ระบบใหม่ไอเทมเครื่องรางในเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เพิ่งอัพเดตกันไปเมื่อคืน หลายคนคงมีคำถามและปัญหาคาใจว่าจะเลือกใช้เครื่องรางอันไหนดี วันนี้ Online Station ขอคัดมาให้แบบเน้นๆ เอาแต่เครื่องรางคุณภาพเยี่ยมน่าสรรหามาใช้สอย ไปดูกันเลย

1. ลูกแก้ว

เครื่องรางชิ้นนี้น่าจะมีกันทุกคน เพราะเป็นเครื่องรางที่ระบบสอนในเกมบังคับให้ทุกคนเปิดหีบและจะได้เครื่องรางชิ้นนี้มาเหมือนกันหมด แม้จะเป็นเครื่องรางที่มีทุกคนแต่มันใช้งานได้ดีมากๆ เลยครับ เพราะมีโอกาสที่เราจะได้เงินเพิ่มในตาแรกที่ทอยลูกเต๋า การมีเงินเยอะๆ ในช่วงแรกย่อมดีกว่าเสมอครับ

2. เล็บอินทรี

เครื่องรางชิ้นนี้หายากพอสมควรครับ แต่คุณสมบัติของมันต้องบอกว่าเทพสุดๆ คำอธิบายคุณสมบัติสั้นๆ แต่ได้ใจความ เพราะมันช่วยให้เรามีเงินเพิ่มขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล แถมเพิ่มเยอะด้วยนะ

3. ใบโคลเวอร์ 4 แฉก

เครื่องรางชิ้นนี้ก็เทพไม่แพ้กัน เพราะเป็นการโกงดวงชะตาด้วยการเพิ่มโอกาสจั่วการ์ดทองในการตกช่องการ์ดดวงครั้งแรก บางทีเกมพลิกก็เพราะการ์ดทองนี่แหละ

4. ซองเงินเดือน

อันนี้ก็เรียกได้ว่าขี้โกงไม่แพ้อันอื่นๆ เพราะทำให้เราได้เงินเดือนตอนผ่านรอบแรกเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า แถมโอกาสออกยังสูงถึง 40% (ที่เลเวลสูงสุด) แม้ว่าจะเป็นเครื่องรางเกรด B แต่คุณสมบัติแหล่มสุดๆ ไปเลย

5. การ์ดดำ

เครื่องรางชิ้นนี้ต้องบอกว่าเป็นไฮไลต์สุดๆ เลยก็ว่าได้ ชิ้นนี้แนะนำว่าควรมีติดตัวไว้เลยครับ เพราะมันทำให้เรามีโอกาสที่จะไม่เสียเงินเมื่อเดินตกช่องของฝ่ายตรงข้ามในครั้งแรก แถมหากอัพเกรดสูงสุดยังมีโอกาสออกสูงถึง 55% ตกปุ๊บไม่เสียเงินแถมซื้อเมืองต่อได้ทันที การ์ดนางฟ้าก็ไม่เสีย สุดยอดยิ่งกว่าสุดยอด

เครื่องราง 5 ชิ้นนี้ขอนำเสนออย่างแรงครับ รับรองว่าถ้ามีมาใช้ไม่ผิดหวังแน่นอน!

ติดตามข้อมูลดีๆ ของเกม LINE Let's Get Rich ได้ที่ linegetrich.os.co.th

ดาวน์โหลดเกมได้ที่

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.LGGRTHN

iOS : https://itunes.apple.com/th/app/line-lets-get-rich/id870365423?mt=8

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์