PUBG MOBILE ปล่อย ROYALE PASS Season 15 ในคอนเซ็ป “Beyond A.C.E” สุดเท่ห์ พร้อมสกินปืน ชุด Legacy และรางวัลต่างๆ อีกมากมาย

ในซีซั่นนี้ชุดคลาสสิคกลับมาพร้อมได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงาม และโมเดิร์นยิ่งกว่าเคยใน PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 1.0

PUBG MOBILE ปล่อยชุดใหม่อัดแน่นเต็มคลังใน Royale Pass Season 15 ในคอนเซ็ป “Beyond A.C.E” แล้ววันนี้ โดยผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของชุดใหม่ทั้ง 8 ชุด แฟชั่นสามารถปรับแต่งมิกซ์ & แมทช์ได้อย่างเต็มที่ในเกมมือถือที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกทั้งบน App Store และ Google Play Store

PUBG MOBILE - ROYALE PASS Season 15 - 1

Royale Pass Season 15 ของ PUBG MOBILE ในซีซั่นนี้จะมาในสกินชุดและอุปกรณ์ธีมล่าสุด พร้อมกับการกลับมาของชุดคลาสสิคที่ได้รับการต่อยอด นับเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้มีสิทธิ์เป็นเจ้าของชุด Legacy ของ PUBG ที่จะกลับมาเฉพาะในซีซั่นนี้เท่านั้น นอกจากนั้น Royale Pass ในซีซั่น 15 ยังมีการปรับปรุงด้านการแสดงผลของรางวัล และปรับปรุงการใช้งานให้ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย คุณสามารถรับชมวิดีโอของ RP 15 ได้เลยที่นี่

PUBG MOBILE - ROYALE PASS Season 15 - 2

ล็อกอินเข้าเกมตอนนี้ นอกจากคุณจะได้พบกับ Royale Pass Season 15 คุณจะได้สัมผัสกับความ “มันส์ ล้ำ มาก” ของ PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 1.0 ที่ปล่อยมาแล้วก่อนหน้า โดยมีเนื้อหาอัดแน่นประกอบด้วยการอัพเดตแผนที่ Erangel ใหม่, การปรับปรุงเกมเพลย์และกราฟิก, UI ใหม่, ภาพระดับ 90 FPS และอื่นๆอีกมากมาย

สัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ PUBG MOBILE ได้เลยที่นี่
•    iOS - http://bit.ly/2HXd1Jr
•    Android - http://bit.ly/2HXd1Jr
 
#PUBGMOBILE #Newera #BeTheOne #WinnerWinnerChickenDinner

PUBG MOBILE - ROYALE PASS Season 15 - 3

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE
PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งขันกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นที่กระโดดร่มลงมา 100 รายพร้อมกันภายในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้
ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ PUBG MOBILE ได้ที่ Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube.

เกี่ยวกับเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)
บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้นำด้านการเป็นให้บริการแพล็ตฟอร์มและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย ครอบคลุมทั้งข่าวสาร-เพลง-หนัง/ซีรีส์-เกม รวมถึงให้บริการและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อเปลี่ยนผ่านสังคมไทยสู่สังคมดิจิทัล และการสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจ (Business Ecosystem) ที่สมบูรณ์ มีบริการครอบคลุมทั้งหมด 3 ด้าน ได้แก่
     1. แพลตฟอร์มด้านเนื้อหา (News & Portal) อย่างเว็บไซต์สนุก (Sanook) แหล่งรวมเนื้อหาข่าวสารเพื่อทุกคน
     2. แพลตฟอร์มความบันเทิงและมัลติมีเดีย (Entertainment & Multimedia) อย่าง JOOX, WeTV และ Tencent Games
     3. บริการ (Services) ได้แก่ เทนเซ็นต์ คลาวด์ (Tencent Cloud) บริการด้านคลาวด์เทคโนโลยี ที่รองรับความต้องการของทั้งภาครัฐและภาคเอกชนพร้อมศูนย์ดาต้า เซ็นเตอร์ในเมืองไทย รวมถึง TSA (Tencent Social Ads) ซึ่งเป็นเครือข่ายโฆษณาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ของเทนเซ็นต์ และTopspace ซึ่งเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลเอเจนซี่ครบวงจร

PUBG MOBILE ปล่อย ROYALE PASS Season 15 ในคอนเซ็ป “Beyond A.C.E”

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์