งานนี้ต้องเรียกว่า Gameloft นั้นแทบจะเหมาเกมบน Smartphone ที่สร้างจากภาพยนต์ยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากที่ได้ปล่อยเกม MIB 3 มาแล้ว และครั้งก่อนก็เปิดตัวเกม The Dark Knight Rises ไปและล่าสุดนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งเกมที่กำลังจะปล่อยออกมาให้เล่นกันนั้นก็คือเกม The Amazing Spider Man ไอ้แมงมุมภาคใหม่ที่กำลังเข้าฉายเร็วๆ นี้เอง โดยทาง Gameloft ก็ได้เผยภาพจริงภายในเกมมาให้ชมกันแล้ว

    เกม
The Amazing Spider Man นี้ก็เป็นการสร้างจากเนื้อเรื่องของไอ้แมงมุมภาคใหม่ภาคที่ 4 The Amazing Spider Man นี้แหละครับ แต่เหตุการณ์ของภาคนี้จะเปรียบเสมือนการกลับไปเริ่มต้นใหม่ของไอ้แมงมุม ไม่ใช่ภาคต่อของ 3 ภาคแรก เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ชีวิตในวัยเรียนของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับช่วงเวลาที่ต้องพบว่าตัวเองนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการใช้ชีวิต เจอกับความรักครั้งแรก พร้อมกับการปรับตัวให้เข้ากับความสามารถที่ว่านั้นใหม่ อีกทั้งยังต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ อีกมากมาย

    Gameloft จะทำเกมออกมาได้ประทับใจแค่ไหนก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ เชื่อว่า เกม The Amazing Spider Man คงจะปล่อยให้เราเล่นในช่วงเวลาพร้อมๆ กันกับภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายปลายเดือนนี้แน่นอน


- ที่มา
http://blog.gameloft.com/index.php/2012/06/07/gameloft-at-e3-part-1/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์