เปิดให้จอง Figure Rider/Artoria จากเกม Fate/Grand Order แล้ว

    Amakuni และร้านตัวแทนวางจำหน่ายสินค้าอนิเมะต่างๆ ได้เปิดให้จองฟิกเกอร์ของ Rider/Artoria Pendragon (Alter) หนึ่งในเซอร์แวนท์จากเกม Fate/Grand Order แล้ว และตัว Artoria ก็จะมาในร่าง Ascension 3 ที่เป็นชุดที่ดูเซ็กซี่มากด้วย โดยราคาก็จะอยู่ที่ตัวละ 19,800 เยน ส่วนกำหนดส่งสินค้านั้นจะอยู่ระหว่างเดือนมิถุนายน – กรกฎาคม 2021

Rider/Artoria Pendragon (Alter) Fate/Grand Order Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 5 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 6 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 8

    ฟิกเกอร์ Rider/Artoria Pendragon (Alter) จะมีสเกล 1/7 มีความสูงประมาณ 25cm และตัวฟิกเกอร์นั้นผลิตโดยมี Type-Moon มาช่วยดูแลด้วยตัวเองทำให้มันมีความสวยงามแบบไร้ที่ติ ซึ่งในส่วนของใบหน้าก็จะดูเยือกเย็นสมกับเป็น Alter แต่ก็ดูมีรอยยิ้มเล็กๆที่น่ารัก ทางด้านปืนฉีดน้ำ Secace กับดาบ Excalibur Morgan ก็มีรายละเอียดสูงมาก

    และจุดที่สำคัญที่สุดของฟิกเกอร์ตัวนี้ก็คือเสื้อโค้ทขนาดใหญ่ที่คลุมอยู่ที่ไหล่ สามารถถอดออกเพื่อให้เหลือแค่ชุดราตรีที่ดูเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวได้ และเมื่อมองดูจากด้านหลังหรือด้านข้าง ก็ได้จะเห็นแผ่นหลังที่สวยงามของ Artoria ด้วย ใครที่ชอบและเป็นสาวกของ Artoria ก็อย่าลืมไปสั่งจองกัน

Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 7 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 9 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 10 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 11 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 12 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 13 Rider/Artoria Pendragon (Alter) - 14

เปิดให้จอง Figure Rider/Artoria จากเกม Fate/Grand Order แล้ว

ที่มา https://hobby.dengeki.com
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์