ใกล้วันเปิดตัวเข้ามาแล้วสำหรับ Ninja Coming เกมมือถือสำหรับคนรักนารุโตะนอกจากตัวเกมจะมีตัวละครสุดน่ารักอย่างนารุโตะและเพื่อนผองตัวน้อยแล้ว ยังมีระบบต่างๆที่น่าสนใจที่แฟนเกมจะต้องหลงใหล เมื่อได้เข้าร่วมต่อสู้กับนินจาตัวน้อยอีกด้วย

ระบบคู่หู
ระบบคู่หูเป็นระบบที่สำคัญของเกม  Ninja Coming ที่จะช่วยผู้เล่นในการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง หากมีคู่หูที่มีฝีมือมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะเอาชนะศัตรูในระดับที่สูงมากขึ้นเท่านั้นโดยระดับของคู่หูนั้นมีตั้งแต่ตัวละครทั่วไป ยันโฮคาเงะเลยทีเดียว
Pic Partner
ระบบการเพิ่มความสามารถของตัวละคร
เมื่อผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครได้ถึงระดับที่กำหนด ตัวเกมจะเปิดระบบความสามารถ เพื่อทำให้ตัวละครมีความสามารถมากขึ้นเป็นเท่าทวีคูณซึ่งระบบนี้จะมีเป็นลำดับขั้นดังนี้

ยาลับ
ผู้เล่นสามารถใช้ยาลับได้ตั้งแต่เลเวล 15 ขึ้นไป ซึ่งยาลับนี้จะสามารถเพิ่มสถานะตัวของตัวละครได้อย่างถาวรเลยทีเดียว
 
Pic Medicine1
Pic Medicine2
มนต์สะกด
เมื่อตัวละครถึงเลเวล 20 ผู้เล่นสามารถใช้ระบบมนต์สะกดได้ โดยระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับค่าประสบการณ์ หรือเงินจำนวนมาก เรียกว่ามีโอกาสทั้งรวยทั้งเก่งเลยทีเดียว
 
Pic Magic 1
Pic Magic 2
อักขระ
อักขระสุดอันตรายในนารุโตะ เมื่อมาอยู่ใน  Ninja Coming กลายเป็นระบบสุดพิเศษที่เพิ่มพลังในการต่อสู้ให้กับตัวละครได้มากเลยทีเดียว ซึ่งผู้เล่นจะสามารถใช้ระบบนี้ได้ในเลเวล 20 เช่นเดียวกันกับระบบมนต์สะกด
 
PicLetter 1 - 3
ท่าไม้ตาย
เมื่อถึงเลเวล 40 เป็นการเปิดระบบท่าไม้ตายของตัวละคร  ทีนี้ก็สามารถสู้ได้อย่างสบายขึ้นแล้ว
 
Pic Power 1
ระบบสัตว์หาง
เมื่อถึงเลเวล 50 ตัวละครของเราจะสามารถรับจิตสัตว์หางได้  ซึ่งทำให้ตัวละครมีความสามารถเพิ่มขึ้นที่
หลากหลาย
 
Pic tail1 - 2
ระบบการฝึกฝนตัวละคร
ผู้เล่นสามารถฝึกฝนตัวละครในการทำภารกิจต่างๆ ซึ่งนอกจากจะทำให้ได้รับ EXP แล้ว ยังจะได้รับค่าตอบแทนจากตัวเกมด้วย ขึ้นอยู่กับระดับของภารกิจที่ได้รับ ตั้งแต่ D จนถึงระดับ S 
ระบบเขาเมียวโบคุ
เป็นอีกระบบที่ใช้สำหรับฝึกฝนตัวละคร เมื่อถึงเลเวล 70 ตัวละครก็มีความสามารถเพียงพอในการเข้าไปยังเขาเซียน “เมียวโบคุ” ได้แล้ว รับรองที่นี่จะทำให้ผู้เล่นได้รับค่า EXP เป็นจำนวนมาก เพื่อช่วยในการลดความยากของการเก็บเลเวลในระดับสูงเลยล่ะครับ
เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับระบบต่างๆของเกม  Ninja Coming ที่มาแนะนำกันในวันนี้  แต่สิบปากว่าคงไม่เท่าตาเห็นและมือคลำ เตรียมพบกับความมันส์ของตัวเกมแบบเต็มๆได้เร็วๆนี้คร้าบ..
 
MV ตัวเกม

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
เว็บไซต์:http://naruto.lemongame.net
Fanpage:https://www.facebook.com/Naruto.Lemon
E-mail:GM@lemongame.net
Line:Lemongame-th
 
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์