ถ้า Energy หมด ควรจะทำยังไงดี ? เป็นคำถามที่ค้างคาใจของใครหลายๆ คนอยู่ใช่มั้ยละครับ เวลา Energy หรือ EN หมด หลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายเพราะไม่รู้จะทำอะไรดี บางคนคิดว่าการที่จะเล่นเกม ReverseWorld ได้เนี่ยจำเป็นต้องมี Energy เท่านั้น หากไม่มีก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลยรึเปล่านะ? นั่นถือว่าเป็นความคิดที่ผิดนะครับ เพราะเกม ReverseWorld มีอย่างอื่นให้ทำเยอะแยะ เช่น ตีบอส World Boss คือการเข้าไปตีบอส โดยวัดจาก Damage สามารถสนุกกับการตีบอสได้โดยไม่ต้องเสีย Energy, เขตลับเมืองโบราณ โดยที่ผู้เล่นสามารถเข้าไป เหมือนการลงดันเจี้ยน แต่ในนี้จะมีผลึกเป็นของตอบแทน ผนึกคือของที่สามารถเป็นพลังเสริมของตัวเรานั่นเอง, PVP คือการต่อสู้กับคนอื่นๆ เพื่อชิงอันดับขึ้นไปสูงๆ เพื่อแสดงความเก่งกาจของตัวเรา นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอีกมากมาย รวมถึงเวลา 21:00-21:15 จะมีกิจกรรม โคลอสเซี่ยม คือทางระบบจะจับคู่ต่อสู้ให้กับเรา โดยการสุ่ม และถ้าหากชนะอย่างต่อเนื่อง เราก็จะได้แต้มมาสูงๆ และแต้มนั้นก็สามารถนำไปแลกของต่างๆได้
ยังมีความสนุกอีกมากมายที่ไม่ต้องใช้ EN เช่น การ PK, ปกป้องเมือง, Party Dungeon


วิธีดู Energy ของเรา + ระยะเวลาฟื้นฟู
     กดที่รูปตัวละครด้านบนซ้ายมือ ก็จะขึ้นรูปดังภาพ เวลาฟื้นฟู EN คือ เวลาที่จะฟื้นฟู Energy ขั้นต่อไป เมื่อถึงเวลา EN จะเพิ่มขึ้นมา 1 เวลา EN เต็ม คือ เวลาที่ฟื้นฟู EN ทั้งหมด ว่าเหลือกี่ชั่วโมงกี่นาที ดังภาพ คือ อีก 8 นาที EN ของผมก็จะเต็มแล้ว

1.มาดามแซมมี่

     จากนั้นก็กดที่ขอพรเทพี ทีนี้เราก็จะได้ Energy มาเช่นกัน ครั้งแรกของวันจะกดฟรี แต่ครั้งต่อไปจะต้องเสียเพชรจำนวน 30 เพชรนะครับ

 ปล.กิลด์ที่มีเลเวลสูงๆก็จะได้ Energy มากขึ้นไปตามเลเวลนะครับ 

3.ซื้อ Energy โดยใช้เพชร

ขนมปังเพิ่ม EN 
    ใน Patch ใหม่นี้ ทางเกม ReverseWorld จะไม่มีการจำหน่ายขนมปังเพิ่ม EN นะครับ (Patch ก่อนหน้านี้จะมีจำหน่ายที่ร้านค้า) อาจจะหายากหน่อย แต่ทางทีมงานก็จะมีการแจกบ้างเป็นครั้งคราว สำหรับคนที่เก็บไว้ สามารถใช้เพื่อเพิ่ม EN ได้นะครับ 

บทความโดย : NightB4rOnz

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์