จอมยุทธ์หยกเทพ จาก UnlockGame สู่ยุทธภพกำลังภายในบนมือถือ ส่งตรงจากเกาหลี

เกมมือถือ จอมยุทธ์หยกเทพ - 1

       พึ่งเปิดให้บริการกันไปสดๆ ร้อนๆ เลยทีเดียวสำหรับเกมมือถือตัวใหม่อย่าง จอมยุทธ์หยกเทพ จากค่าย UnlockGame ซึ่งหลายคนอาจจะเห็นผ่านๆ ตอนแรกนึกว่าเกมจีน แต่จริงๆ แล้วเป็นเกมที่พัฒนาโดยเกาหลีและให้บริการโดยเกาหลีครับ ซึ่งเป็น mmorpg บนมือถือที่มีดาวน์โหลดแล้วทั่วโลกกว่า 10 ล้านเลยทีเดียว แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า

จอมยุทธ์หยกเทพ-Perfect World โลกไร้ขีดจำกัด-
https://youtu.be/DAKTTSxDLns

เกมมือถือ จอมยุทธ์หยกเทพ - 2

       สำหรับ จอมยุทธ์หยกเทพ นั้นจะเป็นเกมแนว mmorpg บนมือถือในสไตล์จอมยุทธจีนแบบแฟนตาซี ที่มีกราฟิกสวยงามพร้อมเอฟเฟคต์สกิลและไอเทมต่างๆ ที่ดูอลังการตามสไตล์จีนสุดๆ จัดเต็มทั้งแฟชั่น ของสวมใส่ต่างๆ เสื้อผ้า หน้า ผม สัตว์ขี่ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าใครที่ชอบแสงสีเสียงสไตล์นี้จะต้องถูกใจ จอมยุทธ์หยกเทพ กันอย่างแน่นอนครับ

เกมมือถือ จอมยุทธ์หยกเทพ - 3

 ภายในเกม จอมยุทธ์หยกเทพ ก็จะมีอาชีพให้เลือกเล่นด้วยกันทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่

 ผู้คลั่งดาบ - กองหน้าของปาร์ตี้ เป็นสายโจมตีระยะประชิดที่มีความอึดมากที่สุด
 จอมภูต - ผู้ใช้เวทมนต์ของปาร์ตี้ ส่วนใหญ่จะเป็นสายฟ้า เน้นการทำความเสียหายแบบต่อเนื่อง
 นักระบำ - อีก 1 ตัวสายจอมเวทเหมือนกัน แต่ว่าจะเน้นการโจมตีเป็นกลุ่มแทน
 จอมยุทธ - นักฆ่ามีดคู่แห่งยุทธภพ เน้นการสร้างความเสียหายรุนแรงในระยะประชิด

       ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสกิลที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ในอาชีพนั้นๆ ทุกคนจะมีสกิลใช้งานที่เหมือนกันครับ แต่จะไปแตกต่างกันตามพาสซีฟที่ปลดได้ก่อนหลังแค่นั้นเองครับ (แต่มีให้ปลดเยอะมากๆ)

เกมมือถือ จอมยุทธ์หยกเทพ - 4

       จุดเด่นของเกม จอมยุทธ์หยกเทพ ก็คงจะไม่พ้นเรื่องของความหลากหลายในกิจกรรมที่มีให้ทำภายในวันนึงครับ เราสามารถเปิดดูได้จากหน้าต่าง แอคทีฟ ด้านบนขวาของจอ ซึ่งตัวเกมก็จะแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้ก็คือ

 ประจำวัน - เป็นกิจกรรมประจำวันที่เราควรจะทำครับ ส่วนใหญ่ถ้าไม่เป็นภารกิจต่างๆ ก็จะเป็นการลงดันเจี้ยนภายในเกมนั่นเอง โดยแต่ละหัวข้อนั้นก็จะมีบอกว่ากิจกรรมนี้เราจะได้อะไรเป็นของรางวัลตอบแทนด้วย ยกตัวอย่างเช่น แท่นผนึกมาร-EXP ก็คือลงแล้วจะได้ค่าประสบการณ์ หรือ ราชาผีสิบทิศ-อุปกรณ์ ก็จะเป็นการตีบอสแล้วลุ้นดรอปอุปกรณ์ เป็นต้นครับ อย่างที่ผมเล่นไปจนถึงแถวเลเวล 140 กว่าๆ ก็จะมีให้ทำอยู่ราวๆ 11 อย่าง บางอย่างก็ทำได้หลายรอบอีกด้วยครับ

 จำกัดเวลา - ก็จะเป็นกิจกรรมต่างๆ ภายในเกมเหมือนกัน คล้ายๆ กับพวกประจำวันนั่นแหละ แต่ว่าในโหมดนี้จะมีการเปิดเป็นเวลาเท่านั้นเองครับ จะมีบางกิจกรรมที่น่าสนใจเพราะมันหาได้จากกิจกรรมจำกัดเวลาเท่านั้นด้วยครับ

 โดยทั้ง 2 หมวดก็จะมีทั้งการต่อสู้แบบ PvE PvP รวมไปถึงบางแผนที่ที่สามารถเปิด PK ไล่ฆ่ากันได้ก็มีรองรับผู้เล่นทุกรูปแบบเลยครับ ที่เหลือก็จะเป็นพวกเควสต์หลักและเควสต์รองที่มีให้ทำไล่ตามเลเวลของตัวละครเราไปเรื่อยๆ พอเลเวลไม่ถึงก็สลับมาทำกิจกรรมเหล่านี้วนไป ไม่ต้องกลัวหลงว่าเอ๊ะ ต้องไปทำอะไรยังไงต่อที่ไหนอย่างแน่นอนครับ

เกมมือถือ จอมยุทธ์หยกเทพ - 5

       อีกระบบหนึ่งที่ผมสนใจก็คือเรื่องของระบบ บิน ของตัวละครนั่นเองครับ โดยตัวเกมจอมยุทธ์หยกเทพเขาให้นิยามไว้ว่า “บินฟรี 360 องศาแบบ revolution” ซึ่งน่าจะหมายถึงเราสามารถบินในเกมนี้ได้อย่างอิสระนั่นแหละครับ คือการเดินทางในทวีปนั้นๆ นอกจากเราจะสามารถขี่สัตว์ขี่เพื่อเดินทางได้แล้ว เราก็ยังสามารถบินเพื่อเดินทางด้วยความเร็วที่มากกว่าและสะดวกกว่าได้ด้วยครับ และก็ใช้ไอเทมประเภทปีกนี่แหละในการบิน ในเกมเราสามารถมีปีกได้หลายรูปแบบตามกิจกรรมต่างๆ ครับ แถมสัตว์ขี่บางตัวก็สามารถใช้บินได้อีกด้วย

เกมมือถือ จอมยุทธ์หยกเทพ - 6

       ก็จะประมาณนี้สำหรับเกมใหม่อย่าง จอมยุทธ์หยกเทพ เป็นอีก 1 เกมบนมือถือที่มีภาพและกราฟิกสวยงาม แผนที่กว้าง มีกิจกรรมมีดันเจี้ยนให้ทำเยอะ สามารถบินได้อย่างอิสระภายในเกม และมีระบบออโต้ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับผู้เล่นอีกด้วย ใครที่สนใจตอนนี้ก็เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า

Google Play: https://app.adjust.com/tb53ope
App Store: https://app.adjust.com/bo158bz
Facebook:https://bit.ly/3dpCtT

จอมยุทธ์หยกเทพ จาก UnlockGame สู่ยุทธภพกำลังภายในบนมือถือ ส่งตรงจากเกาหลี

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์