้ายแก่เธอมา ลัลทริมามีจิตใจดี มั่นคง รักพวกพ้อง มองโลกในแง่ดี และเสียสละ แต่เป็นคนไม่ค่อยร่าเริงนักเพราะในใจมีเรื่องมากมายที่ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้ เธอกำลังเรียนอาชีวศึกษาชั้นเรียนเดียวกันกับการินและกำลังหวั่นไหวด้วย ตัวละครหลักที่ผู้เล่นจะได้รับบทและตัดสินใจเลือกเส้นทางให้เธอ

 


การิน จินตเมธร

ลูกชายผู้อำนวยการโรงเรียนนิศาพาณิชย์ เป็นเด็กหนุ่มอัจฉริยะ ผู้มีนิสัยร้ายกาจ เย็นชา มีโลกส่วนตัวสูง และมีปัญหาด้านมนุษยสัมพันธ์ มักจะแสดงความก้าวร้าว ปากร้าย จนไม่ค่อยมีใครอยากเข้าใกล้ การินหลงใหลในไสยศาสตร์ อาถรรพ์ และเรื่องลึกลับอย่างมาก จนปรารถนาที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ธรรมดา แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้ การินจึงอิจฉาและคอยระรานลัลทริมาผู้มีพลังแบบที่ตนต้องการ

 


เอมิกา วิทยาณุสรณ์ศิลป์

เพื่อนสนิทของลัลทริมา บุคลิกห้าวหาญ ใจนักเลง ตรงไปตรงมา รักและจริงใจต่อเพื่อน คอยปกป้องลัลทริมาจากการถูกผู้คนเหยียดหยามรังแก ชื่นชอบช็อคโกแลตมาก มีความรู้ด้านประวัติศาสตร์และภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี

 


มัณฑินี วศิษฐ์นิติกรณ์ 

เพื่อนสนิทอีกคนของลัลทริมา เป็นเด็กเรียนเก่ง เรียบร้อย สดใสร่าเริง และระแวงเกินจริง มัณฑินีเคยร่วมชั้นเรียนกับการินมาในชั้น ม.ต้น ของโรงเรียนนิศาพาณิชย์ ทำให้รู้เรื่องในอดีตของการินอยู่บ้าง

 


กรกฎ 

ชายหนุ่มท่าทางใจดีที่อยู่ห้องเดียวกัน อ่อนโยนและดูเป็นมิตร แต่ดูเหมือนจะมีความลับบางอย่างที่เขาไม่เคยบอกใคร และมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีประหลาดในโรงเรียนครั้งนี้ด้วย


วรวรรณ 

เด็กสาวเรียบร้อย พูดน้อย และดูเป็นคนเงียบๆ เก็บตัว มักถูกนักเรียนหัวโจกของห้องรังแกและถูกบังคับใช้งานอยู่ตลอด จนกระทั่งเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นกับเธอ

 


วาสินี ปลั่งกระโทก

ลูกสาวของนักธุรกิจใหญ่ มักวางอำนาจภายในห้องและรังแกผู้อื่นอยู่เสมอ ทันทีที่เกิดคดีประหลาดขึ้น เธอดูมีพิรุธน่าสงสัย

อบคุณข้อมูลจาก https://th.wikipedia.org/wiki/การิน_ปริศนาคดีอาถรรพ์ 

 


ระบบเกม

แนววิชวลโนเวลเกมจะคล้ายเกมจีบสาวจีบหนุ่ม ที่ให้อ่านเรื่องราวไปเรื่อยๆ และกดเลือกหัวข้อ เพื่อเลือกเส้นทางการดำเนินเรื่อง

Save & Load

เลือกปุ่มรูปฟันเฟืองตรงมุมด้านขวา เลือกเซฟ โหลด และย้อนอ่านข้อความก่อนหน้านี้ได้

*ในเวอร์ชั่นเกมตัวเต็ม ระบบจะต่างกับเวอร์ชั่นทดลองเล็กน้อยค่ะ

เสียงประกอบ

ทั้งเพลง และเสียงเอฟเฟกต์ที่ช่วยสร้างบรรยากาศ!? ชวนให้ตื่นเต้นไปจนถึงตกใจ

ภาพตัวอย่าง

สามารถดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นทดลองบน Windows, Mac OS และ Android ได้แล้ว

เปิดเล่นที่ไฟล์ Garin_File_01

เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ไฟล์ขนาด 97.1 MB.
เวอร์ชั่น PC ไฟล์ขนาด 66.86 MB.
เวอร์ชั่น MAC ไฟล์ขนาด 68.82 MB.

ข่าวเกมเวอร์ชั่นตัวเต็ม >> http://www.online-station.net/news/game/54787

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์