ซูเปอร์ฮีโร่ ‘แบล็ควิโดว์’ และเหล่าวายร้าย พร้อมเข้าสู่สงครามแล้ววันนี้ใน MARVEL FUTURE FIGHT

MARVEL FUTURE FIGHT

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของสาวกหนังมาร์เวล อย่างเรื่อง ‘แบล็ควิโดว์’ ที่จะมาปรากฏกายภายในเกม การอัปเดตครั้งนี้นั้นเหล่าเอเจนท์จะได้พบกับตัวละคร ‘แบล็ควิโดว์’ การพัฒนาและปรับปรุงระบบเกมโฉมใหม่ รวมไปถึงยูนิฟอร์มสุดเท่ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมและสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแล้ววันนี้

พบกับ 2 ฮีโร่ใหม่อย่าง ‘เยเลนาเบโลว่า’ และ ‘เรดการ์เดี้ยน’ที่ได้เข้าร่วมสงครามการต่อสู้เพื่อปกป้องจักวาลอย่างเป็นทางการพร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเข้ามาใหม่ของชุดยูนิฟอร์มสุดคูลของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งได้แก่ แบล็ควิโดว์, เยเลนาเบโลว่า, เรดการ์เดี้ยน, และ ทาสค์มาสเตอร์อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น การอัปเดตในครั้งนี้ยังมี แบทเทิลแห่งตำนานในธีมแบล็ควิโดว์อีกด้วย ซึ่งการต่อสู้ที่เพิ่มเข้ามาใหม่นี้มีทั้งหมดด้วยกันถึง 3 ด่าน โดยจะเป็นเรื่องราวภูมิหลังของตัวละคร รวมไปถึงเหล่าตัวละครที่ปรากฎโฉมในภาพยนตร์ชื่อดังของมาร์เวลอย่าง ‘แบล็ควิโดว์’ อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีระบบใหม่อย่าง ฟิวเจอร์พาสซึ่งเป็นระบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกม ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับแต้มพาสเป็นรางวัลหลังจากผ่านเรื่องราวและเนื้อหาต่างๆ เรียบร้อยแล้ว และเอเจนท์สามารถอัปเกรดฟิวเจอร์พาสของพวกเขาเพื่อให้ได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นได้โดยการซื้อไอเทมพาส

นอกจากนี้ ‘แบล็ควิโดว์’ ยังได้รับสกิลขั้นสูงสุดใหม่ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ที่จะมาชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ! ในขณะที่ปลุกพลังศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของ ‘เรดการ์เดี้ยน’ ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้วรวมไปถึงฟีเจอร์ศักยภาพที่ถูกเปิดแล้วก็ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันสำหรับ เยเลนาเบโลว่า, เรดการ์เดี้ยน,แดร์เดวิล, มอกกิ้งเบิร์ด, และเอเจนท์13 อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้ยังได้มีการเพิ่มด่านใหม่อย่างด่าน 11 – 15 เข้ามาใน ‘โหมดภารกิจห้วงมิติ’ ของเกม MARVEL Future Fight นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการอัปเดตของ S.H.I.E.L.D อคาเดมีที่รอมอบความสนุกให้เหล่าเอเจนท์ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย!

เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store and Google Play

ซูเปอร์ฮีโร่ ‘แบล็ควิโดว์’ และเหล่าวายร้าย พร้อมเข้าสู่สงครามแล้ววันนี้ใน MARVEL FUTURE FIGHT

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์