เกมมือถือจากซีรีส์สุดโด่งดัง Higurashi no Naku Koro ni Mei เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า!

Mei

มากันอย่างไม่ทันตั้งตัว! กับการเปิดตัวโปรเจ็กต์ Higurashi no Naku Koro ni Mei (Higurashi When They Cry Mei) เกมมือถือตัวใหม่ของซีรีส์สุดโด่งดังอย่าง Higurashi no Naku Koro ni! โดยล่าสุดตอนนี้ตัวเกมก็ได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์หลัก พร้อมทั้งประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วอย่างเป็นทางการ

ทวิตเตอร์ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์เกม Higurashi no Naku Koro ni Mei

ประกาศลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Higurashi no Naku Koro ni Mei

เว็บไซต์หลักของตัวเกม : https://higurashi-mei.com/

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่นี่ : https://yoyaku-top10.jp/u/a/MzA1NDM

สำหรับ Higurashi no Naku Koro ni Mei นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่พัฒนาขึ้นโดย Smileaxe และจะให้บริการโดย D-techno หลักๆ แล้วตัวเกมจะถูกสร้างขึ้นโดยอ้างอิงจากอนิเมะตัวใหม่ของซีรีส์ (อ่านข่าวอนิเมะตัวใหม่ของซีรีส์ได้ที่นี่ : https://www.online-station.net/tag/Higurashi%20no%20Naku%20Koro%20ni) และไม่เพียงแค่นั้นเรายังจะได้พบกับเนื้อเรื่องภายในเกมที่ถูกเขียนขึ้นใหม่อีกด้วย!

Mei

และหากอ้างอิงทางหน้าเว็บไซต์หลัก ผู้ที่จะมาดูแลควบคุมการสร้างก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็นคุณ Ryukishi07 (07th Expansion) ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ Higurashi no Naku Koro ni นั่นเอง และคนที่จะมาดูแลในเรื่องของบทต่างก็คือคุณ Kiichi Kanou (AlterCiws) ผู้เขียนบทของตัวเกมเวอร์ชั่นคอนโซล ส่วนผู้ที่จะมาดูแลในส่วนของเพลงประกอบคือคุณ Motoi Sakuraba

และนอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยในส่วนของเพลง Theme Song ที่จะใช้ชื่อว่า Frustration ที่เขียนและเรียบเรียงโดยคุณ Chiyomaru Shikura ซึ่งผู้ที่จะมาขับร้องก็คือคุณ Ayane!

น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยในส่วนของตัวเกมมากนัก แต่ก็มีกำหนดยืนยันแล้วว่าจะเปิดให้บริการบนทั้ง Android และ iOS และจะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูร้อน 2020 ที่จะถึง!

ภาพตัวอย่างภายในเกมบางส่วนจากเว็บไซต์ yoyaku-top10

Mei

Mei

Mei

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์