5 เหตุผลที่ทำไมการ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ จึงจำเป็นสำหรับเกมเมอร์

 

 SanDisk Extreme microSD

 

5 เหตุผลที่ทำไมการ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ จึงจำเป็นสำหรับเกมเมอร์ - โดยปกติสำหรับเหล่าเกมเมอร์แล้ว เวลาที่ต้องการโทรศัพท์สำหรับเล่นเกมก็มักจะมองกันที่สเปคของตัวเครื่องเป็นหลัก อาจจะ CPU หรือ Ram ในขณะที่ Storage มักถูกมองอย่างง่ายๆ ว่ามีความจุประมาณเท่าไหร่ โดยที่ไม่ได้คำนึงเลยว่าหากลองเลือกใช้ Storage หรือตัวเก็บข้อมูลที่ดีๆ แล้ว ชีวิตความเป็นเกมเมอร์มือถือจะถูกยกระดับขึ้นและเกิดความแตกต่างขนาดไหน

 

 SanDisk Extreme microSD

 

ซึ่งเราก็จะไปดูกันว่าหากคุณได้ใช้ตัวเก็บข้อมูลที่ดีบนสามาร์ทโฟน... หากได้ใช้การ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ ตัวนี้ควบคู่ไปกับการเล่นเกมแล้วล่ะก็ มันจะสามารถปลดล็อคชีวิตเกมเมอร์อันไร้ขีดจำกัดของคุณในด้านใดกันบ้าง

 

 SanDisk Extreme microSD

 

1. จากผู้ผลิตที่มั่นใจได้
การเก็บข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ของอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์เลยนะครับ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระและช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลสามารถถูกแอคเซสได้หลายทางมากยิ่งขึ้น และสะดวกมากขึ้นในแง่ความคล่องตัว อย่างไรก็ดีความสำคัญของ Internal Storage ก็ยังไม่อาจถูกปฏิเสธได้ เพราะมันคือหน่วยความจำที่สามารถเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ทั้งยังสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งกว่า ซึ่งจุดนี้หากใช้ของไก่กาก็คงมีความเสี่ยงไม่มากก็น้อย คุณคงไม่อยากให้ข้อมูลสำคัญต้องสูญหายอย่างง่ายดายถูกไหม? ดังนั้นแล้วขอให้ไว้ใจผลิตภัณฑ์จาก SanDisk ได้เลยครับ การเป็นเจ้าตลาดของสินค้าประเภท Storage ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคช่วยนะเออ 

 

 SanDisk Extreme microSD

 

2. ความแรงที่เหนือชั้น
จากความเร็วในการอ่านสูงสุด 160MB/s และความเร็วในการเขียนสูงสุด 90MB/s ทำให้การ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ เป็น microSD ที่มีความเร็วสูงกว่าตัวมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไปในท้องตลาดอยู่ประมาณหนึ่ง แต่ถ้าคิดว่าจุดนี้ไม่สำคัญก็ผิดถนัดแล้วครับ เพราะการที่มันไวกว่าก็ย่อมใช้เวลาในการทำสิ่งต่างๆ น้อยกว่า ไม่ว่าจะการเซฟข้อมูลลงเครื่องหรือการเรียกมันขึ้นมาดู เสมือนการซื้อเวลากลายๆ ครับ ในโลกที่หมุนด้วยความเร็วที่มากขึ้นเรื่อยๆ คุณจำเป็นต้องไวพอ และผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นประหนึ่งฟันเฟืองเล็กๆ ที่ช่วยให้ชีวิตคุณราบรื่นขึ้นได้แน่นอน

 

 SanDisk Extreme microSD

 

3. ความจุเยอะพื้นที่เพียบ
สิ่งสำคัญของความเป็น Internal Storage ซึ่งไม่ว่าลูกค้าระดับใดก็มักจะมองเป็นลำดับแรกๆ รวมไปถึงการเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อก็แน่นอนว่าต้องเป็นขนาดความจุครับ เพราะประโยชน์ใช้สอยหลักๆ ของมันก็คือการเก็บข้อมูลนี่นะ ดังนั้นถึงแม้จะเร็วแต่หากความจุน้อยไปสักนิดก็คงต้องมีการคิดหนักกันบ้าง แต่กับการ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ ก็บอกเลยว่าหายห่วง เพราะนอกจากจะมีคามเร็วแล้ว ความจุ 256 GB ก็ยังนับว่าเกินพอในแพลตฟอร์มโมบายล์ครับ แม้จะไม่ได้จุมากที่สุด แต่ก็ห่างไกลคำว่าไม่พออยู่มาก เป็นตัวสายกลางที่มีให้ทั้งความจุและความเร็ว มีติดตัวไว้ลงเกมลงโปรแกรมหรือเก็บไฟล์ได้เพียบแน่นอน

 

 SanDisk Extreme microSD

 

4. การโหลดไวคือกุญแจสู่ชัยชนะ
คำว่า “โหลดไว” เอาเข้าจริงแล้วมันมีความหมายมากกว่าแค่การโหลดไฟล์วิดิโอหรือเอกสารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่มันคือความไวระดับมหภาคที่ช่วยเกื้อกูลกันทั้งระบบ ไม่ว่าจะการรันวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K หรือการเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวนี้ที่เป็น Storage ซึ่งบิลด์มาเพื่อการเล่นเกมนั้นการโหลดไวเป็นอะไรที่คอขาดบาดตายไม่แพ้ความจุเลย เพราะมันจะทำให้คุณสามารถเข้าเกมได้ไวขึ้น โหลดเกมเร็วขึ้น ออบเจคในแผนที่ถูกโหลดรวดเร็วไม่มีตกค้าง ซึ่งแน่นอนว่ามันสร้างความได้เปรียบในการเล่นเกมให้คุณได้ แม้อาจจะดูเล็กน้อย แต่ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ตัวจริงมันก็มีความหมายใช่ไหมล่ะ?

 

 SanDisk Extreme microSD  SanDisk Extreme microSD

 

5. ทนทายาท
เห็นเล็กๆ แบบนี้ ทว่านี่แหละความจิ๋วแต่แจ๋วของจริง เพราะนอกจากความแรงและความจุที่เยอะพอสมควรแล้ว เจ้าตัวนี้ยังมีความทนเป็นเลิศ ทั้งยังป้องกันการกระแทก, ทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้ว, กันน้ำ, กันไฟฟ้าช็อต และยังกันแสง X-Ray ได้อีกด้วย ถึงแม้ปกติมันจะไม่ใชอุปกรณ์ที่เผยกันโทงๆ เพราะต้องติดตั้งมันภายในสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว แต่การได้รู้ว่าอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอันแสนสำคัญของเรา มีความแข็งแรงและทนทานขนาดไหน ก็น่าจะอุ่นใจกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ

 

 SanDisk Extreme microSD

 

และทั้งหมดก็คือคุณสมบัติสุดแจ่ม 5 ข้อที่ทาง SanDisk นำเสนอแบบจัดเต็มให้คุณภายใน การ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ ตัวนี้ครับ ซึ่งหากคุณเป็นเกมเมอร์ผู้กำลังมองหา Internal Storage ดีๆ คุ้มค่าคุ้มราคาล่ะก็ หลังอ่านบทความจบก็คงจะตัดสินใจกันได้แล้วอย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะ การ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ ขนาดความจุ 256GB ตัวนี้คุ้มค่าคุ้มราคาไม่มีผิดหวังแน่นอน! 

สามารถดูรายละเอียดสินค้าและช่องทางจัดจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/30Cg7Jo
#SanDiskMobileGaming

 

 SanDisk Extreme microSD  SanDisk Extreme microSD

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้าได้ที่: https://shop.westerndigital.com/th-th/products/memory-cards/sandisk-extreme-uhs-i-for-mobile-gaming-microsd#SDSQXAF-032G-GN6GN

 

5 เหตุผลที่ทำไมการ์ด SanDisk Extreme microSD เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ จึงจำเป็นสำหรับเกมเมอร์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์