นักแข่ง Summoners War ไทย เข้ารอบมุ่งสู่ SWC2020 รอบเอเชียแปซิฟิกแล้ว!

Summoners War

ค่ายเกมมือถือยักษ์ใหญ่ Com2uS ได้จัดงานแข่งขันระดับโลก ประจำปี 2020 นี้ นั่นก็คืองานแข่งของเกมลูกรักอย่าง Summoners War : Sky Arena (หรือ Summoners War) ภายใต้ชื่องานแข่ง SWC2020 หรือ Summoners War World Arena Championship 2020

โดยในวันที่ 12 และ 13 กันยายนที่ผ่านมา การแข่งรอบคัดเลือกโซน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย (SEA&AU) ได้ถูกจัดขึ้น 2 วัน เพื่อเฟ้นหาผู้ที่แข่งแกร่งที่สุด 2 คน จาก 8 คน
 
Summoners War

ในการแข่งขันนี้มีตัวแทนชาวไทยเข้าร่วมการแข่งขันถึง 3 คนด้วยกัน (จากซ้าย) HONG KFC, Krom`z และ o2Loveo โดยได้มาแข่งที่ทางสตูดิโอที่ทีมงานไทยจัดเตรียมไว้ให้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เล่น ที่มีการตรวจวัดอุณหภูมิและดูแลเรื่องความสะอาด ปราศจากเชื้อโควิดเป็นอย่างดี

  Summoners War

ชมวิดิโอความประทับใจเบื้องหลังและระหว่างแข่ง

และในการแข่งรอบคัดเลือกนี้ ทำให้ o2Loveo นักแข่งมาดเข้มชาวไทยของเรา และ Xere จากเวียดนาม เข้าสู่รอบ “เอเชียแปซิฟิก” ที่จะมีการจัดแข่งขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 นี้
 
Summoners War

ในวันแรกของการแข่งขัน o2Loveo ได้เอาชนะนักรบแชมป์เก่ารอบเอเชียแปซิฟิกในปี 2019 อย่าง Digilent ไปได้แบบ 2-0 เป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก และได้เข้ารอบไปรอชิงถ้วยรอบเอเชียแปซิฟิกเลย ส่วนพี่กลม Krom`z นั้นบอกได้เลยว่า ถึงแม้จะได้เข้าไปนั่งรอรอบชิงในวันที่ 2 แต่พ่ายดวงให้กับ Xere จากเวียดนามไปอย่างฉิวเฉียด เป็นที่น่าเสียดายแก่ชาวไทยเป็นอย่างมาก แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับ Xere ด้วย เพราะวันที่ 2 นี้ เขาทำการบ้านมาดีมากจริงๆ! 

ชมคลิป Highlight ทั้ง 2 วันได้เลย


 
Summoners War

เรามาเก็บแรงใจเชียร์ พี่เอฟ o2Loveo ตัวแทนจากประเทศไทยของเรา ในการแข่งขันชิงถ้วยเอเชียแปซิฟิก วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่ช่อง Youtube Summoners War Esports กันด้วยนะ!

นักแข่ง Summoners War ไทย เข้ารอบมุ่งสู่ SWC2020 รอบเอเชียแปซิฟิกแล้ว!

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์