เกมมือถือ Final Fantasy Brave Exvius อัปเดตเพิ่มภาษาไทยในเกมแล้ว!

Square Enix มาพร้อมข่าวดีให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้ร้องเฮ! ล่าสุดได้มีการประกาศอัปเดตเพิ่มภาษาไทยและภาษาอินโดนีเซียให้กับตัวเกม Final Fantasy Brave Exvius แล้ว! ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการเปิดหน้าเพจภาษาไทยและภาษาอินโดนีเซียในเว็บไซต์อีกด้วย!

หน้าเว็บไซต์เพจภาษาไทย : http://finalfantasyexvius.com/th/

ประกาศเพิ่มภาษาไทยในเกม Final Fantasy Brave Exvius

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS Announcement of Thai and Indonesian Language Support Special daily login available to...

โพสต์โดย Final Fantasy Brave Exvius เมื่อ วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม  2020

โดยสำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปโหลดตัวเกมกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.FFBEWW

iOS : https://apps.apple.com/app/final-fantasy-brave-exvius/id1078553808

Amazon : https://www.amazon.com/gp/product/B01KUHETFY

นอกจากนั้นทาง Square Enix เองก็ได้มีการปล่อยคลิปเทรลเลอร์ของตัวเกม Final Fantasy Brave Exvius ฉบับแปลไทยออกมาอีกด้วย เราไปชมกันเลย!

คลิปเทรลเลอร์เกม Final Fantasy Brave Exvius  ฉบับแปลไทย

Final Fantasy Brave Exvius เป็นหนึ่งในเกมมือถือจากตระกูล Final Fantasy ที่เปิดให้บริการครั้งแรกในญี่ปุ่นช่วงปี 2015 ซึ่งตัวเกมนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก! ก่อนที่จะเปิดให้บริการทั่วโลกในปี 2016 โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คริสตัล เหล่าวีรบุรุษ ความกลัวและมิตรภาพ!

Final Fantasy Brave Exvius นั้นจะอยู่บนโลกที่เรียกว่า Lapis ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยคริสตัล ซึ่งเป็นแหล่งที่ผนึกเหล่า Vision มากมาย ซึ่งVision นั้นก็คือความหวังและความฝันของเหล่านักรบในตำนานที่ก่อเกิดขึ้นมาเป็นตัวตน! และด้วยพลังของคริสตัลนั้นได้บันดาลให้มนุษยชาติรุ่งเรือง ทว่าก็ได้มีความมืดเข้าครอบงำเหนือช่วงเวลาสันติสุข เมื่อ Lapis ได้เข้าใกล้สู่ช่วงเวลาแห่งการทำลายล้าง สายใยแห่งชะตากรรมได้นำพาให้สองอัศวินหนุ่มผู้กล้าและสาวน้อยผู้สูญเสียความทรงจำออกเดินทางผจญไปทั่วดินแดนพร้อมกับเหล่า Vision ทั้งหลาย!

ภายในเกมเราจะได้ออกผจญภัยและเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย เราจะได้ใช้ปลายนิ้วในการควบคุมสกิลและใช้พลังของเหล่าตัวละครทั้งหลาย มีเควสต์มากมายให้ได้ทำ มีดันเจี้ยนให้ได้สำรวจ หรือจะไปทดสอบฝีมือกับเพื่อนหรือนักผจญภัยคนอื่นในโหมด PVP ก็ได้!

Brave Exvius

Brave Exvius

Brave Exvius

Brave Exvius

Brave Exvius

Brave Exvius

Brave Exvius

Brave Exvius

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์