ร่วมชมและเชียร์ศึกครั้งสุดท้าย การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship

RoV

ขยับเข้ามาใกล้เข้าไปทุกทีกับรอบ Championship ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter การแข่งขัน RoV เพื่อหาทีมอันดับ 1 ในไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000,000 บาท และสิทธิ์เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติ

ศึกเดือดจะปะทุขึ้นในวันที่ 10-11 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยในแมตช์แรกเป็นคู่ระหว่างอันดับที่ 2 และ 3 ของรอบ Regular Season นั่นคือ Buriram United Esports ปะทะ EVOS Esports ทั้งสองทีมเคยเจอกันมาแล้ว 3 รอบ โดยท้ายที่สุดแล้ว Buriram United Esports คว้าชัยชนะไปได้ 2 ครั้ง เหนือกว่า EVOS Esports อยู่ครึ่งก้าว และหากอิงจากสถิติต่างๆ ของรอบ Regular Season ดูเหมือนว่าทางปราสาทสายฟ้าจะเป็นต่อมากกว่าในการพบกันครั้งนี้ แต่นั่นเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ไม่สามารถบอกได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะเพื่อเข้าไปเจอกับ Talon Esports

RoV

แต่ไม่ว่าจะต้องเจอใคร เหยี่ยวแดงก็พร้อมจะปะทะทุกทีม ด้วยฟอร์มการเล่นที่สุดแสนจะลงตัว พร้อมกับความนิ่งที่แม้เกมจะเสียเปรียบ แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ง่ายๆ รอจังหวะสวนกลับได้ตลอด จนในตอนท้ายสามารถพลิกกลับมาชนะได้อยู่หลายต่อหลายครั้ง หากดูจากตัวเลขสถิติจากการเจอกันของทั้ง 2 ทีมระหว่าง Talon Esports กับ EVOS Esports หรือ Buriram United Esports จะเห็นว่าตัวเลขโดยรวมของ Talon Esports น้อยกว่าทั้ง 2 ทีมแม้ว่าพวกเขาจะได้อันดับ 1 ของตารางก็ตาม

RoV RoV

นั่นเป็นเพราะว่า แม้พวกเขาจะเสียเปรียบจนไม่สามารถคุม Objective ต่างๆ ในเกมได้ แต่พวกเขาก็ไม่ยอมให้ฝ่ายตรงข้ามจบเกมง่ายๆ เหมือนกัน ด้วยการป้องกันป้อมแบบสุดชีวิต และรอจังหวะเพื่อให้ได้ทีมไฟต์ที่ต้องการ เราจึงมักเห็นจังหวะพลิกโผของเหยี่ยวแดงตัวนี้อยู่บ่อยๆ ทำให้สุดท้ายแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะมีตัวเลขโดยรวมต่างๆ ที่น้อยกว่าทั้ง 2 ทีม แต่พวกเขาก็มีจำนวนเกมที่แพ้รวมน้อยกว่าทั้ง 2 ทีมเช่นกัน ส่งผลให้พวกเขาขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของรอบ Regular Season ได้สำเร็จ

การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship ในซีซันนี้มีของรางวัลมาแจกให้กับบรรดาแฟนคลับของ RoV เหมือนเช่นเคย โดยมีกิจกรรมที่ได้ทั้งเสื้อยืดและกระเป๋าลาย RoV Pro League 2020 Winter นอกจากนี้ยังมีไอเทมต่างๆ ในเกมมาแจกมากมายในการถ่ายทอดสดวันที่ 10-11 ตุลาคม 2563 รับรองได้ว่า งานนี้คนดูและคนเล่น RoV รับกำไรไปแบบเต็มๆ แน่นอน

RoV

รายละเอียดของกิจกรรมต่าง ๆ สามารถติดตามที่ได้ https://www.facebook.com/ROVTHeSports

และ https://www.facebook.com/ROVTH/

ช่องทางถ่ายทอดสดหลัก

Facebook http://bit.ly/303tYXO

Youtube  http://bit.ly/33wI4TE

Garena Live  http://bit.ly/2Z2v0ll

ช่องทางถ่ายทอดสดอื่น ๆ

twitch tv https://bit.ly/3j5y0rP

twitter  https://bit.ly/2CQ95Jk

nonolive  https://bit.ly/3hiI5RI

NiMO TV https://bit.ly/2EgD9OK

ร่วมชมและเชียร์ศึกครั้งสุดท้าย การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์