เชื่อว่าเพื่อนๆ โดยเฉพาะสาวๆ ต้องเคยเห็นหรือได้ยินชื่อของซีรีย์ My Little Pony - Friendship is Magic หรือม้าน้อยสีชมพูสดใสนั้นเองครับ ที่ตอนนี้เปิดให้โหลดมาเป็นเจ้าของกันได้แล้วบน Appstore ของชาว iOS กันก่อน ส่วน Android นั้นรออีกสักแป๊บจะตามมาเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

    เกม My Little Pony - Friendship is Magic นั้นสร้างมาจากซีรีย์เด็กยอดนิยม My Little Pony นั้นเองที่มีออกมาทั้งเป็นซีรีย์และเกม พร้อมทั้งของเล่นเครื่องแต่งกายน่ารักๆ สำหรับเด็กและผู้หญิงอย่างมากมาย ล่าสุดนี้ทาง Gameloft ก็จับมือกับ Hasbro เจ้าของลิขสิทธิ์ปล่อย My Little Pony - Friendship is Magic เวอร์ชั่น Smart Phone ออกมาให้พวกเราได้เล่นกันแล้ว โดยเกมนี้จะมีพื้นฐานเป็นเกม Citybuild หรือสร้างเมืองนั้นเองหรืออาจจะเรียกว่าเป็น Ponyville เลยก็ว่าได้ แต่ว่าก็ไม่ได้มีแค่นั้นเพราะเรายังจะได้สนุกไปกับเควสต์ต่างๆ ของเกมที่สอดแสดมินิเกมเข้ามาให้สนุกกันได้ตลอดเวลาอีกด้วย

    ใครที่เป็นแฟนของ My Little Pony ต้องไม่พลาดกับเกม My Little Pony - Friendship is Magic กันนะครับโหลดมาเล่นได้เลยฟรีๆ แต่ภายในเกมมีขายไอเทมมอลล์ให้เลือกชื้ออุปกรณ์ตกแต่งและตัวช่วยเล่นด้วยเช่นกัน งานนี้แฟนๆ iOS ได่เลยกันก่อนเพื่อนเช่นเคยเพื่อนที่ใช้มือถือระบบอื่นก็ต้องรอกันสักพักน่าจะไม่นานเกินรออย่างแน่นอน!


โหลดเกมได้ที่
https://itunes.apple.com/us/app/my-little-pony-friendship/id533173905?mt=8&ign-mpt=uo%3D2

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์