แนะนำ 5 เกมมือถือน่าโดนใจของค่าย EA บอกเลยเล่นเเล้วติดหนึบ!


 

เกม

พูดถึงเกมมือถือยอดฮิตของเกมเมอร์หลายๆ คน แน่นอนว่าส่วนใหญ่มักจะเป็น PUBG Mobile, RoV, Call of Duty: Mobile และอื่นๆ อีกมากมาย แต่รู้หรือไม่ว่าเกมของค่าย EA นอกจากจะมีเกมน่าเล่นบน PC ยังมีเกมบนมือถือที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ PC เหมือนกัน และสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมของค่าย EA ในเวอร์ชั่นมือถือ วันนี้ทางทีมงาน Online Station ขอแนะนำ 5 เกมมือถือน่าเล่นของค่าย EA จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมกันเลยครับ


 

เกม

Command & Conquer: Rivals

ดาวน์โหลดได้ที่: play.google.com
Command & Conquer จัดเป็นอีกหนึ่งเกมแนววางแผน RTS ระดับตำนานที่เกมเมอร์หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี ตัวเกมที่ได้ปรับปรุงรูปแบบใหม่ ให้ดูทันสมัยและไฮเท็คมากขึ้น และเพิ่มมุมมองใหม่แต่ก็ยังคงความเป็นกลิ่นอายของเกมซีรีส์นี้โดยเฉพาะ หากใครเป็นแฟนเกมแนว RTS จัดไปอย่าให้เสีย


เกม

Need for Speed: No Limits
ดาวน์โหลดได้ที่ : play.google.com
Need for Speed: No Limits ถือเป็นเกมแนวแข่งรถระดับตำนานที่คุ้นเคยกันอย่างดี ตัวเกมจะไม่เน้นเนื้อเรื่องเน้นแข่งรถเอามันส์ถูกใจสายซิ่งกันเลยทีเดียว การออกแบบฉากในสนามและสภาพบรรยากาศนั้นทำออกมาได้ดีมาก นอกจากนี้ยังมีรถจากหลายแบรนชั้นนำให้ได้เลือกเล่นอีกด้วย งานนี้ใครเป็นสายซิ่ง ไม่ควรพลาดอย่างแรง


 

เกม

The Sims: FreePlay
ดาวน์โหลดได้ที่ : play.google.com
สำหรับเกม The Sims: FreePlay จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เล่นได้จำลองการใช้ชีวิตที่เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างครอบครัว เลี้ยงสัตว์ การสร้างบ้านตามที่ต้องการ และกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งตัวเกมจะยังคงความเป็น The Sims อยู่เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีภารกิจพิเศษให้ทำอีกมากมาย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมจำลองการใช้ชีวิตเสมือนจริงที่ต้อมลิ้มลองกันครับ


 

เกม

Bejeweled: Classic
ดาวน์โหลดได้ที่ : play.google.com
หากพูดถึงเกมมือถือคงหนีไม่พ้นเกมแนว Puzzle อย่าง Bejeweled แน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เชื่อว่าทุกคนเคยเล่นเกมนี้มาบ้างเเล้ว ด้วยตัวเกมที่เน้นจับคู่เพชร 3 ชิ้นเพื่อรับแแต้มเอาสนุกอย่างเดียว อีกทั้งตัวเกมไม่มีเนื้อหาที่รุนแรง เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นคนไหนที่ต้องการจะบริหารสมองหรือผ่อนคลายความเครียด ทางทีมงานแนะนำเกมนี้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


 

เกม

Plants vs Zombies: Heroes
ดาวน์โหลดได้ที่ : play.google.com
Plants vs Zombies จัดเป็นอีกหนึ่งเกมระดับตำนานที่เหล่าพืชต่อสู้กับซอมบี้ผู้หิวโหย ตัวเกมจะเป็นรูปแบบการ์ด ซึ่งแต่ละการ์ดจะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องสะสมการ์ดพืชเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเพื่อต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่เข้ามาแบบไม่หยุดยั้ง หรือสามารถสลับมาเล่นเป็นซอมบี้ต่อสู้กับกองทัพพืชได้อีกด้วย


 

เกม

นี่คือแนะนำ 5 เกมเด็ดน่าเล่นบนมือถือของค่าย EA ที่ได้นำเสนอไปนะครับ เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆ คนอยากลองเปลี่ยนเกมเล่นกันไม่ใช่น้อย สุดท้ายนี้หากเพื่อนต้องการแสดงความคิดเห็นหรือมีเกมมือถือที่น่าสนใจสามารถมาบอกเล่นกันได้ตามเคยนะครับ

แนะนำ 5 เกมมือถือน่าโดนใจของค่าย EA บอกเลยเล่นเเล้วติดหนึบ!

ที่มา : EA

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์