เพื่อน ๆ หลายคนที่เป็นแฟนเกม Iruna คงจะเคยได้ยินเรื่องเล่าขานของเกาะลอยสุดโหดกันมาบ้างแล้ว และวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ในการเก็บเลเวลของเหล่านักผจญภัยมากประสบการณ์ขอเน้นย้ำเลยว่าสถานที่นี่เปรียบเสมือนขุมทรัพย์ของเหล่าเทพและนักสะสมของโดยเฉพาะ และยังเป็นสถานที่ยอดฮิตที่ปาร์ตี้ส่วนใหญ่จะพาเพื่อนๆมาแท้งค์เก็บเลเวลกัน แถมยังได้พบกับบอสสุดโฉดผู้เฝ้าดินแดนแห่งนี้ในนามของราชันมังกรผู้ยิ่งใหญ่บนเกาะที่มีชื่อเรียกว่า เกาะลอยราชันมังกร

     เกาะลอยราชันมังกร เป็นดันเจี้ยนที่อยู่เหนือสุดของขอบฟ้า โดยมีราชันมังกรไครเซอร์เป็นผู้เฝ้าดินแดนนี้อาศัยอยู่ชั้นบนสุดของดันเจี้ยน ขอแนะนำเพื่อน ๆ สำหรับอีก 1 สถานที่ที่น่าสนใจและสุดท้าทาย แนะนำผู้เล่นที่มีเลเวลตั้งแต่ 70 ขึ้นไปหรือมากันเป็นปาร์ตี้ก็ปลอดภัยไปอีกแบบ สำหรับการเดินทางไม่ไกลอย่างที่คิด แนะนำเพื่อนๆพกยารีไวตามาเตรียมไว้จะได้เก็บเลเวลกันยาวๆ โดยการเดินทางเริ่มจากเมืองโลโคโค่ ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางไม่นานนัก ให้เพื่อนๆเดินทางเข้าประตูบนขวาผ่านที่ราบโลโคโค่แล้วเลี้ยวเข้าประตูขวาล่างมาโผล่ที่ราบน้ำขังเซาก์แล้วเดินไปตามกล่องมาทางขวาของจุดวาร์ปจะพบกับแท่นวาร์ปเพื่อวาร์ปไปยังเกาะลอยราชันมังกรนั้นเอง

     เมื่อเราขึ้นมาแล้วจะพบกับทางเดินรอบด้านแล้วเสมือนกับว่าเรากำลังเดินอยู่บนสวรรค์ สำหรับเกาะลอยราชันมังกรทางเดินค่อนข้างซับซ้อนและไม่มีปรากฏในส่วนของแผนที่ที่แน่ชัด เพราะฉะนั้นแนะนำเพื่อนเดินไปตามทางเน้นเดินเลียบซ้ายขึ้นเขาไปเรื่อยๆนะจ๊ะ ในชั้นแรกนั้นยังไม่น่ากลัวอย่างคิด เพื่อนๆสามารถเดินเล่นเก็บเลเวลกันตามสะดวก โดยมอนสเตอร์ในนี้จะไม่มีทีท่าโจมตีอัตโนมัติแต่อย่างใด บนเกาะนี้มีมอนสเตอร์ที่โหดร้ายมากมายแถมยังมีไอเท็มแหล่มๆดร็อปขายได้หลายตัง แนะนำสำหรับชั้นนี้ให้เพื่อนๆโจมตีด้วยธาตุไฟ,น้ำและดิน ซุ่งความแรงตามลำดับ คราวนี้เรามาดูกันว่ามีมอนสเตอร์อะไรกันบ้าง..

     เพื่อนๆบางคนยังคิดว่าการเก็บเลเวลในชั้นแรกนั้นยังไม่เร้าใจพอคราวนี้เราลองเดินขึ้นมาดูข้างบนว่าเป็นอย่างไร โดยร่วมแล้วเส้นทางทั้งชั้นที่ 1-3 จะเป็นทางเดินคดเคี้ยวและสับสนเล็กน้อย เพื่อนๆที่ไม่รีบอะไรก็ลองเก็บเลเวลจากชั้นนี้ไปเรื่อยๆ แนะนำให้เก็บเลเวลกับมอนสเตอร์กริฟฟอน แนะนำให้โจมตีด้วยธาตุดินเป็นหลัก ซึ่งจะมีปาร์ตี้หรือผู้เล่นหลายคนมายืนรอมอนสเตอร์ตัวนี้เพื่อเอาไอเท็มไปขายหรือไปสร้างของสุดเทพได้อีกมากมาย ขอแนะนำเพื่อนๆที่มาทั้งเดี่ยวและกลุ่มให้มาเก็บเลเวลชั้นนี้ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นขุมทองแฟนเกม Iruna ของใครหลายๆคน มาดูกันว่ามอนสเตอร์ส่วนใหญ่ในชั้นนี้ดร็อปของเด็ดอะไรกันบ้าง..

ภาพตัวอย่างมอนสเตอร์เกาะลอยราชันมังกรชั้น F2-F4

     ผ่านมาสองชั้นแล้วเพื่อนๆบางคนอยากเพิ่มความท้าทายมากขึ้น ขอแนะนำชั้น 4 เลยจ๊ะ ที่นี่มองดูแล้วอาจจะมีมอนสเตอร์ดรากิส ซึ่งเป็นองครักษ์ของราชันมังกรอยู่เต็มไปหมดในแผนที่ ขอย้ำเลยว่าที่นี่เสมือนทางเดินสู่ห้องโถงใหญ่ของราชันมังกรผู้เฝ้าดินแดนเกาะลอยแห่งนี้ แนะนำเพื่อนๆเลเวล 80 ขึ้นไปนะจ๊ะ ที่นี่มอนสเตอร์ตบแรงมาก ออฟเกราะออฟเลือดมาดีๆแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ แต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนเบื่อการเก็บเลเวลหาของแล้วอยากท้าทายอำนาจ อย่างสายล่าบอสละก็..เราขอแนะนำให้ท่านเตรียมตัวเผชิญหน้ากับเจ้าผู้ครองดินแดนนี้อย่าง ราชันมังกรไครเซอร์ กันเลยจ้า

     ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วขอให้เพื่อนๆก้าวเข้ามาในห้องรับรองของบอสกัน ทั้งฉากและความอลังการสมกับเป็นราชันมังกรจริงๆ พอเข้ามาแล้วเราจะถูกวาร์ปมายังวัตถุทรงกลม เอ๋ย ห้องบอส ที่มีราชันมังกรตัวใหญ่ยักษ์อาศัยอยู่ ขอบอกเลยว่าการประชันหน้ากับราชันมังกรนั้นเป็นไปได้ยากเพราะด้วยขนาดตัวที่ใหญ่ทำให้เราควบคุมพื้นที่ในการโจมตีได้ยาก แถมบอสตัวนี้โดนตบทีลดเป็นหมื่น

     แนะนำเพื่อนๆออฟชุดเกราะตีบวกมาให้แน่น ใช้อาวุธที่โจมตีหนักและมีโอกาสติดคริติคอลให้ได้มากที่สุดในการเผชิญหน้า ราชันมังกรไครเซอร์เป็นมอนสเตอร์ไร้ธาตุก็จริง แต่หลี่กเกลี่ยงการโจมตีธาตุแสง ธาตุที่ใช้ได้คือไฟและธาตุน้ำแข็ง สำหรับบอสตัวนี้แนะนำให้ใส่สกิล Protection LV 3 กันไว้อยู่เสมอ พยายามวิ่งและร่ายสกิลเรื่อยๆ ขณะที่เราโจมตีนั้นพยายามวิ่งถอยห่างจากบอสให้ได้มากที่สุดแล้วพยายามฮีล HP ตัวเองให้เต็มอยู่เสมอ อย่าเข้าปะทะจังๆ ถ้าสายไนท์ขอให้วิ่งโจมตีทีละนิดทีละหน่อยใช้จังหวะหลังจากบอสกำลังหันหลังพุ่งโจมตีอย่างไวและถอยห่างออกมาให้ไวที่สุด ถึงจะใช้เวลาในการต่อสู้นานไปนิดแต่ขอบอกเลยว่าเวลาที่เสียไปกับการปราบบอสนั้นคุ้มค่าจริงๆ แถมบอสตัวนี้ยังดร็อปชุดจอมโจรอีกด้วย


Iruna Online Thailand

มาร่วมผจญภัยไปกับ Iruna Online กันได้แล้ววันนี้ !!
    สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://gamewiki.online-station.net/iruna/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์