เชื่อว่าหลายต่อหลายคนที่ได้ลองใช้เจ้าคุกกี้รสนางฟ้าที่มีสกิลแม่เหล็ก ก็เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจกันเพราะว่ากวาดพวกเยลลี่และเหรียญได้สะอาดเหลือเกิน แต่ด้วยความสามารถของมันนั้นไม่อาจจะทำคะแนนได้สูงมากนักในแต่ละครั้งเมื่อเทียบกับบางตัว แต่พอไปเล่นตัวอื่นก็อยากได้สกิลแม่เหล็กเสียเหลือเกิน หลายคนคิดว่าถ้าตัวอื่นสามารถดูดได้เหมือนคุกกี้รสนางฟ้าล่ะก็คงดีไม่ใช่น้อย ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะวันนี้สามารถทำได้แล้ว! ไม่ต้องพึ่งบูสต์จากกล่องสุ่มบูสเตอร์แต่อย่างใด จึงมาแนะนำคัมภีร์มหาเวทย์ดูดดาวนี้กันจ้า

ระบบสมบัติช่วยท่านได้

     ตั้งแต่มีระบบสมบัติเข้ามา เหล่าคุกกี้ตัวน้อยๆ ก็มีความเก่งกาจขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งมันก็สามารถทำให้ตัวอื่นมีความสามารถแม่เหล็กได้ด้วย ได้แก่สมบัติดังต่อไปนี้

ขนนกศักดิ์สิทธิ์ของคุกกี้รสเทวดา
คุณสมบัติ พลังแม่เหล็กขนาดเล็ก

     เมื่อเราอัพเกรดเลเวลของคุกกี้รสนางฟ้าจนเต็มเรา แล้วจะได้เจ้าสมบัติชิ้นนี้มา ซึ่งจะช่วยให้คุกกี้ของเรามีสถานะแม่เหล็ก ยิ่งอัพเกรดก็ยิ่งดูดไกลขึ้น

ระยะการดูด (ทดสอบด้วยขนนกระดับ +9)

 

กล่องคุกกี้ 720 ตัวควบคุม
คุณสมบัติ พลังแม่เหล็กขนาดจิ๋ว

นี่ก็เป็นสมบัติอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้คุกกี้อยู่ในสถานะแม่เหล็ก แต่ว่าการจะได้สมบัติชิ้นนี้มาต้องเปิดกล่องสุ่มแบบแพงสุดอย่างเดียวเท่านั้น

ระยะการดูด (ทดสอบด้วยกล่องคุกกี้ระดับ +6)

 

มันทับซ้อนหรือเปล่า

     เป็นสิ่งที่หลายคนยังกลัวอยู่ว่าเจ้าสมบัติทั้งสองชิ้นนั้นคุณสมบัติของมันจะทับซ้อนหรือเปล่า ใช้เงินอัพเลเวลก็เยอะอยู่ถ้าเกิดมันมับกันก็ซวยเลย ก็เลยมายืนยันว่ามันไม่ทับกันครับ ถ้าใส่ทั้งสองชิ้นก็ยิ่งดูดได้ไกลมากยิ่งขึ้น โหดหนักเลยทีนี้

ไม่ทับซ้อนแบบนี้ถ้าใช้กับคุกกี้รสนางฟ้าล่ะ

     ถึงแม้ว่าชื่อความสามารถของเจ้าขนนกกับคุกกี้รสนางฟ้าจะชื่อคล้ายกัน แต่ว่ามันก็ยังคงไม่ทับซ้อนกันอยู่ดี ถ้าใช้คุกกี้รสนางฟ้ากับสมบัติทั้งสองชิ้นนี้ ต่อให้สไลด์อยู่ เยลลี่ด้านบนสุดก็ยังดูดได้ เรียกได้ว่าเก็บแทบจะ 100% เลยทีเดียว ซึ่งการใช้คอมโบกับคุกกี้นางฟ้านั้นจะเหมาะมากๆ ในการเก็บตังครับ ไม่พลาดแม้แต่สลึง อิอิ ใครที่กำลังหาเงินอัพเกรดนู่นนั่นนี่อยู่ก็ลองใช้ดูนะครับ

 

คอมโบสำหรับเก็บเงินแบบง่ายๆ

     สำหรับคอมโบแนะนำสำหรับเก็บเงินนั้นให้ใช้คุกกี้รสนางฟ้าคู่กับคอบเตอร์ดอกไม้ที่จะทำให้ความเร็วในช่วงเวลาโบนัสเพิ่มขึ้น ทำให้เรามีโอกาสเก็บเหรียญได้มากขึ้น แล้วก็ใส่ขนนกศักดิ์สิทธิ์ของคุกกี้รสเทวดาคู่กับกล่องคุกกี้ 720 ตัวควบคุมไปจ้า ส่วนช่องที่เหลือก็อาจจะใส่สมบัติบวกเงินไปก็ได้ (อาจจะเอากล่องคุกกี้ 720 ไปใส่บวกเหรียญด้วยก็ได้เหมือนกัน)

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์