เหยี่ยวแดง แผลงฤทธิ์ Talon Esports ผงาดแชมป์ใหม่ RoV Pro League 2020 Winter

1

เหยี่ยวแดง แผลงฤทธิ์ Talon Esports ผงาดแชมป์ใหม่  RoV Pro League 2020 Winter

ขอแสดงยินดีกับทีม Talon Esports แชมป์เปี้ยนของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter ที่คว้าชัยชนะสูงสุดของวงการ RoV ไทย ที่มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10,000,000 บาท มาครองได้สำเร็จ พร้อมหยุดสถิติแชมป์ 2 สมัยติดต่อกันของ Buriram United Esports ลงได้ในครั้งนี้

ในการแข่งขันรอบ Championship ที่ผ่านมา มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง เราจะมาย้อนไทม์ไลน์กัน!
แมตช์แรก เป็นคู่เปิดสนามรอบ Championship ที่ถึงพริกถึงขิงและถึงใจคนดู ศึกระหว่าง Buriram United Esports เจอกับ EVOS Esports ทั้ง 2 ทีมต่างงัดตัวเก่งออกมาอย่างไม่หยุด เกมที่ 1 Buriram United Esports เป็นคนที่คว้าชัยชนะไปได้ก่อนเสือขาว แต่ในเกมที่ 2 ฝั่ง EVOS Esports ก็กัดไม่ปล่อยตีตื้นขึ้นมาเป็น 1-1 ส่งสัญญาณให้ทุกคนรู้ว่าศึกนี้ไม่จบง่ายๆ อย่างแน่นอน หลังจากผลัดกันรุก ผลัดกันรับหลายเกม ในที่สุดปราสาทสายฟ้าก็แสดงศักยภาพของพวกเขาให้เห็นในเกมระยะยาว ด้วยประสบการณ์การแข่ง Best of 7 ที่มากกว่าทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้พวกเขาซัด EVOS Esports ไปได้ด้วยคะแนน 4-2 ทะยานขึ้นไปท้าชิงกับ Talon Esports ที่รออยู่ในแมตช์ถัดไป

2

ต่อมาคือ คู่ระหว่าง Talon Esports กับ Buriram United Esports สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าคาดเดาไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้ว่า Buriram United Esports จะดูเสียเปรียบมากกว่า เพราะต้องแข่งต่อหลังจากผ่านศึกหนักมา 6 เกม แต่พวกเขาก็ทำได้ดี ไล่ขยี้ Talon Esports จนหลังชนฝาหลายต่อหลายครั้ง แต่ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Talon Esports ที่แม้จะโดนกดดันมาทั้งเกม จนเสียเปรียบและกำลังจะแพ้ แต่ด้วยทีมไฟต์ที่เข้มข้น ขอแค่ไฟต์เดียวที่ต้องการก็พลิกกลับเอามาชนะได้เสมอ ทำให้ซีรีส์นี้เหยี่ยวแดงชนะไปได้ด้วยคะแนน 4-1 ส่งปราสาทสายฟ้าลงไปสายล่างได้อีกครั้ง

3

มาต่อกันที่แมตช์ที่ 3 ของรอบ Championship ศึก rematch ระหว่าง EVOS Esports กับ Buriram United Esports ในครั้งนี้ปราสาทสายฟ้าเล่นแบบละเอียดรอบคอบกว่าเดิม เก็บทุกเม็ด ปิดเกมไปแบบสวยงามที่ 4-0 ขึ้นไปล้างแค้นกับเหยี่ยวแดงที่นั่งรออยู่ในรอบ Grand Final

4

5

และในแมตช์สุดท้าย ครั้งนี้เป็นศึกล้างแค้นของ Buriram United Esports เช่นกัน และคู่แข่งของพวกเขาคือ Talon Esports ในเกมแรกปราสาทสายฟ้าฟอร์มเข้ม เก็บไปก่อนได้ 1 แต้ม แต่นั่นเหมือนเป็นการกระตุกหนวดเสือเสียแล้ว Talon Esports ฮึดรวดเดียว จัดคืนมา 4 เกม ปิดซีรีส์ไปอย่างรวดเร็ว ด้วยการเล่นอันยอดเยี่ยมของเหยี่ยวแดง และลีลาการดราฟต์ฮีโร่ของโค้ชที่เดาทางไม่ได้ ทำให้พวกเขาเหมาะสมกับถ้วยแชมป์อย่างไม่ต้องสงสัย

6

และหนึ่งในผู้เล่นที่สร้างผลงานได้โดดเด่นที่สุดในรอบ Championship และได้รับรางวัล Final MVP ในครั้งนี้ก็คือ TLN.Overfly เขาเป็นผู้เล่นตำแหน่ง Dark Slayer Lane คนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ในการแข่งขัน RoV Pro League ด้วยฟอร์มการเล่นที่รักษามาตรฐานได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบ และพัฒนาการที่เขาแสดงให้เราเห็น รางวัลนี้ตกเป็นของเขาอย่างเป็นเอกฉันท์ คว้าเงินรางวัลไปเพิ่มอีก 40,000 บาท

การแข่งขันมันส์ๆ ของ RoV ยังไม่จบเพียงเท่านี้ Talon Esports และ Buriram United Esports จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติที่กำลังจะจัดขึ้น เตรียมติดตามข่าวสารการแข่งขันใหม่ๆ ของ RoV ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/ROVTHeSports/ แล้วไปเจอกันในเกม!!


เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

เหยี่ยวแดง แผลงฤทธิ์ Talon Esports ผงาดแชมป์ใหม่ RoV Pro League 2020 Winter

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์