วันนี้จะพาเพื่อนๆ มาช่วย Jack, Tricky และ Fresh หนีจากการตามล่าของนายตรวจร่างยักษ์ และเจ้าหมาพันธุ์ Pitbull กับเกม Subway Furfers บน มือถือ ต้นเหตุของการวิ่งไหนในครั้งนี้เกิดขึ้นก็เพราะความมือบอนของเหล่าวัยรุ่นที่มีใจรักในศิลปะ เลยอยากจะเติมแต้มสีให้ตู้ขบวนรถไฟที่จอดอยู่ซะหน่อย แต่โชคร้ายที่นายตรวจมาพบเข้าพอดี ทีนี้ก็ถึงคราวตัวใครตัวมันกันละ ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำก็แค่ วิ่งให้สุดชีวิต ตามองข้างหน้า กระโดดและหลบหลีกข้ามสิ่งกีดขวาง ที่สำคัญต้องระวังเจ้ารถไฟขบวนยาว ที่มาพร้อมความเร็วสูง ที่พร้อมจะพุ่งชนเราให้กระเด็นมาติดหน้าจอด้วย

สัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง Hoverboard ก็จะขึ้นมาให้แล่นฉิว

แต่ถ้าเก็บ Jetpack ได้จะฉิวกว่า

     สำหรับวิธีการเล่นก็ไม่ยาก ถ้าต้องการไปทางซ้ายคุณก็ลากนิ้วไปด้านซ้าย ถ้าต้องการไปทางขวา ก็ลากนิ้วไปทางด้านขวา จะกระโดดก็เพียงแค่ลากนิ้วขึ้นด้านบน หรือจะกลิ้งตัวก็เพียงแค่ลากนิ้วลงด้านล่าง ง่ายใช่ไหมล่ะ ในเกมนี้นอกจากสิ่งกีดขวางและอุปสรรคต่างๆ ที่คุณต้องพบเจอแล้ว คุณยังสามารถเก็บเหรียญทองได้ด้วย โดยคุณสามารถเก็บสะสมในระหว่างการวิ่งหนีและยังมีไอเทมต่างๆ ที่จะคอยช่วยคุณ ให้หนีได้เร็วขึ้นตอนวิ่งหนีอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ไอเทม Jetpack ถ้าคุณเก็บได้ระหว่างวิ่งอยู่ละก็ ตัวของคุณจะบินโลดแล่นไปบนทางฟ้าทันที หรือไอเทม Super Sneakers เป็นไอเทมรองเท้าที่เมื่อคุณสวมใส่เมื่อไร คุณจะกระโดดได้สูงขึ้น หรือไอเทมดูดเงินดูดทองอย่าง Coin Magnet เมื่อเราเก็บได้ มันก็จะดึงดูดเหรียญที่อยู่บริเวณรอบๆ เข้าหาตัวเรา และไอเทม 2x Multiplier เป็นไอเทมที่ช่วยคูณคะแนนระยะทางที่เกิดจากการวิ่ง

Sneeker คู่โตจะทำให้กระโดดสูงขึ้น

แต่ถ้าพลาดขึ้นมาก็จะโดนจับแบบนี้

     ซึ่งไอเทมเหล่านี้เราสามารถอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ โดยนำเหรียญที่เราเก็บได้ในขณะวิ่งไปซื้อหรืออัพเกรดเพิ่มนั่นเอง นอกจากนี้เรายังสามารถนำเหรียญเหล่านี้มาซื้อไอเทมที่ไม่มีให้เก็บในระหว่างการวิ่งได้ด้วย เช่น ไอเทม Hoverboard ที่เพียงแค่สัมผัสที่หน้าจอ 2 ครั้ง ก็จะมีสเก็ตบอทสุดเท่ห์ให้เราได้ใช้ และเมื่อพลาดท่าชนเข้ากับ รถไฟหรือสิ่งขีดขวางเมื่อไหร่ มันก็จะทำให้คุณมีโอกาสรอดและวิ่งไปต่อได้ หรือไอเทม Headstart คือไอเทมที่จะทำให้เราบินไปบนทางฟ้า โดยที่ไม่ต้องคอยหลบหลีกสิ่งขีดขวางด้านล่าง ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบ 250 เมตรและแบบ 1,000 เมตร ในเกมนี้ยังมีไอเทมอีกมากมายที่จะคอยช่วยเราให้หนีรอดพ้นจากนายตรวจร่างยักษ์ไปได้

มีเพื่อนๆ ร่วมก๊วนด้วย

ภารกิจในแต่ละวัน

ลองเปิดกล่องปริศนาแล้วมาดูว่าจะได้อะไร

อย่าเพิ่งคิดว่าเกมนี้มีดีแค่ให้คุณวิ่งหนีอย่างเดียวแล้วจะสนุกตรงไหน ยังคะยังไม่หมดนอกจากการวิ่งหนี้ที่ต้องรักษาชีวิตไว้แล้ว ใน Subway Surfers ยังมี Mission ที่จะมาคอยท้าทายคุณในแต่ละวันด้วย เช่นท้าให้เก็บเหรียญให้ได้ 200 เหรียญทองใน 1 เกม หรือคุณต้องกระโดดให้ได้ 20 ครั้ง ซึ่งถ้าคุณสามารถเคลียร์ภารกิจในแต่ละวันได้ จะทำให้คุณได้รับตัวคูณคะแนนมากขึ้นด้วยคะ นอกจากนี้บางครั้งคุณอาจจะพบกล่องปริศนาภายในเกม ซึ่งถ้าหากคุณเก็บได้ คุณอาจจะได้รับ Token บางอย่างซึ่งจะเป็น Collection ให้คุณได้สะสมเพื่อนำไปปลดล็อกตัวละครอื่นๆ ได้อีกด้วยค่ะ ฟังดูน่าสนุกใช่ไหมล่ะคะ
      จริงๆ เกมนี้ถ้าเล่นคนเดียวอาจจะไม่ท้าทายเท่าไหร่ แนะนำว่าให้ ชวนเพื่อนผ่านระบบ Social ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือจาก Games Center ก็ได้มาแข่งกันเยอะๆ จะทำให้คุณรู้สึกท้าทายมากขึ้นในทันที
 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์