Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เกม MMORPG แห่งปีที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างใจ!

 

MMORPG

 

Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เกม MMORPG แห่งปีที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างใจ! - ตลาดเกม MMORPG ในแพลตฟอร์มมือถือปัจจุบันนั้นมีการแข่งขันที่ค่อนข้างรุนแรง ผู้เล่นหลายเจ้าต่างส่งเกมของตัวเองมาลุยในจุดนี้ ในทางกลับกันมันจึงทำให้ดูเหมือนว่าความสร้างสรรค์ที่จะสร้างอะไรใหม่ๆ หรือมุ่งไปในแนวทางที่แตกต่างของเกมเพลย์ก็อาจจะหายากไปสักหน่อย เพราะก็ต้องยอมรับว่าพอการแข่งขันสูงและมันมีแพทเทิร์นของการเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอยู่พอสมควร ทำให้หลายๆ เกมเลือกจะเพลย์เซฟไปในแนวทางสูตรสำเร็จ เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องบอกลาตลาดเร็วเกินไป ดังนั้นหากจะมีเกมใดที่ขอชูความแตกต่างและแยกตัวเองอออกมาให้โดดเด่น แม้ว่าจะต้องเสี่ยงสักเพียงไร ผมจะถือว่านั่นเป็นความกล้าหาญที่น่าชื่นชมและควรเอาใจช่วย ซึ่งในบทความนี้ Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า คือเกมที่ผมกำลังพูดถึงครับ

 

เริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเองและออกผจญภัยไปในโลกที่ไร้ขอบเขต Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า 

การสร้างความแตกต่างให้งานของตัวเองในยุคนี้มันอาจไม่ใช่เรื่องของกราฟิกที่ต้องงดงาม ไอเทมที่ต้องเยอะแยะ หรือแม้กระทั่งระบบต่อสู้ที่ต้องลึกล้ำ เพราะด้วยความเป็นเกมบนสมาร์ทโฟน การที่ระบบลึกเกินไปมันอาจจะขัดกับความสะดวกสบายที่แพลตฟอร์มมือถือมักจะนำเสนอตลอดมา การไปเน้นตรงจุดนั้นมากมายก็อาจไม่ตอบโจทย์ หรือไม่เช่นนั้นก็มีเกมที่เน้นตรงนี้อยู่แล้วมากมายจนกลายเป็นความจำเจ

 

MMORPG

 

Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า จึงอยากนำเสนอความเป็นไลฟ์สไตล์เสียมากกว่า เพราะคอนเซ็ปต์ของเกมนี้คือการใช้ชีวิตและออกผจญภัยได้อย่างใจ จริงอยู่ว่าระบบต่อสู้เก็บเลเวล หรือออกไปปราบบอส เฉกเช่นเกมทั่วๆ ไป เกมนี้ก็ยังมีให้คุณ แถมไม่ใช่ระบบที่ทำส่งๆ เพราะมีคุณภาพพอตัวเลยทีเดียว แม้กระนั้นเกมนี้ก็ยังคงย้ำเรื่องของการออกเดินทางใช้ชีวิตเพื่อท่องเที่ยวไปในโลกที่กว้างขวางเสียมากกว่า

ด้วยเหตุนี้มันยังนำมาซึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ ในแง่ของเกมเพลย์มากกมาย รอให้คุณได้มาสัมผัสกันว่ามันจะแตกต่างจากเกมอื่นขนาดไหน นอกจากนี้เพราะการที่อาจจะต้องเดินทางเยอะ ตัวเกมจึงมีสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ถูกใส่เข้ามาในเกมมากกว่า 200 ชนิดรอให้คุณมาเป็นเจ้าของพวกมันเมื่อเกมเปิดให้เล่น

 

AR Interaction กับคู่หูสุดอบอุ่นจากต่างโลก

 

MMORPG

 

หนึ่งในนวัตกรรมด้านเกมเพลย์ที่เราพูดถึงกันไปในข้างต้นก็คือเทคโนโลยี AR ครับ โดยเกม Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้าก็ได้ผนวกรวมเอาเทคโนโลยีดังกล่าวตัวใหม่ล่าสุดมาเพื่อที่จะทำลายกำแพงระหว่างโลกเกมกับโลกจริง ซึ่งมันจะส่งผลให้เหล่าสัตว์เลี้ยงหรือคู่หูสุดน่ารักสามารถมีส่วนร่วมและปฏิสัมพันธ์กับคุณได้ตลอดระยะเวลาที่กำลังเล่นเกมอยู่ เช่นว่าพวกเขาจะทำตัวงุ้งงิ้งต่อหน้าคุณ ร่วมเต้นรำหรือทำกิจกรรมไปกับคุณ โดยจะแสดงอารมณ์ในขณะนั้นออกมาอย่างชัดเจนผ่านสีหน้าและท่าทาง

นอกจากนี้ตัวเกมยังอินเทรนด์ด้วยการมีโหมดถ่ายภาพ! คุณสามารถใช้โหมดถ่ายภาพฉบับปรับแต่งพิเศษในการจับโมเมนต์อบอุ่นหัวใจที่มีร่วมกับสัตว์เลี้ยงหรือคู่หู ยามเมื่อพวกเขาทำตัวฮาๆ หรือออกท่าทางน่ารักๆ โดยใช้ฟิลเตอร์และเฟรมภาพที่เกมมีให้ได้อีกด้วย เจ๋งไปเลย!

 

อิสรภาพของความรัก อย่าให้เพศภาพมากำหนดชะตาของคุณ

 

MMORPG

 

หลังๆ มานี้เรื่องของอิสรภาพทางความรักนั้นเป็นประเด็นสำคัญที่คนจากหลายกลุ่มทั่วโลกต่างผลักดันให้มันไม่มีข้อจำกัดในด้านของกฎหมายอีกต่อไป ซึ่งในเกม Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า ก็ขออินเทรนด์พลางร่วมรณรงค์กลายๆ ไปกับเขาด้วย เพราะว่าในเกมนั้นมีระบบแต่งงาน และคุณสามารถแต่งกับใครก็ได้ไม่มีการจำกัดเพศ ยอดเยี่ยมมากๆ เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากเข้าพิธีวิวากันแล้วคุณยังสามารถต่อยอดความรักนี้ด้วยการก่อร่างสร้างครอบครัวและมีลูกได้ด้วย! โอโห! ตัวจริงยังไม่มี ขอซ้อมมีในเกมก่อนก็แล้วกันครับจังหวะนี้! คือมันเหมือนจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในเกม แต่บอกเลยว่าดีเทลยิบย่อยแบบนี้นี่แหละที่ซื้อใจคนเล่นได้นักต่อนัก เป็นระบบที่ตัวเกมภูมิใจนำเสนอจริงๆ 

 

เทศกาลมนตราแห่งเสียงเพลงสุดยิ่งใหญ่

 

MMORPG

 

คุณอาจเคยเจออีเวนต์เทศกาลต่างๆ ภายในเกมมาบ้าง แต่บอกเลยว่าคุณอาจไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เพราะใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า จะมีเทศกาลเพลงขนาดใหญ่เกิดขึ้น โดยผู้เล่นจากทุกเซิร์ฟเวอร์จะมารวมกันในงานพรอมงานเดียว เพื่อให้คุณได้ร่วมเต้นรำและสังสรรค์ไปกับคนแปลกหน้าจากต่างเซิร์ฟฯ พลางเคล้าคลอไปด้วยจังหวะดนตรีและเสียงเพลงแห่งเทศกาล

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหลังจากงานพรอมจบลง คุณยังสามารถเชื้อเชิญเพื่อนใหม่เพื่อมามีมื้อพิเศษ, อบซาวน่า, มองหานางเงือก หรืออาจจะออกเที่ยวร่วมกัน พร้อมกันนั้นก็ใช้ฟังก์ชั่นถ่ายรูปสุดเจ๋งแชะภาพในทุกๆ โลเคชั่นชื่อดังที่ได้ไปเยี่ยมเยือนเพื่อเก็บภาพประทับใจเอาไว้ อีกทั้งการได้ไปยังโลเคชั่นต่างๆ ก็ยังอาจจะเปิดโอกาสให้คุณได้ปลดล็อค Achievement ลึกลับบางอย่างอีกด้วย

 

MMORPG

 

จะเห็นได้ว่าใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า คุณสามารถมีไลฟ์สไตล์ในเกมที่แตกต่างได้ตามที่คุณต้องการ หากชีวิตจริงในโลกมันชวนเครียดและน่าเบื่อ ลองหลีกลี้มาชาร์จพลังความสนุกสนานสดใสกันได้ครับใน Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

 

MMORPG

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้มีโอกาสได้รับรางวัลมือถือ Samsung Galaxy Z Flip หรือ Nintendo Switch!
สนใจตามไปที่ลิงค์นี้เลย: https://skycastle.r2game.com

ลงทะเบียนล่วงหน้า Google Play:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.r2games.sklr.ty

ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store:
https://apps.apple.com/app/id1522241668

Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/th.skycastle

 

MMORPG

 

ของขวัญเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า

1. ผู้เล่นซึ่งมีส่วนร่วมในการลงทะเบียนล่วงหน้าจะมีโอกาสได้รับรางวัลเป็น Samsung Galaxy Z Flip, Nintendo Switch, Google Play Store หรือ Apple Store Gift Card
2. หากผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามีจำนวนตามที่กำหนด ผู้เล่นทุกคนจะได้รับของรางวัลพิเศษในเกมในตอนที่เกมเปิด Open Beta แล้วโดยของรางวัลพิเศษก็จะได้แก่ Dragon Coin (100x), Common Pet Snack(10x), Joy Fruit (3x), Angel’s Feather (3x), Blue-feathered Lark (1x)
3. ระหว่างที่ตัวเกมเปิด Open Beta ผู้เล่นทุกคนจะได้รับของรางวัล Login สุดพิเศษ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงอย่างแรคคูนอีกด้วย

 

MMORPG MMORPG

Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า เกม MMORPG แห่งปีที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างใจ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์