Garena Free Fire ปล่อยไวรัลคลิปซึ้งกินใจในโอกาสวันแม่แห่งชาติ
เชื่อมโลก “แม่-ลูก” ให้เป็นใบเดียวกัน   
พร้อมร่วมมือกับสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือเยาวชนและผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID-19

วันแม่แห่งชาติ

 Garena Free Fire Respect Your Game ตอน “Heart to Heart”

ในวันแม่แห่งชาติปีนี้ โครงการ Garena Free Fire Respect Your Game ขอส่งไวรัลคลิปตอน “Heart to Heart” คลิปดีๆ ที่จะเผยสายสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกที่อบอุ่น และความห่วงใยของคนเป็นแม่ที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้การกระทำแสนธรรมดาที่ลูกๆ คุ้นเคย จนลืมให้ความสำคัญกับ “บอกรัก” กลับไปให้แม่ได้ยิน  

นายวริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส, Associate Director Game Operations, บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่ Garena Free Fire เป็น Digital Entertainment ที่มีกลุ่มวัยรุ่นติดตามเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เราจึงมีโอกาสคลุกคลีอยู่กับคนรุ่นใหม่จำนวนมหาศาล และพบ Insight ว่า คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนบนโลกออนไลน์มากขึ้น จนบางครั้งละเลยการมีปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัวไป โดยการขาดการสื่อสารอาจนำไปสู่ Generation Gap และความไม่เข้าใจ ภายในครอบครัวได้” 

“เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติในปีนี้ Garena Free Fire จึงต้องการเป็นสะพานที่เชื่อมโลกของคนรุ่นใหญ่และคนรุ่นเล็กเข้าด้วยกัน โดยกระตุ้นให้กลุ่มผู้เล่นของเราหันมาเห็นความสำคัญของการสื่อสารพูดคุย มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ภายในครอบครัวมากขึ้น เริ่มต้นง่ายๆ ได้ด้วยการขอบคุณและบอกรักคุณแม่ในวันแม่แห่งชาตินี้” นายวริทธิ์นันท์ กล่าวเสริม

วันแม่แห่งชาติ

ในโอกาสนี้ Garena Free Fire ยังร่วมสนับสนุนโครงการของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 
เชิญชวนให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ร่วมบอกรักแม่ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ซึ่งเป็นการสร้างอาชีพและรายได้ให้แก่กลุ่มแม่บ้านผู้มีรายได้น้อย นักเรียน นักศึกษา และคนพิการภายในสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ และนำรายได้ไปช่วยเหลือ
กลุ่มคนที่ต้องการความช่วยเหลือและมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ
ทั้งยังมีกิจกรรม Free Fire Respect Your Game : Hearth to Hearth ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ผ่านการเข้ามาไลก์ คอมเมนต์ แชร์ และชมคลิป “Heart to Heart” บนเพจเฟซบุ๊ก Garena Free Fire โดย Garena Free Fire 
จะร่วมสมทบทุนบริจาคเงิน 200,000 บาท ให้แก่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และเมื่อคลิปมียอดไลก์ คอมเมนต์ แชร์ และรับชมคลิป รวมถึง 200,000 ครั้ง ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับไอเทมเจ๋งๆ ไปจากเกม Garena Free Fire อีกด้วย

พลตรีหญิง คุณหญิงอัสนีย์ เสาวภาพ, ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานสภาแม่ดีเด่นแห่งชาติฯ กล่าวว่า “สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการดีๆ ของ Garena Free Fire โดยในโอกาสวันแม่แห่งชาตินี้ ขอเชิญชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ร่วมบอกรักและระลึกถึงพระคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจาก สภาสังคมสงเคราะห์ฯ นอกจากจะเป็นการสร้างอาชีพและรายได้ให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อยแล้ว รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิยังจะถูกนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย เพื่อนำไปให้การช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนและใช้เป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ”

วันแม่แห่งชาติ

ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและสั่งจองดอกมะลิได้ที่ สำนักร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร 02-345-7533-37 ต่อ 604-607, 02-345-7520 หรือที่เว็บไซต์ www.ncswt.or.th 

Garena Free Fire ปล่อยไวรัลคลิปซึ้งกินใจในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เชื่อมโลก “แม่-ลูก”

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์