พร้อมมาดูดเวลา! Sid Meier’s Civilization VI ฉบับมือถือเปิดให้บริการบน Android แล้ว!

หลังจากที่เคยเปิดให้บริการบน iOS กันไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ทางด้าน Aspyr Media ก็ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการตัวเกม Sid Meier’s Civilization VI บน Android แล้วเป็นที่เรียบร้อย

และเช่นเดียวกับตัว iOS ตัวเกมจะเปิดให้เราสามารถทดลองเล่นฟรีได้ 60 เทิร์นแรก และหลังจากนั้นผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นเกมตัวเต็ม!

โพสต์ประกาศเปิดให้บริการ Sid Meier’s Civilization VI บน Play Store

Research completed! ????Civilization VI is now available on Android???? Try it now for free: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aspyr.civvi

โพสต์โดย Aspyr Media เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม  2020

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปโหลดตัวเกมกันได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aspyr.civvi

เทรลเลอร์เปิดตัวเกม Sid Meier’s Civilization VI ฉบับ Android

Sid Meier’s Civilization VI เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์แบบ turn-based ที่จะให้เราเข้าไปสัมผัสประสบการณ์การเป็นผู้นำอารยธรรมและอาณาจักรที่โด่งดังในประวัติศาสตร์ยุคต่างๆ เราจะได้ใช้เวลาในการสร้างและพัฒนาสิ่งต่าง ดูและวัฒนธรรม จัดสรรทรัพยากร ผู้คน และเทคโนโลยีเพื่อให้อารยธรรมนั้นเติบโต เราจะได้เจอกับเหตุการณ์ต่างๆ ให้เราได้รับมือด้วย

ตัวเกมนั้นมีฟีเจอร์เด่นๆ มากมาย เช่น District ที่ทำให้เมืองแผ่ขยายออกไปไกล ทำให้ต้องมีการวางแผนใช้งานพื้นที่มากยิ่งขึ้นไปจนถึงการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ, ระบบ Agenda ที่จะทำให้บุคลิกของผู้นำคนนั้นแตกต่างไปโดยสิ้นเชิงแม้จะเป็นอารยธรรมเดียวกัน

ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นมือถือนี้เราก็จะได้พบกับฟังก์ชันและฟีเจอร์แบบจัดเต็มไม่ต่างอะไรกับตัวเกมต้นแบบ รวมไปถึงตัว DLC อย่าง Civilization VI: Rise and Fall , Civilization VI: Gathering Storm และอื่นๆ เองก็มีให้ได้ซื้อภายในเกมด้วย

ในส่วนของ New Frontier Pass นั้นมีการยืนยันว่าจะมีมาอัปเดตในภายหลัง

Civilization VI

Civilization VI

Civilization VI

Civilization VI

Civilization VI

Civilization VI

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/civ

ที่มา : https://civilization.com/news/entries/civilization-vi-available-now-on-android-download-now-in-google-play-store/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์