วันที่ 25 กันยายน การแข่งขันโบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์(BPT) ที่จัดโดยโบย่า อินเตอร์แอคทีฟ จะเปิดตัวในเมืองมาเก๊า "ความบันเทิงทุนแห่งตะวันออก"   ในวันที่ 25-27 กันยายนนี้  ผู้เล่น300กว่าคนที่มาจากทั่วโลกจะมาเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อชิงเกียรติระดับโลกและชิงเงินรางวัลหลักล้าน

การขัดเลือกระดับโลก
การแข่งขันออนไลน์ได้จัดขึ้นนานถึงเวลาสองเดือน ผู้เล่นสองล้านกว่าคนที่มาจากทั่วห้ากอง (กองประเทศจีน จีนฮ่องกงมาเก๊าและไต้หวัน กองเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กองยุโรป กองตะวันออกกลาง) เข้าร่วมการแข่งขันผ่านทางออนไลน์ "การแข่งขัน BPT"เพื่อชิงรับบัครเข้าการแข่งขันfinal 300ใบ ผู้ที่ได้บัตรเข้าแข่งรอบfinal จะมีสิทธิมาสัมผัสกับความตื่นเต้นของการแข่งขันBPTที่มาเก๊า  ความสำเร็จอันยอดเยี่ยมที่พวกเขาได้รับมาจะถูกบันทึกเข้าประวัติศาสตร์ของไพ่เท็กซัสโบย่า

คนทั่วไป VS มืออาชีพ
ถ้าเปรียบเทียบกับการแข่งขันอื่นๆแล้ว การแข่งขันBPTจะไม่มีข้อจำกัดหรือกติกามากเกินไป สามารถลงชื่อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ในการแข่งขันBPTครั้งนี้  คนที่เข้ารอบส่วนใหญ่จะเป็นคนทั่วไปแต่ชอบเล่นไพ่เป็นพิเศษ จึงมีทักษะดีในการเล่นไพ่ เช่นนักศึกษาหวงเย่นเส้าและเฉินอี้เจี๋ยจากมหาวิทยาลัยของฮ่องกง  นักธุรกิจIwan Azisจากอินโดนีเซีย อาจารย์คุณสมจิตจากประเทศไทย   ข้าราชการNguyen Van Haiจากเวียดนามเป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีมืออาชีพในวงการเล่นไพ่ เช่นหยางฉงเสียน ซึ่งเป็นผู้ชนะเลิศในการแข่งขันโปกเกอร์WSOPและCPG ท่านประธานฟู่ซื่อหัว อาจารย์แทรนิ่งโปกเกอร์เป็นต้น

ด้วยแพลตฟอร์มการประกวด BPT ผู้เล่นมารวมตัวกันในนี้, แม้ว่าผู้เล่นแต่ละคนมาจากภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน แต่ด้วยกฎกติกาการแข่งขันที่อยุติธรรมและโปร่งใส ทำให้ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสที่เท่าเทียมกันในการแข่งขันชิงแชมป์ BPT ทั่วโลก และชิงเงินรางวัลหลักล้านบาท จึงถือเป็นการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของยอดฝีมือเกมโป๊กเกอร์ระดับทั่วโลก!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์