ONE PUNCH MAN: The Strongest ฮีโร่จักรกลสุดแกร่ง เมทัลไนท์ 1 กันยายนนี้

ONE PUNCH MAN
 
ใครที่กำลังเล่นเกม ONE PUNCH MAN: The Strongest อยู่ ก็คงจะเห็นกันแล้วว่าตอนนี้มีตัวละครใหม่อย่าง เมทัลไนท์ อีก 1 ฮีโร่ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ดูไม่ค่อยจะเป็นฮีโร่เท่าไหร่นัก เพราะเขาเพียงแค่ต้องการทดลองอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่เขาสร้างขึ้นมาก็เท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้น เมทัลไนท์ ก็เป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งมากๆ เลยทีเดียว โดยเมทัลไนท์จำกัดเวลาอัญเชิญตั้งแต่วันที่ 1-7 กันยายนนี้เท่านั้น ห้ามพลาด

เมทัลไนท์ บ่อจำกัดเวลาเริ่มขึ้นแล้ว
https://youtu.be/tT39MTqROAs

 เมทัลไนท์พอเข้ามาอยู่ในเกมจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูความสามารถกันเลยดีกว่าครับ

ONE PUNCH MAN - เมทัลไนท์ - SSR
พาสซีฟ:ควบคุมจักรกล
 
พาสซีฟของ เมทัลไนท์ สามารถคำนวณจำนวนศัตรูที่บาดเจ็บในฝั่งตรงข้ามได้ และเพิ่มพลังโจมตีให้กับเพื่อนร่วมทีม  ในขณะเดียวกันศัตรูที่ติดเอฟเฟกต์เผาไหม้ จะถูกเมทัลไนท์ลดพลังโจมตีด้วย
 
โจมตีทั่วไป:ไมโครมิสไซล์
 
การโจมตีทั่วไปของเมทัลไนท์จะมีความสามารถที่มีโอกาสติดเผาไหม้
 
อัลติ:ยิงขีปนาวุธ
 
อัลติพลังข่มขวัญขั้นสูง [เผาไหม้] เป้าหมายหลัก เเละทำให้กลุ่มศุัตรู [บาดเจ็บ] ตัวละครเดี่ยวในทีมมีผลเพิ่มในการโจมตีหมู่ โจมตีตัวละครจำนวนมาก  ส่งผลร้ายแรงแก่กลุ่มศัตรู สร้างความเสียหายเป็นระลอก
 
จะเห็นได้ว่าตัว เมทัลไนท์ จะค่อนข้างเน้นการที่ทำให้ศัตรูติดสถานะเพื่อเสริมพลังให้กับทีมตัวเอง และลดพลังศัตรูลง แถมยังสามารถสร้างสถานะที่เป็นเงื่อนไขในการเสริมและลดพลังได้ด้วยตัวเองด้วย ทำให้ เมทัลไนท์ เป็นฮีโร่ที่ค่อนข้างเก่งมากๆ เลยทีเดียวครับ เราไปดูกันดีกว่าว่า เมทัลไนท์ เหมาะกับการจัดทีมอย่างไรบ้าง
 

ทีมที่1:วิธีปล่อยโจมตีครึ่งคอร์

แถวหน้า:บีสต์คิง(ความเร็ว4)、อาชูร่าคาบูโตะ(ความเร็ว6)、ราชาน่านฟ้า(ความเร็ว5),แถวหลัง:จักรพรรดิ์เด็ก(ความเร็ว1)、เมทัลไนท์(ความเร็ว2)、โกลเด้นบอล(ความเร็ว3)
 
ก่อนอื่นจักรพรรดิ์เด็กเคลื่อนไหวด้วยความเร็ว 1 ทำให้เพื่อนในแถวเดียวกันทำการกระหน่ำ เมทัลไนท์กระหน่ำด้วยความเร็ว2เเละปล่อยอัลติ ในขณะที่สร้างดาเมจaoe ยังทำให้ตัวละครในฝั่งศัตรูหลายตัวได้รับดาเมจด้วย จากนั้น หลังเมทัลไนท์ทำการกระหน่ำเเละทำการปล่อยaoe บวกกับศัตรูที่มีสถานะได้รับดาเมจอยู่ เเละดาเมจนอกเหนือที่เพิ่มขึ้นของราชาน่านฟ้าจึงส่งผลให้ศัตรูได้รับดาเมจสูงขึ้น ในช่วงนี้บีสต์คิงก็ทำการไล่โจมตีตัวละครศัตรูอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งลดจำนวนสมาชิกของเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว  
 
การต่อสู้วิธีนี้แนะนำ ชุดอัศวิน  ชุดนักดาบ  
สเตตัสรองที่ต้องการ:พลังโจมตี ความเร็ว

ONE PUNCH MAN - เกมมือถือ - 5

ทีมที่2:วิธีต่อสู้โดยสร้างความบาดเจ็บจากอุปกรณ์
 
แถวหน้า:เมทัลไนท์(ความเร็ว1)、อาชูร่าคาบูโตะ、อะตอมมิค(ความเร็ว3)
แถวหลัง:จักรพรรดิ์เด็ก(ความเร็ว2)、ทัตสึมากิ(ความเร็ว5)、โกลเด้นบอล(ความเร็ว4)
 
เมทัลไนทปล่อยอัลติด้วยความเร็ว1  ในขณะสร้างดามเจaoeยังทำให้ตัวละครหลายตัวในฝั่งศัตรูได้รับบาดเจ็บ เพิ่มพลังโจมตีให้กับฝั่งตัวเองทั้งทีม  และยังกระตุ้นเอฟเฟกต์พาสซีฟของทัตสึมากิอีกด้วย การเคลื่อนไหวจักรพรรดิ์เด็กด้วยความเร็ว2 ทำให้เพื่อนในแถวเดียวกันทำการกระหน่ำ จากนั้นอะตอมมิคความเร็ว3 ทำให้หลายตัวละครในฝั่งศัตรูรับเอฟเฟกต์บดขยี้ จากนั้น หลังโกลเด้นบอลทำการกระหนึ่งด้วยความเร็ว4 เเละทำการปล่อยaoe รวมทั้งเพิ่มเอฟเฟกบดขยี้เข้าไปอีก ตัวละครหลายตัวของฝั่งศัตรูได้รับบาดเจ็บ ทำให้ดาเมจคริของทัตสึมากิความเร็ว5 เพิ่มสูงขึ้น  ประกอบกับอัตราคริติที่สูงขึ้นของอัลตริ  อีกทั้งอัลติรอบเเรกของสกิลคอร์จักรพรรดิ์เด็กเพิ่มดาเมจสูงขึ้น,ทำให้เกิดเอฟเฟกต์โจมตีดาเมจทำลายล้างโลก
 
การต่อสู้วิธีนี้แนะนำ ชุดนักบวช
สเตตัสรองที่ต้องการ:ความเร็ว、แม่นยำ

ONE PUNCH MAN - เกมมือถือ - 7
 
แหม่ เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะมี เมทัลไนท์ ไว้ในครอบครองกันเลยทีเดียวครับ แต่! เมทัลไนท์ เองเป็นตัวจำกัดเวลาอัญเชิญแค่วันที่ 1-7 กันยายนนี้เท่านั้นนะครับ หากหมดเวลาแล้วก็ไม่รู้ว่าจะวนกลับมาเมื่อไหร่ งานนี้ต้องรีบเปิดหากันแล้วหล่ะครับผม แล้วเจอกันในภารกิจระดับมังกรครับ อิอิ

Google play: https://bit.ly/3ljyY5E
IOS: https://bit.ly/32sFmio
Official Website: https://bit.ly/2YB66Mk
Facebook fanpage: https://bit.ly/2XxASX0

ONE PUNCH MAN - เกมมือถือ - 9

ONE PUNCH MAN: The Strongest ฮีโร่จักรกลสุดแกร่ง เมทัลไนท์ 1 กันยายนนี้

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์