แนะนำ 5 เกมกราฟิกโคตรสวย น่าโหลดมาเล่นของค่าย Gameloft


Gameloft

เรียกได้ว่าเกมมือถือในปัจจุบันนี้มีหลายเกมที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าหากพูดถึงเกมมือถือที่มาพร้อมกราฟิกสุดอลังการ คงหนีไม่พ้นเกมของค่าย Gameloft และเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองหาเกมมือถือสุดมันส์ที่มาพร้อมกราฟิกสุดอลังการ วันนี้ทางทีมงาน Online Station ขออาสานำเกมเด็ดน่าโดนของค่าย Gameloft มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันครับ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

 

Gameloft

Iron Blade: Medieval Legends RPG
ดาวน์โหลดได้ที่: play.google.com


Iron Blade: Medieval Legends จัดเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Action-RPG ที่ออกแบบมาได้อย่างดีมาก กราฟิกสวยงามอลังการมาก เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงอัศวิน Templar ที่ต้องคอยต่อสู้กับเหล่ากองทัพปีศาจที่จะมายึดครองโลก ตัวเกมมีโหมด PvP โหมดอีเว้นท์ต่างๆ และรวมไปถึงระบบอัพเกรดอาวุธ เกราะป้องกันและตัวละครเพื่อปลดล็อค Skill พิเศษอีกด้วยนอกจากนี้ตัวเกมมีระบบสร้างสไตล์การต่อสู้ขึ้นมาได้อย่างอิสระ เกมเมอร์สาย RPG ไม่ผิดหวัง


 

Gameloft

Modern Combat 5: Blackout
ดาวน์โหลดได้ที่: play.google.com


Modern Combat เป็นเกมแนว FPS ยอดฮิตที่เกมเมอร์หลายๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี ตัวเกมมีหลายภารกิจให้ได้เล่นมากมาย รวมไปถึงระบบอาวุธที่อัพเกรดได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมด Battle Royale ที่รองรับผู้เล่นถึง 60 คน ให้ได้เล่นกัน นอกจากนี้ตัวเกมได้รับความนิยมในด้านการแข่งขัน E-Sports อีกด้วย


 

Gameloft

Asphalt 9: Legend
ดาวน์โหลดได้ที่: play.google.com


อีกหนึ่งเกมแข่งรถสุดมันส์ระดับตำนาน การออกแบบฉากและสภาพบรรยากาศถือว่าทำออกมาได้ดีมาก มีรถให้เลือกเล่นมากมายจากแบรนด์ชั้นนำและสามารถอัพเกรดรถให้แรงขึ้น นอกจากนี้ตัวเกมรองรับโหมดผู้เล่นหลายคนอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนเป็นสายแข่งรถ จัดไปอย่าให้เสีย


 

Gameloft

Gangstar: New Orleans
ดาวน์โหลดได้ที่: play.google.com


ขอต้อนรับเข้าสู่เมือง New Orleans เมืองที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการก่ออาชญากรรมและถือเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Open-World ระดับดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่ทำออกมาได้อลังการและเพลงประกอบที่เร้าใจ ตัวเกมนั้นมีภารกิจสุดท้าทาย โหมด GvG ซึ่งเป็นสงครามระหว่างแก็งค์เพื่อขึ้นเป็นสุดยอดมาเฟียอันดับ 1 มาให้ได้เล่นกัน นอกจากนี้ยังมีระบบอัพเกรดอาวุธและการคราฟสิ่งของต่างๆ อีกด้วย จัดเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลิ้มลองกันครับ


 

Gameloft

Modern Combat Versus
ดาวน์โหลดได้ที่: play.google.com


อีกหนึ่งซีรีส์ Modern Combat ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาคนี้ไม่มีเนื้อเรื่องจะเน้นโหมดผู้เล่นหลายคนเป็นหลัก โดยจะเล่นกันแบบ 4 ต่อ 4 มีตัวละครหลากหลายให้ได้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละตัวจะมีอาวุธและความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป สำหรับเพื่อนๆ คนไหนเป็นสาย FPS บู๊ระห่ำเอามันส์ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


 

Gameloft

นี่คือบทความแนะนำ 5 เกมกราฟิกโคตรสวย น่าโหลดมาเล่นของค่าย Gameloft ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกมมือถือของค่าย Gameloft นั้นทำกราฟิกออกมาได้สวยสมจริงมาก ไม่แพ้เกมบน PC อย่างแน่นอน หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการแสดงความคิดเห็นหรืออยากจะแนะนำเกม สามารถมาโพสต์พูดคุยกันได้ตามเคยนะครับ

แนะนำ 5 เกมกราฟิกโคตรสวย น่าโหลดมาเล่นของค่าย Gameloft

ที่มา: Gameloft / Youtube

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์